Giàn phơi tự động Vinadry AE711: Thông số kỹ thuật và cách sử dụng

Cách sử dụng giàn phơi bấm điện cực đơn giản

Giàn phơi thông minh bấm điện AE711 hiện là sản phẩm gây “dư chấn” nhất . Mặc dù ra mắt khá muộn nhưng nó lại là sản phẩm được người sử dụng quan tâm nhiều nhất bởi cấu tạo hiện đại và cách sử dụng đơn giản. Toàn bộ nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin truyền tải đến khách hàng đầy đủ thông số kỹ thuật cũng như cách sử dụng giàn phơi.

Thông số kỹ thuật của giàn phơi tự động Vinadry AE711

Khác so với các loại giàn phơi cơ học sử dụng tay quay hiện đang được sử dụng phổ biến hiện nay. giàn phơi tự động Vinadry sử dụng năng lượng từ điện để hoạt động với nguồn điện sử dụng 220V.

Trọng lượng của giàn phơi Vinadry chỉ 5kg bao gồm các bộ phận: bộ điều khiển (gồm cục máy, thanh điều khiển, dây điện), bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Tất cả các bộ phận đều rời nên việc lắp đặt cực dễ dàng, linh hoạt hay khi cần sửa chữa hỏng hóc cũng rất đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Cục máy hiện đại của giàn phơi tự động Vinadry
Cục máy hiện đại của giàn phơi tự động Vinadry

Sử dụng giàn phơi bấm điện Vinadry các gia đình hoàn toàn yên tâm về sự an toàn vởi nguồn điện ra được thiết kế chỉ là 12V (hoàn toàn không có tính sát thương). Công suất tiêu thụ điện cực tiết kiệm chỉ 15W/h, nên việc lắp giàn phơi không ảnh hưởng nhiều đến chi phí điện tiêu thu của gia đình.

Cách sử dụng giàn phơi thông minh bấm điện Vinadry

Sức hấp dẫn của giàn phơi thông minh bấm điện Vinadry chính là ở cách sử dụng. Cách sử dụng giàn phơi cực đơn giản, hoàn toàn không cần sử dụng đến sức lao động.

Cụ thể, thay vì việc phải quay tay quay để nâng, hạ giàn phơi như trước kia, nay người dùng chỉ cần bấm nút để nâng, hạ các thanh phơi. Khi cần nâng thanh phơi nhấn nút xanh trên cùng của thanh điều khiển. Khi cần hạ thanh phơi nhấn nút xanh thứ 3. Trong quá trình nâng thanh phơi, nếu người dùng muốn chủ động chọn độ cao phơi đồ chỉ cần nhấn nút đỏ dừng lại trên thanh điều khiển để thanh phơi dừng lại ở độ cao mong muốn.

Cách sử dụng giàn phơi bấm điện cực đơn giản
Cách sử dụng giàn phơi bấm điện cực đơn giản

Lợi thế của giàn phơi tự động Vinadry là cùng lúc nâng, hạ cả 2 thanh phơi. Và các thanh phơi sẽ tự động dừng lại khi đã đạt đến độ cao tối đa hoặc được hạ thấp đến tối thiểu, khi đó giàn phơi cũng tự động ngắt điện.

Sức chịu tải của giàn phơi là 35kg, khả năng phơi được 80 chiếc quần áo cùng lúc trên 80 lỗ phơi được tạo sẵn với khoảng cách đều nhau.

Giàn phơi bấm điện hiện được Vinadry niêm yết với mức giá hết sức hấp dẫn chỉ 3.290.000đ, các gia đình sẽ được miễn phí công lắp đặt, được tặng móc phơi và dầu bảo dưỡng giàn phơi. Nếu có nhu cầu lắp giàn phơi, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Call Now Button
error: No copy!