Ảnh lắp giàn phơi đẹp “ná thở” nhà chị Nga, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Lắp giàn phơi thông minh tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội nhà chị Nga - 02

Lắp giàn phơi thông minh vốn là để có 1 giải pháp phơi đồ hoàn hảo. Nhưng đối với nhiều gia đình, nó còn là 1 biện pháp để làm đẹp không gian. Điển hình như gia đình chị Nga, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Mời các bạn chiêm ngưỡng những shoot hình lắp giàn phơi đẹp lung linh tại gia đình chị.

Chị Nga lắp giàn phơi như 1 cách “làm đẹp” không gian

Đã sở hữu 1 không gian phơi khá rộng, nhưng tính thẩm mỹ thì chưa làm chị hài lòng. Lý do là 2 chiếc giá phơi inox cồng kềnh lúc nào cũng đầy ắp quần áo trông thật bừa bộn, xấu xí.

Là một người ưa cái đẹp, chị Nga đã liên hệ với Vinadry để được tư vấn lắp giàn phơi. Đây được chị xem như 1 giải pháp cải tạo không gian nhiều lợi ích lại rẻ tiền.

Lắp giàn phơi thông minh tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội nhà chị Nga - 01
Lắp giàn phơi thông minh tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội nhà chị Nga – 01

Thật vậy, lắp giàn phơi quần áo, không gian phơi của gia đình chị có sự “lột xác” thần kỳ. Để giải phóng tối đa không gian, giàn phơi được chị Nga lựa chọn lắp đặt gọn gàng tại 1 góc sân phơi. Không gian phơi ngay lập tức trở nên thông thoáng và tiện nghi không ngờ.

Ngoài đẹp, giàn phơi thông minh còn có tác dụng gì?

Không chỉ giúp không gian phơi đẹp hơn, sang trọng và gọn gàng hơn. Lắp giàn phơi đồ thông minh chị Nga còn nhận được rất nhiều lợi ích.

Lắp giàn phơi thông minh tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội nhà chị Nga - 02
Lắp giàn phơi thông minh tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội nhà chị Nga – 02

Phơi đồ nhanh hơn, gọn gàng hơn

Phơi đồ với giàn phơi quần áo thông minh cực nhanh và gọn. Như trong hình, bộ giàn phơi nhà chị Nga lắp đặt là bộ HP701. Nó có 2 thanh phơi, mỗi thanh dài 2,4m và tạo sẵn 40 lỗ/thanh.

Nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy, các lỗ phơi này không những có khoảng cách đều nhau rất tiện lợi mà còn được tạo hình khoa học để hạn chế việc bị bay, bị rơi quần áo khi phơi.

Lắp giàn phơi thông minh tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội nhà chị Nga - 03
Lắp giàn phơi thông minh tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội nhà chị Nga – 03

Như vậy, khi cần phơi quần áo chị Nga chỉ cần treo vào lỗ phơi là xong. Không cần chỉnh khoảng cách, không cần lo lắng đến hiệu quả phơi đồ. Và đặc biệt, chị sẽ hài lòng 100% với hình ảnh mới. Quần áo khi phơi cực gọn gàng, ngăn nắp.

Phơi được số lượng lớn hơn

Ngoài số lượng đồ có thể phơi là 80 chiếc cùng lúc. Chị Nga có thể hài lòng và thở phào nhẹ nhõm khi nghĩ đến việc phơi chăn, ga, chiếu, màn.

Lắp giàn phơi thông minh tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội nhà chị Nga - 04
Lắp giàn phơi thông minh tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội nhà chị Nga – 04

Khả năng chịu nặng của mẫu giàn phơi HP701 này là 60kg. Do đó những đồ nặng, rộng không phải là trở ngại lớn với nó. Khi cần phơi đồ nặng, chị Nga chỉ cần quay tay quay để hạ các thanh phơi xuống thấp. Sau đó trải chúng trực tiếp lên thanh phơi rồi quay tay quay nâng thanh phơi lên cao là được.

Là mẫu giàn phơi giá rẻ nên khi phơi đồ nặng, quay tay quay chị Nga sẽ phải tốn một chút sức. Nếu muốn phơi đồ nặng dễ hơn, quay nhẹ hơn các gia đình có thể tham khảo thêm các sản phẩm giàn phơi cao cấp như Vinadry GP941, Vinadry GP902…

Lắp giàn phơi thông minh tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội nhà chị Nga - 05
Lắp giàn phơi thông minh tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội nhà chị Nga – 05

Giá lắp giàn phơi tại Tây Hồ là bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, mẫu giàn phơi chị Nga lựa chọn lắp cho gia đình mình là một mẫu giàn phơi giá rẻ. Hiện giá lắp đặt của nó chỉ là 1.390.00đ tại Tây Hồ cũng như tại tất cả các quận, huyện khác ở Hà Nội.

Chi phí trên là chi phí trọn gói, tất cả công vận chuyển, lắp đặt sẽ được Vinadry miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra, quà tặng dành cho các gia đình lắp đặt sản phẩm HP701 là 30 móc phơi đồ chống bay như trong hình các bạn quan sát.

Lắp giàn phơi thông minh tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội nhà chị Nga - 06
Lắp giàn phơi thông minh tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội nhà chị Nga – 06

Sản phẩm này được Vinadry bảo hành chính hãng 2 năm. Trong 2 năm nếu xuất hiện sự hỏng hóc do lỗi sản phẩm, chúng tôi cam kết bảo hành, thay thế linh phụ kiễn miễn phí cho các gia đình.

Trong tương lai gần, chúng tôi tin rằng giàn phơi thông minh sớm sẽ trở thành sản phẩm phơi đồ góp mặt tại 100% các gia đình. Nếu quý vị có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh Hà Nội hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Lắp giàn phơi thông minh tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội nhà chị Nga - 07
Lắp giàn phơi thông minh tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội nhà chị Nga – 07
Lắp giàn phơi thông minh tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội nhà chị Nga - 08
Lắp giàn phơi thông minh tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội nhà chị Nga – 08
error: No copy!
Call Now Button