Tiết kiệm thời gian phơi phóng nhờ giàn phơi thông minh điện tử

Sản phẩm có nhiều tính năng hiện đại

Giàn phơi thông minh điện tử có rất nhiều điểm cộng so với các sản phẩm phơi đồ khác. Trong đó những ưu điểm lớn nhất gồm: 1 – cách sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian; 2 – nhiều tính năng xịn sò. 3 – bảo hành chính hãng dài hạn. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng ta sẽ làm rõ hơn về cách sử dụng đơn giản giúp tiết kiệm thời gian của giàn phơi thông minh điện tử.

Giàn phơi điện tử giúp tiết kiệm thời gian phơi phóng

Như chúng ta đã biết, giàn phơi thông minh điện tử là sản phẩm phơi đồ hiện đại nhất hiện nay. Loại giàn phơi này kế thừa và phát triển từ giàn phơi gắn trần truyền thống.

Trong đó, thiết kế chính là sản phẩm vẫn là giàn phơi gắn trần nhưng được ứng dụng nguyên lý tự động. Chính vì thế, cách sử dụng của giàn phơi thông minh điện tử siêu đơn giản.

Giàn phơi thông minh điện tử thiết kế hiện đại, sang trọng
Giàn phơi thông minh điện tử thiết kế hiện đại, sang trọng

Cụ thể nhờ ứng dụng nguyên lý tự động, với giàn phơi điện tử, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác BẤM NÚT MỘT LẦN là đã có thể hoàn tất việc điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống. Do các thanh phơi đã được cố định sẵn độ cao và độ hạ thấp nên người dùng không mất thêm thời gian căn chỉnh.

Trên thanh điều khiển của giàn phơi đã có sẵn các nút chế độ tương ứng với nút nâng, hạ hoặc nút dừng. Người dùng hoàn toàn không phải mất thời gian, công sức để điều khiển giàn phơi

So với cách sử dụng của các sản phẩm giàn phơi thông minh khác, cách sử dụng loại giàn phơi này cực nhanh. Không những thế, giàn phơi bấm điện còn giảm tải được hoàn toàn gánh nặng của việc phơi đồ.

Giàn phơi điện tử nhiều tính năng ưu việt

Công việc phơi phóng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều khi sử dụng giàn phơi thông minh điện tử. Bởi lẽ sản phẩm này được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, thông minh hơn.

1. Sấy khô quần áo

Các loại giàn phơi điện tử cao cấp đều có hệ thống quạt sấy hiện đại. Nhờ vậy khi phơi đồ trong thời tiết mưa hay nồm ẩm các gia đình cũng không cần quá lo lắng. Quạt sấy có nhiệt độ vừa phải nên sẽ giúp quần áo khô từ từ như được phơi dưới nắng mặt trời, không làm hư hại quần áo.

Sản phẩm có nhiều tính năng hiện đại
Sản phẩm có nhiều tính năng hiện đại

2. Khử khuẩn UV

Đèn UV khử khuẩn giúp quần áo được triệt sạch 100% vi khuẩn an toàn cho làn da của cả gia đình khi mặc.

3. Đèn led chiếu sáng 

Nhờ có hệ thống đèn led chiếu sáng việc phơi quần áo trong tối muộn không còn là vấn đề khó khăn với các gia đình nữa.

Giá bán giàn phơi điện tử tại Vinadry siêu rẻ

Có tính năng ưu việt, nhưng mức giá của giàn phơi thông minh điện tử cực kỳ hợp lý. Cụ thể giá bán chỉ từ 5.990.000đ/bộ full tính năng.

Mức giá này tuy cao hơn so với các loại giàn phơi gắn trần quay tay nhưng hoàn toàn “đáng đồng tiền bát gạo:

VINADRY là thương hiệu giàn phơi thông minh hàng đầu hiện nay. Công ty cam kết luôn phân phối giàn phơi giá rẻ nhất, tốt nhất thị trường. Ngoài ưu đãi về giá Vinadry còn dành cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn như:

  • Tặng công lắp đặt
  • Bảo hành lâu dài lên đến 1 năm

Qúy khách hàng muốn lắp đặt cần hỗ trợ thông tin về sản phẩm giàn phơi thông minh điện tử điều khiển xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button