Sửa giàn phơi thông minh khu đô thị Gamuda Gardens: nhà chị Loan

Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư The Two Residence: nhà chị Loan

Vinadry là nhà cung cấp giàn phơi đồng thời là đơn vị lắp đặt, sửa chữa giàn phơi uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Tại các khu đô thị, khu chung cư lớn Hà Nội là chúng tôi đều lắp đặt và sửa chữa giàn phơi rất nhiều cho các hộ gia đình tại đây. Trong bài viết này là trường hợp cụ thể: sửa chữa giàn phơi thông minh khu đô thị Gamuda Gardens nhà chị Loan ở Hoàng Mai, mời các bạn tham khảo.

Dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh chuyên nghiệp của Vinadry

Vinadry chuyên cung cấp và sửa chữa giàn phơi thông minh chính hãng lớn số 1 tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi:

Cam kết thiết bị thay thế đều là hàng chính hãng 100%

Đúng vậy, mọi thiết bị của giàn phơi thông minh khi thay mới đều được công ty chúng tôi cam kết là hàng chính hãng 100%, có giấy tờ, tem mác đàng hoàng. Đặc biệt có thời gian bảo hành cụ thể, thông thường là từ 3 – 6 tháng tùy từng bộ phận.

Trong các thiết bị hay lỗi nhất của giàn phơi chính là dây cáp. Vinadry sử dụng dây cáp tiên tiến nhất hiện nay để thay thế cho quý khách hàng. Đó là dây cáp lụa inox – loại này có độ bền cao, tỷ lệ giãn thấp, đặc biệt là không bị oxy hóa nên đứng vững trước mọi kiểu thời tiết khắc nghiệt.

Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư The Two Residence: nhà chị Loan - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư The Two Residence: nhà chị Loan – 01

Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm

Không chỉ cung cấp thiết bị thay mới chất lượng mà chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, luôn đưa ra những giải pháp sửa chữa tối ưu nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất có thể nên hầu hết các khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguyên tắc sửa chữa: hỏng đâu sửa đó, tận dụng được thì cứ tận dụng

Không giống như các đơn vị khác là muốn khách thay càng nhiều càng tốt để thu lợi nhuận. Nhưng với Vinadry thì hoàn toàn không có điều đó. Bởi nguyên tắc sửa chữa của chúng tôi chữa đúng bệnh, cái gì cần thay thì phải thay, cái gì không nhất thiết thay mà vẫn dùng tiếp được thì giữ lại cho khách. Chúng tôi phục vụ bằng cái tâm, bằng sự tín nhiệm chứ không phải bất chấp mọi cách để thu lợi nhuận như cách làm của nhiều đơn vị hiện nay.

Chi phí sửa chữa luôn hợp lý nhất

Bảng giá chi phí thay thế sửa chữa được công ty niêm yết công khai trên website. Khách hàng có thể dễ dàng so sánh bảng giá đó với các đơn vị khác. Mềm hơn rất nhiều.

Đặc biệt, Chi phí sửa chữa bao gồm cả giá thiết bị thay mới và nhân công chứ không tách riêng như nhiều đơn vị khác. Chắc chắn trên thị trường không có đơn vị nào có cách tính chi phí sửa chữa như vậy, họ thường tách riêng nên khách hàng lưu ý nhé.

Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư The Two Residence: nhà chị Loan - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư The Two Residence: nhà chị Loan – 02

Quy trình sửa giàn phơi thông minh chung KĐT Gamuda Gardens tại nhà chị Loan

Để chứng minh chất lượng dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của Vinadry là tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Hãy theo dõi quy trình sửa chữa trong trường hợp cụ thể tại nhà chị Loan là các bạn sẽ rõ.

Quy trình sửa chữa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda Gardens như sau

Giàn phơi thông minh nhà chị Loan xảy ra lỗi gì?

Bước đầu tiên trong quy trình sửa chữa giàn phơi tại Vinadry chính là tìm ra các lỗi mà giàn phơi đang mắc phải để từ đó đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Cụ thể, khi đội thợ Sửa giàn phơi thông minh KĐT Gamuda Garden đến nhà chị Loan thì đập ngay vào mắt chúng tôi chính là thanh phơi ngổn ngang, dây cáp bên ngoài bị đứt. Bằng mắt thường có thể xác định được ngay lỗi đứt dây cáp giàn phơi. Khi kiểm tra sâu thì phát hiện thêm dây cáp trong bộ tời bị kẹt lại và bám khá nhiều bụi bẩn.

