Giàn phơi quần áo loại nào tốt, giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?

Giàn phơi quần áo đẹp nhất - phơi đồ tốt nhất

Giàn phơi quần áo loại nào tốt, giá từng loại là bao nhiêu và nên mua ở đâu uy tín? Đó luôn là những câu hỏi khó đối với người tiêu dùng. Nhưng khó không có nghĩa là không có lời giải đáp, hãy cùng Vinadry đi tìm câu trả lời chính xác ngay sau đây nhé.

Giàn phơi quần áo có những loại nào, giá bao nhiêu?

Giàn phơi quần áo vô cùng đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Thông thường người ta sẽ chia theo thiết kế: gồm có giàn phơi quần áo thông minh và giàn phơi thường. Còn nếu chia theo không gian phơi sẽ có giàn phơi trong nhà và giàn phơi ngoài trời. Cùng tìm hiểu chi tiết về từng loại ngay sau đây nhé.

Giàn phơi quần áo thông minh (giàn phơi quần áo trong nhà)

Giàn phơi quần áo thông minh là loại giàn phơi thường được sử dụng phơi trong nhà, phơi tại ban công, lô gia chung cư hay tại sân phơi của các gia đình. Đây cũng là loại giàn phơi được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

Khác hoàn toàn so với các loại giàn phơi quần áo thông thường, đặc điểm chung của các loại giàn phơi quần áo thông minh là tiết kiệm diện tích, tính năng phơi đồ tốt và độ bền cao.

Giàn phơi quần áo thông minh rất đa dạng về mẫu mã trong đó có 3 loại chủ yếu: giàn phơi gắn tường xếp ngang, giàn phơi gắn trần quay tay và giàn phơi tự động.

Giàn phơi gắn tường kéo ngang

Giàn phơi gắn tường được lắp đặt trên tường, gồm 1 hệ thống có 3 thanh phơi có thể kéo ra và thu gọn vào tường dễ dàng. Những loại giàn phơi gắn tường tốt điển hình như Vinadry KN198 có thể chịu được trọng tải trên 50kg, 3 thanh phơi mỗi thanh dài 2m có sẵn 20 lỗ/thanh rất tiện lợi.

giàn phơi quần áo thông minh kéo ngang
Giàn phơi quần áo thông minh kéo ngang

Ưu điểm của mẫu giàn phơi này là có độ bền cực cao, trung bình từ 7 – 10 năm. Khả năng phơi đồ tốt, đáp ứng nhu cầu phơi cơ bản của 1 gia đình

Nhược điểm: khi kéo ra hết cỡ độ rộng của giàn phơi vào khoảng hơn 1m nên những không gian quá chật hẹp không thể lắp được loại giàn phơi này.

Giá bán giàn phơi gắn tường dao động từ vào trăm nghìn đến hơn 1 triệu. Tuy nhiên, những loại giá rẻ thường chỉ được sản xuất từ inox không có sẵn lỗ phơi đồ khá bất tiện và độ bền của nó cũng kém hơn.  Muốn sử dụng giàn phơi gắn tường tốt nhất bạn nên tham khảo sản phẩm giàn phơi gắn tường Vinadry kn198

Giàn phơi gắn trần quay tay

Giàn phơi gắn trần tay quay là loại giàn phơi quần áo HOT nhất hiện nay. Tất cả các gia đình đều có thể sử dụng loại giàn phơi này. Nó có thể lắp đặt ở mọi không gian như ban công, lô gia, sân phơi mà không chiếm 1 centimet diện tích mặt nền.

Giàn phơi quần áo đẹp nhất - phơi đồ tốt nhất
Giàn phơi quần áo đẹp nhất – phơi đồ tốt nhất

Sở dĩ vậy là do cấu tạo giàn phơi có phần giống 1 hệ thống ròng rọc. Bộ tời và các bộ phận được lắp trên tường, trên trần, 2 thanh phơi được giữ, treo và điều khiển qua dây cáp. Người sử dụng có thể tùy ý nâng, hạ thanh phơi bằng cách quay tay quay giàn phơi theo các chiều tương ứng.

