Giàn phơi quần áo giá rẻ có tốt không?

Các bộ giàn phơi quần áo giá rẻ được sản xuất trong nước có chất lượng và khả năng phơi đồ tối ưu

Giàn phơi quần áo là sản phẩm được các gia đình Việt Nam tin dùng bởi có tuổi thọ cao, khả năng phơi đồ tốt. Thay vì lựa chọn các bộ giàn phơi nhập khẩu đắt đỏ lại không phù hợp với khả năng phơi đồ thực tế của các gia đình Việt, hiện nay thị trường ưa chuộng sử dụng giàn phơi quần áo giá rẻ được sản xuất trong nước. Vậy giàn phơi quần áo giá rẻ có tốt không?

Giàn phơi quần áo giá rẻ có cấu tạo như thế nào?

Các mẫu giàn phơi nhập khẩu vào Việt Nam thường là các mẫu giàn phơi điều khiển từ xa có mức giá từ 5 – 10 triệu đồng. Đây là mức giá khá cao so với thu nhập của người Việt Nam mà khả năng phơi đồ của nó lại không sát với thực tế.

Do đó, hiện nay đa phần các gia đình đều ưu tiên sử dụng các bộ giàn phơi giá rẻ được sản xuất từ các thương hiệu trong nước như Hòa Phát Star, Hòa Phát Air…

Các bộ giàn phơi quần áo giá rẻ được sản xuất trong nước có chất lượng và khả năng phơi đồ tối ưu
Các bộ giàn phơi quần áo giá rẻ được sản xuất trong nước có chất lượng và khả năng phơi đồ tối ưu

Cấu tạo giàn phơi quần áo giá rẻ chỉ bao gồm 3 bộ phận: bộ tời , bộ ròng rọc và 2 thanh phơi, và có cơ chế hoạt động tương tự như một hệ thống ròng rọc.

  • Bộ tời có chức năng điều khiển dây cáp để nâng, hạ các thanh phơi theo ý muốn. Do vậy người sử dụng có thẻ chủ động chọn lựa độ cao phơi đồ phù hợp để phơi đồ hiệu quả nhất.
  • Bộ ròng rọc bao gồm các buli, dẫn hướng hợp kim và dây cáp giàn phơi thường được làm từ inox. Đây là bộ phận trung gian có vai trò chung chuyển trong hoạt động nâng, hạ các thanh phơi
  • Và bộ phận cuối cùng là 2 thanh phơi. Hầu hết các mẫu giàn phơi quần áo hiện nay sử dụng thanh phơi nhôm. Mỗi thanh có chiều dài 2,4m và được tích hợp sẵn 40 lỗ phơi. Vì vậy, nó đáp ứng đủ nhu cầu phơi của 1 gia đình hiện đại, có thể phơi được cả quần áo, chăn màn với số lượng khổng lồ. Đặc biệt các lỗ phơi trên thanh được tích hợp với khoảng cách phù hợp, nâng cao hiệu quả phơi đồ tối đa.

Chất lượng giàn phơi quần áo giá rẻ có tốt không?

Chất lượng các sản phẩm giàn phơi quần áo giá rẻ cực ổn. Bởi hầu hết các bộ phận được sản xuất từ các chất liệu bền bỉ: bộ tời được làm từ hợp kim nhôm hoặc inox, dây cáp inox và thanh phơi nhôm. Nếu trong quá trình sử dụng, các gia đình lưu tâm đến việc bảo dưỡng thì giàn phơi có thể đat độ bền từ 5 – 10 năm.

Giàn phơi quần áo giá rẻ có độ bền cao, dễ lắp đặt và sử dụng
Giàn phơi quần áo giá rẻ có độ bền cao, dễ lắp đặt và sử dụng

Thêm vào đó, giàn phơi quần áo giá rẻ được lắp từ các bộ phận rời, nên nó không chỉ giúp việc lắp đặt được linh hoạt hơn mà còn giúp việc sửa chữa, thay thế giàn phơi khi hỏng hóc được tiến hành dễ dàng hơn.

Giá giàn phơi quần áo tại Vinadry chỉ dao động từ 850.000- 2.150.000đ, giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Do đó, nếu gia đình bạn muốn lắp đặt giàn phơi quần áo giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button