Lắp đặt giàn phơi Cầu Giấy nhà anh Vững, căn 1008 chung cư Vinaconex

Lắp đặt giàn phơi thông minh Cầu giấy nhà anh Vững, căn 1008 chung cư Vinaconex - 05

Có ban công nhỏ lại thiết kế hình tam giác khiến việc lựa chọn sản phẩm phơi đồ của gia đình anh Vững trở nên khó khăn. Sau thời gian tìm tòi, nghiên cứu anh đã quyết định lắp đặt giàn phơi đồ thông minh H009. Và quả thực sản phẩm này không làm anh thất vọng.

Ban công hình tam giác lắp giàn phơi như thế nào?

Ban công nhỏ hẹp lại được thiết kế hình tam giác khiến gia đình anh Vững khá vất vả trong việc phơi đồ. Diện tích ban công nhỏ khó có thể đặt vừa 1 chiếc giá phơi inox thông thường và cũng khó để phơi hiệu quả với dây phơi. Sau thời gian tìm hiểu anh đã biết đến giàn phơi, không chần chừ anh lựa chọn sản phẩm giàn phơi Hòa Phát H009 – Mẫu giàn phơi mới nhất 2021.

Qúy vị có thể tham khảo trực tiếp quy trình lắp giàn phơi tại chung cư Vinaconex nhà anh Vững ngay sau đây:
Lắp giàn phơi cho không gian đặc biệt như của gia đình anh Vững cần đòi hỏi đội thợ giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ. Việc lựa chọn phương án lắp đặt chuẩn xác để tận dụng tốt lợi thế không gian rất quan trọng trong trường hợp của gia đình anh Vững.

Ban công hình tam giác vẫn có lợi thế đó là chiều dài ban công khá tối ưu, rất thuận lợi lắp giàn phơi. Anh thợ của chúng tôi quyết định sẽ bám theo ưu điểm này, lắp 2 thanh phơi song song dọc theo mặt tiền ban công.

Trần ban công là trần bê tông giật cấp nên cách lắp đặt sẽ khác 1 chút so với quy trình thông thường. Theo đó anh thợ của chúng tôi sẽ phải cắt đôi dẫn hướng, 1 dẫn hướng lắp trên dầm và 1 dẫn hướng lắp dưới dầm. Còn lại các bộ phận được lắp đặt theo quy trình thông thường:

  • Cố định dẫn hướng, buli giàn phơi trên trần
Lắp đặt giàn phơi thông minh Cầu giấy nhà anh Vững, căn 1008 chung cư Vinaconex - 01
Lắp đặt giàn phơi thông minh Cầu giấy nhà anh Vững, căn 1008 chung cư Vinaconex – 01
  • Đi dây cáp qua các bộ phận trên đồng thời lắp bát úp trang trí, bảo vệ buli
  • Lắp bộ tời giàn phơi cạnh vị trí cửa để việc sử dụng thuận tiện nhất
  • Nối dây cáp giàn phơi với dây cáp trong bộ tời
  • Lắp thanh phơi, thoa dầu bảo dưỡng cho cáp
Lắp đặt giàn phơi thông minh Cầu giấy nhà anh Vững, căn 1008 chung cư Vinaconex - 02
Lắp đặt giàn phơi thông minh Cầu giấy nhà anh Vững, căn 1008 chung cư Vinaconex – 02

Một số thông tin về sản phẩm giàn phơi anh Vững lắp đặt

Sản phẩm giàn phơi nhà anh Vững lựa chọn là thiết kế mới nhất của thương hiệu Hòa Phát Star. Mẫu giàn phơi này có nhiều điểm MỚI về thiết kế cũng như những tính năng phơi đồ cụ thể như sau:

Chất liệu sản xuất giàn phơi

Chất liệu là yếu tố quyết định đến độ bền và tuổi thọ giàn phơi. Là “gương mặt thương hiệu” mới của Hòa Phát nên mẫu giàn phơi H009 được đầu tư khá chỉn chu về thiết kế và chất liệu. Thiết kế đẹp, bắt mắt với những hoa văn, đường nét tinh xảo, giàn phơi mang đến 1 bộ mặt khác lạ hoàn toàn cho ban công của gia đình anh Vững: đẹp – sang trọng và hiện đại hơn.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Cầu giấy nhà anh Vững, căn 1008 chung cư Vinaconex - 03
Lắp đặt giàn phơi thông minh Cầu giấy nhà anh Vững, căn 1008 chung cư Vinaconex – 03

 Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm chắc chắn, khỏe khoắn và bền bỉ. Dây cáp giàn phơi là cáp inox – loại cáp cao cấp nhất hiện nay với những tính năng chống rỉ, chống giãn có tuổi thọ cao.

2 thanh phơi hợp kim nhôm được sơn tĩnh điện màu rêu sang trọng. Nhôm là chất liệu nhẹ, dễ di chuyển, dễ tạo lỗ phơi lại có độ bền lớn. Do đó đây là chất liệu ưu tiên số 1 được sử dụng làm thanh phơi.

Khả năng phơi đồ thực tế

Nhỏ nhắn, gọn gàng và tiết kiệm diện tích nhưng khả năng phơi đồ của giàn phơi H009 lại xếp vào “hàng khủng”. Sức chịu tải của giàn phơi đạt 80kg, tổng số lỗ phơi là 80. Do đó nó đáp ứng tốt nhu cầu phơi đồ nặng như chăn, chiếu hay quần áo số lượng lớn cùng lúc tại chung cư một cách dễ dàng.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Cầu giấy nhà anh Vững, căn 1008 chung cư Vinaconex - 04
Lắp đặt giàn phơi thông minh Cầu giấy nhà anh Vững, căn 1008 chung cư Vinaconex – 04

Sản phẩm giàn phơi H009 hiện có giá 1.190.000đ (giá có thể thay đổi theo biến động thị trường), được Vinadry lắp đặt miễn phí và tặng kèm 30 móc phơi cao cấp. Tất cả các gia đình chung cư nên sở hữu những sản phẩm giàn phơi hữu dụng như này. Nếu có nhu cầu tham khảo thông tin hay lắp giàn phơi quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Lắp đặt giàn phơi thông minh Cầu giấy nhà anh Vững, căn 1008 chung cư Vinaconex - 05
Lắp đặt giàn phơi thông minh Cầu giấy nhà anh Vững, căn 1008 chung cư Vinaconex – 05
Lắp đặt giàn phơi thông minh Cầu giấy nhà anh Vững, căn 1008 chung cư Vinaconex - 06
Lắp đặt giàn phơi thông minh Cầu giấy nhà anh Vững, căn 1008 chung cư Vinaconex – 06
Lắp đặt giàn phơi thông minh Cầu giấy nhà anh Vững, căn 1008 chung cư Vinaconex - 07
Lắp đặt giàn phơi thông minh Cầu giấy nhà anh Vững, căn 1008 chung cư Vinaconex – 07
error: No copy!
Call Now Button