Ưu điểm của loại giàn phơi này là tiết kiệm diện tích triệt để, khả năng phơi đồ tốt từ 45 – 60kg. Với những mẫu giàn phơi tốt, thanh phơi nhôm sẽ được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ/2 thanh nên phơi đồ cực nhiều, cực nhanh và hiệu quả. Gia đình nào cũng có thể lắp đặt và sử dụng

Nhược điểm: Nhìn chung sử dụng loại giàn phơi này gia đình bạn phải chăm bảo dưỡng để nó đạt được tuổi thọ tối ưu nhất (tuổi thọ tối ưu nhất của 1 mẫu giàn phơi tốt khoảng trên 10 năm)

Giá tiền giàn phơi quần áo thông minh gắn trần dao động từ vài trăm nghìn đến hơn 2 triệu. Và dĩ nhiên “tiền nào của nấy” chọn bộ cao cấp, đắt tiền đương nhiên thiết kế của nó sẽ đẹp hơn, độ bền cao hơn và quay tay quay nhẹ nhàng hơn. Một số mẫu giàn phơi quần áo tốt nhất hiện nay như Vinary GP902, Vinadry GP191…

“Đắt sắt ra miếng” mời bạn tham khảo cách sử dụng giàn phơi gắn trần Vinadry cực dễ dàng qua video ngắn sau đây:

Giàn phơi điện tự động

Giàn phơi tự động là loại giàn phơi quần áo “đẳng cấp” nhất, giúp công việc phơi đồ của các gia đình giảm áp lực hơn, đỡ vất vả hơn. Về cấu tạo loại giàn phơi này gần giống như giàn phơi gắn trần, nhưng đặc điểm khác biệt là nó không phải quay tay để nâng, hạ các thanh phơi, thay vào đó người sử dụng chỉ cần bấm nút điều khiển hết sức nhẹ nhàng. Trên thị trường, mẫu giàn phơi tự động được ưa chuộng nhất hiện nay là Vinadry AE711.

Ưu điểm của loại giàn phơi này là tiết kiệm diện tích, cách sử dụng dễ dàng, tiện lợi, khả năng phơi đồ tốt. Như mẫu giàn phơi AE711 của Vinadry có thể chịu được sức nặng 35kg, 2 thanh phơi phơi được 80 lỗ phơi đồ tiện dụng.

giàn phơi quần áo tự động cực tiện dụng, điều khiển đơn giản bằng nút bấm
giàn phơi quần áo tự động cực tiện dụng, điều khiển đơn giản bằng nút bấm

Nhược điểm của loại giàn phơi này đương nhiên là giá thành cao hơn các loại giàn phơi thông thường

======> Riêng với giàn phơi quần áo thông minh bạn chọn loại nào cũng tốt, nhưng phải xem xét độ rộng không gian phơi thực tế. Nếu lựa chọn giàn phơi gắn tường hay tự động bạn phải đảm bảo chỗ phơi đồ rộng, thoáng. Còn riêng với giàn phơi gắn trần quay tay bạn lắp ở đâu cũng được.

Các loại giàn phơi quần áo ngoài trời cùng giá bán

Nếu gia đình bạn phải phơi đồ ngoài trời bạn nên tham khảo các loại giàn phơi quần áo kép bằng inox hoặc giàn phơi quần áo gấp gọn. Đặc điểm của từng loại sẽ được chúng tôi thông tin ngay dưới đây.

– Giàn phơi quần áo kép bằng inox

Hay còn gọi là giàn phơi quần áo inox đôi là 1 loại giàn phơi được gia công, hàn từ các thanh inox tạo thành 1 giá phơi nhỏ gọn có 2 thanh phơi đồ, 1 thanh cao, 1 thanh thấp hơn.

Loại giàn phơi này có ưu điểm là giá tương đối rẻ, phơi được khá nhiều đồ. Thông thường, mỗi bộ giá phơi này sẽ phơi hiệu quả nhất khoảng 15 – 20 chiếc quần áo. Vì vậy nếu gia đình ít thành viên chỉ cần sử dụng 1 bộ là đủ, nhưng với gia đình đông thành viên hoặc có trẻ nhỏ có thể phải sắm đến 2 bộ.

