Nên mua giàn phơi thông minh loại nào cho chung cư, nhà phố?

Giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất cho chung cư, nhà phố?

Chung cư, nhà phố là những không gian cần được lắp giàn phơi thông minh. Bởi chỉ khi lắp đặt loại giàn phơi này các gia đình chung cư, nhà phố mới có thể tận dụng được hết diện tích không gian, giúp không gian sống được gọn gàng hơn đồng thời đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất. Vậy chọn mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất cho chung cư, nhà phố?

Giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất cho chung cư, nhà phố

Các loại giàn phơi thông minh hiện có trên thị trường:

 1. Giàn phơi gắn trần
 2. Giàn phơi gắn tường
 3. Giàn phơi điều khiển từ xa

Việc nên mua giàn phơi thông minh loại nào cho chung cư, nhà phố trên thực tế cần dựa vào nhu cầu phơi thực tế, điều kiện lắp và mức dự trù kinh phí lắp của từng gia đình. Tuy nhiên, xét chung về thiết kế và tính năng của giàn phơi thì giàn phơi gắn trần là sản phẩm giàn phơi thông minh phù hợp nhất để lắp đặt cho chung cư, nhà phố.

Giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất cho chung cư, nhà phố?
Giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất cho chung cư, nhà phố?

Trên thực tế thị trường, giàn phơi gắn trần cũng là sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh bán chạy nhất hiện nay. Các ưu điểm của loại giàn phơi này là

 • Giá tốt
 • Thiết kế đẹp, hiện đại, độ bền cao
 • Tải trọng lớn trung bình khoảng 50kg
 • Phù hợp lắp đặt cho mọi không gian như sân phơi, ban công, lô gia, hiên nhà
 • Có thể lắp đặt ở mọi kiểu trần như trần bê tông, trần mái tôn, trần thạch cao, trần mái vát…

Dòng sản phẩm giàn phơi gắn trần được chia thành hai dòng sản phẩm chính là giàn phơi gắn trần cơ học sử dụng bộ tời và giàn phơi bấm điện tự động. Trong đó, giàn phơi gắn trần cơ học phù hợp lắp đặt ở các ban công, lô gia chung cư; còn giàn phơi tự động bấm điện đặc biệt phù hợp, lắp đặt nhiều hơn ở không gian phơi nhà phố.

Cách sử dụng giàn phơi thông minh

Là một loại giàn phơi quần áo nên cách sử dụng giàn phơi thông minh rất đơn giản. Như chúng ta đã biết, thanh phơi có thể di chuyển là sự khác biệt và cũng là ưu điểm lớn nhất của giàn phơi thông minh. Hoạt động của loại giàn phơi được ứng dụng bơi hai nguyên lý cơ bản là nguyên lý cơ học hoặc nguyên lý tự động.

Với các sản phẩm giàn phơi ứng dụng nguyên lý cơ học, để điều khiển thanh phơi di chuyển người dùng cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ. Còn với sản phẩm giàn phơi ứng dụng nguyên lý tự động, để điều khiển thanh phơi di chuyển người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút trên bảng điều khiển.

Để đảm bảo độ bền tốt nhất cho các sản phẩm giàn phơi thông minh, trong quá trình sử dụng, người dùng cần tuân thủ theo các nguyên tắc sau:

 • Định kỳ làm bảo dưỡng tra mỡ khô 3 tháng/lần hoặc tối đa 6 tháng/lần
 • Với loại giàn phơi cơ học, không quay đảo chiều tay quay liên tục. Với loại giàn phơi tự động, không giữ nút điều khiển quá lâu hoặc ấn nút nâng – hạ cùng lúc.
 • Phơi quần áo đều trên cả hai thanh phơi và trên mỗi thanh.
 • Không quay hết dây cáp trong củ quay với giàn phơi cơ học.
 • Không điều khiển thanh phơi lên sát trần.
Giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất cho chung cư, nhà phố?
Giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất cho chung cư, nhà phố?

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội

Các gia đình đang cần mua giàn phơi thông minh, liên hệ trực tiếp ngay tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7) của Vinadry để được tư vấn, hỗ trợ váo báo giá tốt nhất. Tự hào là địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội uy tín nhất hiện nay trên thị trường, Vinadry cam kết cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

Dựa theo nhu cầu chọn mua giàn phơi thực tế của khách hàng, Vinadry luôn tiến hành cập nhật liên tục kho hàng. Khách hàng chọn mua giàn phơi tại Vinadry được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Các mẫu giàn phơi của Vinadry luôn được bảo hành chính hãng dài hạn trong thời gian tới 3 năm.

Ngoài ra khi chọn lắp đặt giàn phơi thông minh Hà Nội tại Vinadry các gia đình còn được tặng công lắp đặt, tặng móc phơi, dầu bảo dưỡng giàn phơi…

Hy vọng qua những thông tin chi tiết trên đây, các gia đình đã trả lời được thắc mắc giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất cho chung cư, nhà phố. Để được hỗ trợ trực tiếp về thông tin các sản phẩm giàn phơi, giá lắp giàn phơi trọn gói quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Vinadry qua số đường dây nóng ở trên.

error: No copy!
Call Now Button