Lắp đặt giàn phơi Ba Đình: hình ảnh giàn phơi Hòa Phát lắp tại ngõ 462 đường Bưởi

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Ba Đình nhà chú Thiết, ngõ 462 đường Bưởi - 04

Vinadry chuyên phân phối, lắp đặt giàn phơi chính hãng tại Ba Đình, Hà Nội. Mời quý vị xem những hình ảnh thực tế giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát lắp tại nhà chú Thiết, số 26/20/462 đường Bưởi.

Vinadry – Địa chỉ bán, lắp đặt giàn phơi quần áo chuyên nghiệp tại Ba Đình

Vinadry là 1 thương hiệu cung cấp giàn phơi đồng thời cũng là nhà phân phối giàn phơi hàng đầu hiện nay. Tại Ba Đình, công ty cung cấp các dịch vụ như bán mới, lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh của tất cả các thương hiệu như Hòa Phát, Vinadry, giàn phơi nhập khẩu.

Vinadry có đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp có thể lắp giàn phơi trong mọi địa hình: trần mái tôn, trần thạch cao, trần bê tông…đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện dụng nhất.

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Ba Đình nhà chú Thiết, ngõ 462 đường Bưởi - 01
Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Ba Đình nhà chú Thiết, ngõ 462 đường Bưởi – 01

Đặc biệt lắp giàn phơi Ba Đình, tất cả khách hàng đều được miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt tại nhà, được bảo hành đúng theo cam kết. 

Cụ thể sau đây mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh chúng tôi lắp giàn phơi cho trần mái tôn tại gia đình chú Thiết.

Lắp giàn phơi quần áo cho trần mái tôn không khó, vì các bộ phận được cố định vào tường và vào hệ khung chịu lực của mái tôn. Tuy nhiên để lắp được 1 bộ giàn phơi đẹp, vừa mắt như trên cần có sự tính toán, đo đạc cẩn thận của những anh thợ tài giỏi, thông thạo. 

Một vài thông tin cơ bản về mẫu giàn phơi Hòa Phát lắp tại nhà chú Thiết

Bộ giàn phơi quần áo có thiết kế như 1 hệ thống ròng rọc quý vị được quan sát phía trên là sản phẩm giàn phơi của Hòa Phát. Đa số các mẫu giàn phơi trên thị trường hiện nay đều có thiết kế như trên, gọi là thiết kế gắn trần. Tuy nhiên chúng có sự khác nhau về chất liệu, khả năng phơi đồ và tạo hình của các phụ kiện như bộ tời và bút áp trang trí.

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Ba Đình nhà chú Thiết, ngõ 462 đường Bưởi - 04
Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Ba Đình nhà chú Thiết, ngõ 462 đường Bưởi – 04

Sản phẩm trong hình là giàn phơi Hòa Phát HP701 có thiết kế khá gọn gàng, hiện đại. Bộ củ quay giàn phơi lắp trên tường có chức năng điều khiển thanh phơi thông qua dây cáp. Quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh.

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Ba Đình nhà chú Thiết, ngõ 462 đường Bưởi - 05
Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Ba Đình nhà chú Thiết, ngõ 462 đường Bưởi – 05

Bộ củ quay giàn phơi 701 được sản xuất từ inox cực bền,  tích hợp cơ cấu chống rối dây, hạn chế sự cố rối dây cáp, có lò xo hãm tự động để hãm thanh phơi ở độ cao cố định khi ngừng điều khiển.

Thanh phơi như quý vị quan sát được sản xuất từ hợp kim nhôm, được bao bọc bằng lớp sơn phủ tĩnh điện đẹp, sạch sẽ, dễ lau chùi khi bụi bẩn. Mỗi thanh có độ dài 2,4m, được tạo sẵn 40 lỗ/thanh cách đều.

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Ba Đình nhà chú Thiết, ngõ 462 đường Bưởi - 06
Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Ba Đình nhà chú Thiết, ngõ 462 đường Bưởi – 06

Thiết kế giàn phơi đồ thông minh như vậy vô cùng tối ưu. Gia đình chú Thiết có thể sử dụng để phơi chăn, ga, chiếu màn bằng cách trải trực tiếp chúng lên thanh phơi. Phơi quần áo thì càng đơn giản hơn vì chỉ cần treo vào các lỗ phơi có sẵn. Quần áo vừa đảm bảo được độ thoáng để nhanh khô lại vừa hạn chế được các sự cố bay, hay rơi quần áo như các công cụ phơi thông thường.

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Ba Đình nhà chú Thiết, ngõ 462 đường Bưởi - 07
Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh Ba Đình nhà chú Thiết, ngõ 462 đường Bưởi – 07

Phải nói thêm là “sức mạnh” phơi đồ của sản phẩm giàn phơi 701 cực lớn, lên đến 60kg. Nên các gia đình có thể yên tâm sử dụng hàng ngày.

1 số mẫu giàn phơi Ba Đình nên tham khảo, lắp đặt

Ngoài mẫu giàn phơi quần áo Hòa Phát hp701 các bạn chiêm ngưỡng qua những hình ảnh trên thì còn rất nhiều mẫu được Vinadry phân phối tại Ba Đình nói riêng và Hà Nội nói chung có thiết kế đẹp hơn, khả năng phơi đồ tốt hơn.

Cụ thể, bạn có thể tham khảo mẫu giàn phơi Vinadry 901, 902, 903, ngoài thiết kế đẹp hơn thì khả năng chịu nặng của các mẫu này cũng tốt hơn mẫu giàn phơi 701.

Chiêm ngưỡng tận mắt mẫu giàn phơi Vinadry 903 ngay dưới đây

https://www.youtube.com/watch?v=Xmf73SEEhYs

Hoặc nếu phải phơi đồ ngoài trời bạn có thể chọn mẫu giàn phơi gắn xếp tường tiện dụng của Vinadry với giá rẻ chỉ trên 1 triệu đồng. Quan sát mẫu giàn phơi gắn tường cao cấp KN198 của Vinadry qua video dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=wiEgKutSnAw&t=143s

Cao cấp và tiện lợi hơn nữa quý vị có thể tham khảo mẫu giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE711 chỉ cần bấm nút để điều khiển nâng, hạ thanh phơi mà không cần quay tay quay như trước. 

https://www.youtube.com/watch?v=mWPeX_04LHM

Qúy khách cần lắp giàn phơi thông minh Ba Đình, Hà Nội hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, được miễn phí lắp đặt và nhận quà tặng là những móc phơi cao cấp chống bay cực hữu dụng.

Rate this post