Giàn phơi quần áo kép bằng inox
Giàn phơi quần áo kép bằng inox

Nhược điểm của giàn phơi kép bằng inox là khá cồng kềnh nên nếu phải bê ra bê vào sẽ khá mất thời gian, công sức

Giá bán giàn phơi kép bằng inox dao động từ hơn 200.000 – 800.000đ tùy từng thương hiệu

– Giàn phơi quần áo gấp gọn

giàn phơi quần áo gấp gọn hay còn gọi là giàn phơi chữ A “đạo” theo các mẫu giàn phơi quần áo Hàn Quốc, nhưng thực sự trên thị trường đa số chúng có xuất xứ Trung Quốc. Loại giàn phơi này được sản xuất từ các thanh inox, các khớp nối bằng nhựa giúp giàn phơi có thể gấp gọn vào khi không sử dụng.

Ưu điểm của loại giàn phơi này là có thể gấp gọn được nhưng nhược điểm của nó thì vô số nhiều.

Cũng như giá phơi, loại giàn phơi quần áo này khá tốn diện tích. Thêm vào đó khả năng phơi đồ thấp, chỉ khoảng chục chiếc quần áo, nếu tận dụng loại giàn phơi này để phơi khăn mặt hay khăn tắm sẽ thích hợp hơn là phơi quần áo.

Giàn phơi quần áo gấp gọn có khả năng phơi đồ hạn chế
Giàn phơi quần áo gấp gọn có khả năng phơi đồ hạn chế

Giá tiền giàn phơi quần áo gấp gọn dao động khoảng 500.000 – hơn triệu đồng tùy loại, tùy xuất xứ

=====> Những loại giá phơi quần áo này vừa chiếm diện tích mà hiệu quả phơi đồ không cao, giá cũng không hề rẻ. Nếu không bắt buộc phải phơi đồ ngoài trời, bạn nên mua giàn phơi quần áo thông minh.

Địa chỉ mua giàn phơi quần áo uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, tphcm

Nếu bạn muốn mua các loại giàn phơi quần áo ngoài trời như bên trên đã đề cập bạn có thể mua tại bất cứ điểm bán hàng tiện ích nào. Các loại giá phơi inox được gia công tại các cơ sở có chất lượng tương đương nhau nên bạn không cần đắn đo nhiều.

Riêng với dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh thì ngược lại, bạn cần tham khảo kỹ thương hiệu, địa chỉ giàn phơi uy tín. Tại sao vậy? Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu, trong đó thật có, giả có hàng nhái cũng có và đương nhiên chất lượng của chúng khác nhau rất nhiều.

Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên mua giàn phơi tại Vinadry. Vinadry là công ty cung cấp giàn phơi thông minh chính hãng với hàng chục sản phẩm giàn phơi “nổi đình nổi đám” trên thị trường: giàn phơi gắn trần Vinadry 901, Vinadry GP901, Vinadry GP921, Vinadry GP931, giàn phơi gắn tường KN198, giàn phơi tự động AE711…

Mua giàn phơi tại Vinadry được lắp đặt miễn phí
Mua giàn phơi tại Vinadry được lắp đặt miễn phí

Tất cả sản phẩm giàn phơi đều có đầy đủ tem, mác, vỏ hộp Vinadry có thiết kế riêng, có mã QR nhận diện thương hiệu nên bạn an tâm 100% được mua hàng chính hãng. Và dĩ nhiên giá bán giàn phơi Vinadry là giá xưởng, giá sỉ rẻ nhất thị trường.

Ngoài các sản phẩm mang thương hiệu riêng của mình, Vinadry còn phân phối giàn phơi Hòa Phát Star chính hãng với giá ưu đãi nhất thị trường. Một số mẫu giàn phơi Hòa Phát bạn có thể tham khảo như Hòa Phát Star HP701, KS950.

Vinadry không chỉ là địa chỉ bán giàn phơi quần áo uy tín nhất tại Hà Nội, tphcm mà hiện nay tại 1 số tỉnh thành điển hình như Vũng Tàu, Hải Phòng, Đà Nẵng…Vinadry đều đã có đại lý phân phối.

Mua giàn phơi thông minh tại Vinadry bạn chỉ cần ngồi tại nhà, chọn sản phẩm tại Vinadry.com, liên hệ đặt hàng qua Hotline. Đúng theo thời gian hẹn đội thợ kỹ thuật của Vinadry sẽ có mặt lắp đặt miễn phí cho khách hàng. Ngoài ra bạn còn được tặng 30 móc phơi quần áo chống bay cao cấp, 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi và giảm giá tiền làm lưới an toàn ban công.

Giàn phơi quần áo loại nào tốt, giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?
5 (100%) 1 vote[s]