Nhận sửa giàn phơi thông minh Hà Nội giá rẻ nhất, có bảo hành dài hạn

Địa chỉ sửa giàn phơi thông minh Hà Nội giá rẻ nhất, có bảo hành dài hạn

Vinadry nhận sửa giàn phơi thông minh Hà Nội tại mọi khu vực quận huyện. Với đội thợ sửa chữa giàn phơi đông, có tay nghề giỏi Vinadry nhận sửa chữa giàn phơi thông minh cả ở những khu vực xa nội thành Hà Nội như Gia Lâm, KĐT Việt Hưng – Long Biên… Vinadry cam kết giúp các gia đình hoàn thành việc sửa chữa giàn phơi trong vòng 24h sau khi yêu cầu sửa giàn phơi được tiếp nhận.

Cách sử dụng giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi có tính năng phơi tốt nhất. Trên thị trường, giàn phơi thông minh cũng là loại giàn phơi quần áo được các gia đình chọn mua và lắp đặt nhiều nhất hiện nay.

Các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh được chia thành hai dòng sản phẩm chính. Một là các sản phẩm giàn phơi hoạt động theo nguyên tắc cơ học. Hai là những sản phẩm giàn phơi ứng dụng nguyên lý tự động.

Địa chỉ sửa giàn phơi thông minh Hà Nội giá rẻ nhất, có bảo hành dài hạn
Địa chỉ sửa giàn phơi thông minh Hà Nội giá rẻ nhất, có bảo hành dài hạn

Cách sử dụng giàn phơi thông minh hoàn toàn phụ thuộc theo nguyên lý được ứng dụng trong thiết kế. Cụ thể, với với những bộ giàn phơi ứng dụng nguyên lý tự động người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút để điều khiển thanh phơi di chuyển.

Còn với những bộ giàn phơi ứng dụng nguyên tắc cơ học để sử dụng người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để nâng hoặc hạ thanh phơi. Trong dòng sản phẩm này, các bộ giàn phơi lại được chia thành hai dòng sản phẩm là: 1- giàn phơi sử dụng bộ tời tay quay liền; 2- giàn phơi sử dụng bộ tời tay quay liền. Giữa 2 dòng sản phẩm các bộ giàn phơi tay quay liền được chọn mua nhiều hơn vì sử dụng đơn giản, có thể nâng hạ cả hai thanh phơi và việc quay tay quay nâng thanh phơi khi có tải cũng nhẹ hơn.

Các bộ giàn phơi thông minh bán chạy hiện nay:

  • Giàn phơi Vinadry HP703 – tay quay liền
  • Giàn phơi Vinadry HP701 – tay quay liền
  • Giàn phơi Vinadry HP990 – tay quay liền
  • Giàn phơi Vinadry HP950 – tay quay liền
  • Giàn phơi Vinadry HP999B – tay quay rời

Các lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi quần áo thông minh

Là một sản phẩm nên việc gặp phải các sự cố trong quá trình sử dụng giàn phơi quần áo thông minh khó tránh khỏi. Những lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi:

  1. Các sự cố liên quan tới dây cáp: rối dây, đứt dây…
  2. Hỏng bộ tời
  3. Mất hoặc gãy tay quay (với sản phẩm giàn phơi tay quay rời)
  4. Thanh phơi bị cong võng
  5. Các linh kiện bị kẹt, bị gỉ sét

Là loại giàn phơi quần áo nên độ bền của giàn phơi đồ thông minh rất lớn. Thêm vào đó, loại giàn phơi quần áo này được làm từ những vật liệu tốt nhất nên sức bền rất cao. Qua việc sửa chữa giàn phơi thực tế cho các gia đình, chúng tôi nhận thấy nguyên nhân khiến giàn phơi bị hỏng là do các gia đình không làm bảo dưỡng định kỳ. Việc không làm bảo dưỡng định kỳ khiến các linh kiện bị gỉ sét, ma sát tăng cao đã đẩy nhanh quá trình mài mòn, hỏng của linh kiện.

Bên cạnh đó, việc bộ giàn phơi bị hỏng còn do khi quay bộ tời điểu khiển người dùng mắc các lỗi: quay hết dây cáp trong bộ tời; quay đảo chiều tay quay liên tục; quay thanh phơi sát trần… Hoặc việc người dùng phơi quần áo không đều trên các thanh phơi cũng khiến bộ giàn phơi nhanh bị xuống cấp.

Địa chỉ sửa giàn phơi thông minh Hà Nội giá rẻ nhất, có bảo hành dài hạn
Địa chỉ sửa giàn phơi thông minh Hà Nội giá rẻ nhất, có bảo hành dài hạn

Địa chỉ sửa giàn phơi thông minh Hà Nội giá rẻ nhất

Vinadry tự hào là địa chỉ sửa giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Chúng tôi tự tin giúp các gia đình tìm được giải pháp khắc phục, sửa giàn phơi một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm nhất.

Vinadry có đội thợ kỹ thuật sửa giàn phơi đông và dày dặn kinh nghiệm. Dựa trên những tiềm lực sẵn có về nguồn nhân lực, Vinadry có dịch vụ sửa giàn phơi thông minh nhanh 24h. Theo đó, yêu cầu sửa giàn phơi của các gia đình sẽ được hỗ trợ khắc phục xong trong vòng 24h.

Đặc biệt với các trường hợp giàn phơi cần thay mới linh kiện, các linh kiện thay mới được bảo hành dài hạn. Ví dụ như linh kiện dây cáp được sử dụng thay mới được bảo hành 3 tháng, còn với bộ tời thay mới được bảo hành 6 tháng. Để rút ngắn thời gian sửa giàn phơi, Vinadry hiện đã có đội thợ sửa giàn phơi cho từng khu vực như thợ sửa giàn phơi thông minh Hà Đông, giàn phơi thông minh Cầu Giấy…

Qúy khách hàng cần hỗ trợ sửa giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội uy tín để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button