Giới thiệu về giàn phơi đồ đa năng – Sản phẩm phơi đồ tốt nhất 2019

Giàn phơi đồ đa năng có cấu tạo nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt

Dây phơi tuy có thể phơi nhiều đồ dùng nhưng lại không hiệu quả và không còn phù hợp với không gian của các gia đình nhà phố. giá phơi lại quá cồng kềnh, khả năng phơi lại hạn chế. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với quý vị và các bạn về giàn phơi đồ đa năng, sản phẩm phơi đồ tốt nhất 2019.

Giàn phơi đồ đa năng có cấu tạo như thế nào?

Giàn phơi đồ đa năng hay còn được biết đến với tên gọi thông dụng hơn – giàn phơi thông minh. Đây là sản phẩm phơi đồ hoàn hảo nhất hiện nay được các gia đình trên cả nước ưa chuộng.

Cấu tạo của giàn phơi đồ đa năng khá gọn nhẹ chỉ gồm 3 bộ phận:

  • Bộ tời: bộ phận có tác dụng điều hướng, điều khiển hoạt động của giàn phơi. Bộ tời giàn phơi đồ đa năng thường được tạo nên từ hợp kim nhôm hoặc inox đảm bảo độ bền cao nhất
  • Bộ ròng rọc: Bộ phận chung chuyển kết nối giữa bộ tời và thanh phơi. Bộ ròng rọc gồm dẫn hướng, buli hợp kim và dây cáp. Dây cáp đóng vai trò chung chuyển chính, vì vậy cáp tốt phải được làm từ chất liệu bền bỉ như inox.
  • 2 thanh phơi: Là bộ phận trực tiếp có trách nhiệm phơi đồ. Để có thể phơi được nhiều đồ, lại phơi đồ tiện lợi hơn, 2 thanh phơi được sản xuất từ nhôm, được tạo sẵn các lỗ phơi tiện dụng.
Giàn phơi đồ đa năng có cấu tạo nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt
Giàn phơi đồ đa năng có cấu tạo nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt

Điều khác biệt của giàn phơi đồ đa năng so với các sản phẩm phơi đồ truyền thống là các phụ kiện giàn phơi đều là phụ kiện rời, nên việc lắp đặt rất linh hoạt. Chỉ cần không gian phơi của gia đình bạn có mái che thì dù là không gian phơi rộng hay hẹp đều có thể lắp đặt giàn phơi.

Công dụng của giàn phơi đồ đa năng

Công dụng trước tiên tất cả các gia đình đều dễ dàng nhận ra của giàn phơi đồ đa năng đó chính là sự hiện đại, sang trọng và mang đến 1 không gian phơi thông thoáng. Khác so với các sản phẩm phơi đồ thông thường, giàn phơi đa năng có khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt nên không chiếm diện tích mặt nền rất có ích với các gia đình nhà phố, chung cư hay nhà tập thể.

Giàn phơi đồ đa năng có khả năng phơi đồ đa dạng và kiêm nhiều chức năng khác
Giàn phơi đồ đa năng có khả năng phơi đồ đa dạng và kiêm nhiều chức năng khác

Đúng như cái tên, giàn phơi đồ đa năng có khả năng phơi đồ cực đa dạng. 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi tiện dụng có khoảng cách 6cm/lỗ giúp các gia đình phơi quần áo cực nhanh, cực hiệu quả.

Khối lượng chịu tải của giàn phơi đồ đa năng dao động từ 40 – 60kg. Cộng với chiều dài mỗi thanh phơi 2,4m giúp các gia đình phơi các đồ dùng như chăn, chiếu, thảm trải nhà một cách đơn giản nhất, nhanh chóng nhất.

Không chỉ để phơi đồ, giàn phơi đồ đa năng còn hóa mình thành một bộ giàn treo hoa cực hiện đại và sang chảnh cho các gia đình yêu hoa. Bạn chỉ cần treo trực tiếp các giỏ hoa lên các lỗ phơi đồ là đã có một giàn hoa mới lạ, đẹp mắt.

Để mua giàn phơi đồ đa năng với mức giá ưu đãi nhất, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button