Đại lý giàn phơi thông minh chuyên sỉ lẻ phụ kiện, giàn phơi giá xưởng

Đại lý giàn phơi thông minh chuyên sỉ lẻ phụ kiện, giàn phơi giá xưởng

Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi được chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Với nhu cầu mua lớn, tại Hà Nội có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm giàn phơi quần áo này. Trong đó, Vinadry được đánh giá là đại lý giàn phơi thông minh chuyên sỉ lẻ phụ kiện, giàn phơi giá xưởng tốt nhất.

Giới thiệu sản phẩm giàn phơi thông minh

Công dụng của giàn phơi thông minh là để phơi quần áo, lẽ dĩ nhiên là vậy. Các loại giàn phơi truyền thống cũng được sử dụng vào mục đích phơi quần áo. Vậy việc phơi quần áo của giàn phơi đồ thông minh với các loại giàn phơi khác có gì khác biệt?

Như chúng ta đã biết, các loại giàn phơi quần áo truyền thống thường chỉ có thể quần áo ở khoảng thấp. Điều này khiến quần áo khi phơi chiếm diện tích và tạo nên sự cồng kềnh, đồ sộ cho không gian phơi. Trường hợp phơi trên, việc sử dụng các loại giàn phơi truyền thống gây bất tiện vì cần sử dụng tới sào để phơi và lấy quần áo xuống.

Đại lý giàn phơi thông minh chuyên sỉ lẻ phụ kiện, giàn phơi giá xưởng
Đại lý giàn phơi thông minh chuyên sỉ lẻ phụ kiện, giàn phơi giá xưởng

Ở giàn phơi thông minh thiết kế các thanh phơi có thể di chuyển nâng lên hạ xuống tùy theo từng mục đích sử dụng. Nhờ ứng dụng nguyên lý cơ học (hoặc nguyên lý tự động) nên cách sử dụng giàn phơi thông minh rất đơn giản, dễ dàng. Việc thanh phơi có thể di chuyển nâng hạ giúp quần áo không bị cố định cồng kềnh ở khoảng thấp mà người dùng được tự chọn vị trí phơi phù hợp. Nhờ đó, không gian phơi được gọn gàng hơn đồng thời quần áo cũng có được độ thoáng tốt hơn khi phơi.

Về cấu tạo, giàn phơi thông minh gồm 3 bộ phận chính: bộ điều khiển, thanh phơi và bộ ròng rọc. Được làm từ các loại vật liệu có độ bền cao như hợp kim nhôm, inox… nên sức bền của giàn phơi quần áo thông minh rất tốt. So với các loại giàn phơi quần áo truyền thống tải trọng trung bình của giàn phơi quần áo thông minh đạt tới khoảng 50kg.

Nên mua giàn phơi thông minh loại nào?

Hai loại giàn phơi thông minh đang được chọn mua nhiều nhất hiện nay trên thị trường là giàn phơi bấm điện giàn phơi sử dụng bộ tời. Trong đó, giàn phơi bấm điện là dòng sản phẩm giàn phơi hoạt động theo nguyên lý tự động.

Nhờ ứng dụng nguyên lý tự động nên cách sử dụng giàn phơi thông minh bấm điện cực dễ và không có sự mệt mỏi, nặng nhọc. Người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút để nâng – hạ thanh phơi. Ngoài ra, việc sửa chữa giàn phơi bấm điện cũng rất đơn giản và ít tốn kém vì tất cả các cấu kiện giàn phơi đều được thiết kế rời.

Với giàn phơi sử dụng bộ tời, vì ứng dụng nguyên lý cơ học nên để điều khiển thanh phơi nâng – hạ người dùng cần tiến hành quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Do thanh phơi khi có tải khá nặng nên việc trực tiếp quay tay quay nâng hạ thanh phơi lẽ dĩ nhiên “tốn công” hơn.

Hiện nay các sản phẩm giàn phơi sử dụng bộ tời lại được chia thành 2 loại là giàn phơi sử dụng bộ tời tay quay liền và giàn phơi sử dụng bộ tời tời quay rời. Dòng sản phẩm giàn phơi sử dụng bộ tời tay quay liền là dòng sản phẩm giàn phơi tốt hơn vì thiết kế tay quay liền được nâng cấp nên khi nâng thanh phơi khi có tải nhẹ hơn. Đồng thời thiết kế tay quay liền cũng tiện ích hơn vì có thể nâng – hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi.

Cả hai dòng sản phẩm giàn phơi này đều tốt, có thể lắp đặt được ở mọi không gian và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình. Việc nên chọn mua sản phẩm giàn phơi thông minh nào phụ thuộc trực tiếp vào nhu cầu phơi thực tế cũng như mức dự trù chi phí lắp riêng của mỗi gia đình.

Về mức giá, giá giàn phơi bấm điện là 3.290.000đ/1 bộ sản phẩm. Giá giàn phơi sử dụng bộ tời khoảng từ 850.000đ/1 bộ sản phẩm đến 2.150.000đ/1 bộ sản phẩm.

Đại lý giàn phơi thông minh chuyên sỉ lẻ phụ kiện, giàn phơi giá xưởng
Đại lý giàn phơi thông minh chuyên sỉ lẻ phụ kiện, giàn phơi giá xưởng

Đại lý giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Vinadry tự hào là đại lý giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội. Hoạt động với mục đích đặt chữ tín lên đầu, Vinadry cam kết cung cấp các sản phẩm giàn phơi chất lượng với mức giá tốt nhất. Dựa theo nhu cầu chọn mua thực tế của khách hàng, kho hàng của Vinadry luôn được cập nhật đầy đủ các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh.

Tất cả các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh của Vinadry đều có giấy tờ bảo hành đi kèm. Thời gian bảo hành của các sản phẩm giàn phơi cũng rất dài hạn trong khoảng từ 1 đến 3 năm. Đặc biệt khi chọn mua giàn phơi tại Vinadry, quý khách hàng còn được hỗ trợ từ dịch vụ lắp giàn phơi thông minh. Cụ thể, khách hàng chọn mua sản phẩm được tặng công lắp đặt đồng thời tặng thêm móc phơi, dầu bảo dưỡng giàn phơi tùy theo từng sản phẩm.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm giàn phơi và thông tin dịch vụ của Vinadry, đại lý giàn phơi thông minh giá rẻ Hà Nội chuyên sỉ lẻ phụ kiện, giàn phơi giá xưởng. Qúy khách hàng hàng cần lắp giàn phơi để được hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button