Giàn phơi xếp ngang: cấu tạo, cách sử dụng và khả năng phơi đồ
Giàn phơi xếp ngang có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt
Tin tức

Giàn phơi xếp ngang: cấu tạo, cách sử dụng và khả năng phơi đồ

Giàn phơi xếp ngang hay còn gọi là giàn phơi kéo ngang cũng là một trong số những loại giàn phơi thông minh hiện được thị trường khá ưa chuộng. Nếu muốn tìm hiểu đầy đủ thông tin về loại giàn phơi này như cấu tạo, cách sử dụng, khả năng phơi đồ…hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Cấu tạo, cách sử dụng giàn phơi xếp ngang

Giàn phơi xếp ngang là một loại giàn phơi khá hiện đại tiện dụng và phù hợp với điều kiện thực tế của đa số các gia đình hiện nay là có không gian phơi nhỏ, hẹp.

Giàn phơi có cấu tạo cực nhỏ gọn và đơn giản chỉ bao gồm 2 bộ phận:

  • Bộ giá chịu lực gồm 2 chân giá để cố định vào tường và 1 hệ thống ziczac để có thể kéo ra, thu vào dễ dàng, trên giá chịu lực đã có sẵn các đai ống để lắp thanh phơi
  • Bộ phận còn lại là các thanh phơi. Có 2 loại thanh phơi hiện được sử dụng ở các bộ giàn phơi kéo ngang đó là thanh phơi inox và thanh phơi nhôm. Trong đó thanh phơi nhôm được đánh giá là có độ bền tốt hơn cũng như khả năng phơi đồ hoàn hảo hơn. Bởi thanh phơi inox không có sẵn lỗ phơi nên việc phơi đồ sẽ khó khăn hơn. Thêm vào đó, thanh phơi inox dễ cong võng, khả năng chịu lực kém hơn thanh nhôm
Giàn phơi xếp ngang có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt
Giàn phơi xếp ngang có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt

Cách sử dụng giàn phơi khá đơn giản, khi cần phơi đồ chỉ cần cầm thanh phơi kéo ra ngoài sau đó treo đồ lên các thanh, khi không sử dụng thì xếp gọn thanh phơi vào tường rất tiện dụng. Với sự nhỏ gọn và tiện dụng của mình thì giàn phơi xếp tường thường được các gia đình ưa chuộng lắp đặt tại các không gian như ban công, hoặc sân phơi, thậm chí một số gia đình sử dụng nó thay cho các thanh treo quần áo thông thường trong nhà.

Tuy nhiên, giàn phơi xếp tường có một số nhược điểm so với giàn phơi gắn trần đó là chỉ có thể phơi đồ được ở 1 độ cao cố định, nên hiện nay nhiều gia đình vẫn ưa chuộng sử dụng giàn phơi gắn trần có thể điều chỉnh được độ cao thanh phơi hơn.

Khi không sử dụng giàn phơi được xếp gọn gàng vào tường
Khi không sử dụng giàn phơi được xếp gọn gàng vào tường

Khả năng phơi đồ của giàn phơi xếp ngang là bao nhiêu?

Tuy có cấu tạo nhỏ gọn nhưng khả năng phơi đồ của giàn phơi xếp ngang khá tốt. Như các mẫu giàn phơi xếp ngang tại Vinadry đều có sức chịu tải khoảng 50kg. 3 thanh phơi, mỗi thanh được tạo sẵn 20 lỗ phơi cực tiện dụng nên các gia đình có thể yên tâm phơi số lượng quần áo lớn cùng lúc trên các lỗ phơi có sẵn.

Để đặt mua giàn phơi xếp ngang giá rẻ nhất, nhiều ưu đãi nhất, bạn vui lòng liên hệ với Vinadry qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post

Bài viết liên quan