Xác định nguyên nhân gây ra lỗi giàn phơi

Thông thường, có hai nguyên nhân chính gây ra lỗi đứt dây cáp là: không tra dầu bảo dưỡng theo định kỳ, phơi đồ không đúng kỹ thuật thường để đồ nặng lên thanh phơi. Khi trao đổi với chị Loan thì không ngoài dự đoán của đội thợ: chị Loan cho biết chị không để ý đến việc tra dầu bảo dưỡng vì công việc quá bận rộn nên từ lúc lắp giàn phơi chị chưa tra dầu bảo dưỡng bao giờ. Ngoài ra ông xã chị trưng dụng thanh phơi để treo các chậu cây cảnh lớn và treo chăn bông cùng nhiều vật dụng cũng khá nặng. Hơn nữa, giúp việc nhà chị có thói quen phơi đồ tập trung và chỉ phơi trên 1 thanh khi nào quá nhiều phơi hết các móc phơi ở thanh này thì mới phơi sang thanh thứ 2.

Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư The Two Residence: nhà chị Loan - 03
Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư The Two Residence: nhà chị Loan – 03

Bạn thấy đấy, những điều trên chính là nguyên nhân khiến dây cáp nhanh bị giãn, nhanh bị hao mòn. Bởi nó là bộ phận di chuyển qua hầu hết các bộ phận của giàn phơi nên mức cọ xát là rất lớn nên không tra dầu bôi trơn thì rất nhanh bị hao mòn, lâu dần sẽ bị đứt.

Còn việc phơi đồ không đúng và để đồ nặng thì vô tình khiến dây cáp có treo đồ đó phải chịu tải trọng lớn trong thời gian dài thì rất nhanh bị giãn hơn so với các thanh phơi còn lại. Khi dây giãn vượt mức quy định, nó sẽ đứt rất sớm thôi.

Vậy cách sửa chữa tốt nhất cho tình trạng giàn phơi như trên là gì? Hãy kéo chuột xuống bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Giải pháp tối ưu nhất cho giàn phơi quần áo nhà chị Loan

Với tình trạng dây cáp bị đứt thì đội thợ đưa ra giải pháp tốt nhất chính là thay mới. Việc thay mới dây cáp không chỉ giúp hệ thống giàn phơi hoạt động ổn định, nhẹ nhàng mà nó còn tăng tuổi thọ thiết bị lên gấp đôi đấy. Đồng thời thay mới tính ra sẽ tiết kiệm chi phí sửa chữa hơn rất nhiều là nối các đoạn dây cáp đứt vì mấu nối rất nhanh bị tuột và phải nối đi nối lại nhiều lần, mỗi lần đều phải trả phí, khá tốn kém.

Còn đối với dây cáp trong bộ tời thì chỉ cần phủi sạch bụi và tra dầu bảo dưỡng là được, không nhất thiết phải thay vì dây cáp cũng không bị sờn hay hao mòn nhiều.

Sau khi đội thợ đưa giải pháp trên, chị Loan hoàn toàn đồng ý vì nó khá hợp lý. Sau khi được sự đồng ý của chị Loan, đội thợ của Vinadry bắt tay ngay vào việc thay dây cáp, chỉ mất khoảng 15 phút là mọi thao tác thay dây, phủi bụi, tra dầu bảo dưỡng toàn bộ giàn phơi thực hiện xong. Kiểm tra giàn phơi khi đội thợ bàn giao chị Loan khá bất ngờ, giàn phơi hoạt động êm ái, nhẹ nhàng và trơn tru như lúc mới lắp. Điều đó có thể thấy tay nghề đội thợ sửa chữa khá chuyên nghiệp, chuẩn kỹ thuật. Chị hài lòng và cảm ơn đội thợ khiến chúng tôi có thêm động lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư The Two Residence: nhà chị Loan - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại chung cư The Two Residence: nhà chị Loan – 04

Một số lưu ý giúp giàn phơi thông minh ít hỏng hóc nhất

Sau khi hoàn thiện việc sửa chữa đội thợ không quên nhiệm vụ: hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị thông minh này một cách hiệu quả và hạn chế tối đa hỏng hóc nhất. Đó là:

  • Tra dầu bảo dưỡng theo định kỳ 3 – 6 tháng

  • Phơi đồ đúng kỹ thuật: dàn đều trên cả hai thanh phơi và mỗi thanh cũng vậy

  • Tuyệt đối không để đồ nặng lên thanh phơi

  • Hạn chế việc đảo chiều quay tay liên tục khiến bộ tời nhanh bị hao mòn

Như vậy, trên đây là quy trình sửa chữa giàn phơi thông minh tại KĐT Gamuda Garden nhà chị Loan. Một quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, khép kín và khoa học. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa thiết bị thông minh này, hãy liên hệ trực tiếp tới hotline: 098.294.29.29 để được vấn và khắc phục nhanh nhất.

Call Now Button
error: No copy!