Giàn phơi thông minh Hòa Phát lắp tại chung cư Vesta Hà Đông nhà chị An

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Vesta Hà Đông - 06

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP701 lắp tại chung cư Vesta Hà Đông nhà chị An. Đây là mẫu giàn phơi đẹp, tiện dụng, phơi đồ tốt và đang được Vinadry Sale giá cực rẻ. Mời quý vị tham khảo thông tin chi tiết ngay sau đây.

Hình ảnh giàn phơi Hòa Phát Star lắp tại chung cư Vesta Hà Đông

Cũng như các gia đình khác, khi sống tại chung cư Vesta Hà Đông chị An khá vất vả, mệt nhọc vì phải phơi đồ tại ban công, nhất là những khi thời tiết “ẩm ương”, vừa mưa, vừa rét như những ngày vừa qua. Vì vậy, chị đã quyết định tìm cho được giải pháp. Đáp số chị tìm ra cũng là đáp số chung cho các gia đình chung cư – Lắp giàn phơi quần áo thông minh.

Mời các bạn xem video lắp đặt giàn phơi cho chung cư Vesta Hà Đông để đánh giá khách quan hơn về chất lượng bộ giàn phơi này:

Ban công chung cư của gia đình chị có diện tích hơn 2m2, trần bê tông nên vô cùng thuận lợi cho việc lắp đặt giàn phơi.

Đo đạc, chọn vị trí lắp giàn phơi tối ưu nhất
Đo đạc, chọn vị trí lắp giàn phơi tối ưu nhất

Sau khi đo đạc, tính toán anh thợ của chúng tôi bắt đầu lắp đặt những bộ phận đầu tiên. Chúng chính là những linh kiện tạo nên hệ thống ròng rọc giàn phơi: dẫn hướng, buli

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Vesta Hà Đông - 01
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Vesta Hà Đông – 01

Dây cáp giàn phơi được khéo léo dẫn đi qua dẫn hướng, buli. Dây treo giàn phơi sẽ là bộ phận đóng vai trò di chuyển, vừa để nâng, hạ các thanh phơi lại vừa giữ chúng được ở 1 độ cao nhất định.

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Vesta Hà Đông - 02
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Vesta Hà Đông – 02

Bộ tời giàn phơi được lắp trên tường, ở độ cao khoảng hơn 1m, thuận tiện nhất cho việc sử dụng. Tiếp theo anh thợ kỹ thuật sẽ nối dây cáp giàn phơi vào dây cáp trong bộ tời tạo thành 1 hệ ròng rọc thống nhất.

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Vesta Hà Đông - 04
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Vesta Hà Đông – 04

Cuối cùng là lắp thanh phơi. Quy trình lắp đặt giàn phơi hết sức đơn giản và nhanh chóng. Chỉ sau 45 phút lắp đặt gia đình chị An đã được sở hữu ngay bộ giàn phơi hết sức gọn gàng, tiện dụng.

Những tính năng phơi đồ của giàn phơi HP701

Mẫu giàn phơi HP701 có khả năng phơi đồ cực tốt. Đảm bảo không chỉ chị An mà tất cả chị em phụ nữ đều sẽ “mê”. Sức chịu tải của giàn phơi đạt đến trên 60kg, tổng số lỗ phơi là 80 lỗ có khoảng cách đều nhau. Vì vậy dù phơi rất nhiều quần áo cùng lúc hay phải phơi cả chăn, ga, chiếu màn nó cũng không khiến chủ nhân thất vọng.

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Vesta Hà Đông - 05
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Vesta Hà Đông – 05

Mua giàn phơi quần áo thông minh HP701 đang được ưu đãi giảm giá cực hấp dẫn

Mua giàn phơi hp701 – mẫu giàn phơi cao cấp của Hòa Phát Star với giá vô cùng rẻ. Hiện nay mẫu này đang được Vinadry bán giá khuyến mãi 1.590.000đ (giá tháng 1/2019).

Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Vesta Hà Đông - 06
Lắp giàn phơi thông minh tại chung cư Vesta Hà Đông – 06

Đặc biệt, mua giàn phơi chị An cũng như các gia đình sẽ được miễn phí 100% công lắp đặt. Được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp chống rơi, chống bay, thích hợp cho việc phơi đồ tại chung cư cao tầng.

Bạn muốn lắp bộ giàn phơi này, hay cần tham khảo thêm thông tin về 1 số sản phẩm giàn phơi chất lượng khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline trên Website để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button