Giàn phơi thông minh chung cư loại nào tốt? Giá bán giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh chung cư loại nào tốt? Giá bán giàn phơi thông minh

Lắp giàn phơi quần áo chung cư là cách tốt nhất để các gia đình nơi đây có thể tận dụng tốt hơn khoảng ban công hay lô gia; đồng thời có thể kiến tạo một không gian sống đẹp hơn. Tuy nhiên nên lắp giàn phơi thông minh chung cư loại nào tốt và giá bán giàn phơi thông minh trên thị trường hiện là bao nhiêu?

Giàn phơi thông minh chung cư loại nào tốt

Giàn phơi thông minh được chia thành hai dòng sản phẩm giàn phơi chính là giàn phơi cơ học và giàn phơi tự động. Cả hai dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh này đều có tính năng phơi hiệu quả và thiết kế hiện đại.

Lắp giàn phơi thông minh cư giúp không gian ban công, lô gia được thoáng rộng, hiện đại
Lắp giàn phơi thông minh cư giúp không gian ban công, lô gia được thoáng rộng, hiện đại

Tuy nhiên vì ứng dụng nguyên tắc hoạt động khác nhau nên lẽ dĩ nhiên cách sử dụng giàn phơi thông minh tự động và cơ học khác nhau. Ngoài ra, sự khác nhau của hai dòng sản phẩm giàn phơi này còn ở đặc điểm giàn phơi cơ học có thể điều khiển nâng hạ lần lượt từng thanh; còn giàn phơi tự động luôn điều khiển nâng hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi.

Như chúng ta đã biết, diện tích ban công và lô gia là khá hạn chế. Trên thực tế, giàn phơi quần áo thông minh sau khi lắp đặt và treo thêm móc phơi đã bằng đúng chiều rộng của ban công hoặc lô gia. Vì thế để tạo được độ thoáng khi phơi quần áo, giúp việc đi lại khi phơi đồ được thuận tiện hơn các gia đình chung cư nên lắp loại giàn phơi thông minh gắn trần cơ học sử dụng bộ tời.

Cách lắp giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo chung cư

Giàn phơi thông minh thông minh chung cư có thể lắp đặt theo cả hai giải pháp lắp trực tiếp hoặc lắp gián tiếp tùy theo trần ban công (hoặc trần lô gia) là trần bê tông hoặc trần thạch cao.

Chi tiết cách lắp giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo chung cư theo cách lắp trực tiếp:

B1: đo và đánh dấu chính xác những vị trí lắp buli đơn. Việc đo và đánh dấu các vị trí lắp buli đơn đảm bảo tuyệt đối tính thẩm mỹ, sự cân đối, hài hòa của bộ giàn phơi cũng như không gian phơi sau khi lắp đặt.

B2: tiến hành khoan lắp các buli đơn, dẫn hướng và dây cáp. Trong đó các buli đơn được khoan vít trực tiếp lên bề mặt trần, còn dẫn hướng có thể khoan lắp lên trần hoặc tường. Để tiết kiệm thời gian, việc khoan lắp các linh kiện của bộ ròng rọc được chia làm hai đợt. Đợt 1 là khoan lắp và đi dây cáp cho 2 buli đơn ở gần nhau và xa dẫn hướng; đợt 2 là khoan lắp và đi dây cáp cho các buli đơn còn lại và dẫn hướng.

B3: tiến hành khoan lắp bộ tời. Vị trí lắp bộ tời được xác định theo dẫn hướng và cách nền khoảng 1,2m. Bộ tời được lắp xong tiến hành nối dây cáp bộ tời với dây cáp dẫn hướng.

B4: lắp thanh phơi. Thanh phơi được lắp cần đảm bảo sự cân bằng.

Với cách thức lắp gián tiếp, quy trình lắp đặt giàn phơi về cơ bản cũng được tiến hành tương tư. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, các buli đơn sẽ được khoan vít lên các thanh gia cố trước khi thanh được bắt vít lên tường.

Lắp giàn phơi thông minh cư giúp không gian ban công, lô gia được thoáng rộng, hiện đại
Lắp giàn phơi thông minh cư giúp không gian ban công, lô gia được thoáng rộng, hiện đại

Giá bán giàn phơi thông minh chung cư

Vinadry tự hào là địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội có chất lượng giàn phơi, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tất cả các sản phẩm giàn phơi quần áo chung cư được cung cấp bởi Vinadry đều được bảo hành chính hãng trong thời gian từ 1 đến 3 năm.

Đặc biệt, chọn mua giàn phơi tại Vinadry các gia đình còn được tặng 100% công lắp đặt. Điều này có nghĩa tổng chi phí lắp giàn phơi trọn gói tại Vinadry chỉ bằng giá bán giàn phơi thông minh. Ngoài ra, các gia đình còn được tặng kèm thêm móc phơi, dầu bảo dưỡng giàn phơi tùy sản phẩm.

Cụ thể giá bán giàn phơi thông minh chung cư như sau:

  • Giàn phơi Vinadry HP701: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP703: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP950: 1.590.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP999B: 1.390.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP888B: 1.250.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP368: 850.000đ

Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã giúp các gia đình trả lời được câu hỏi nên chọn lắp giàn phơi thông minh loại nào tốt. Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp giàn phơi quần áo chung cư để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button