Địa chỉ bán linh kiện giàn phơi thông minh HCM giá sỉ tốt nhất

Địa chỉ bán linh kiện giàn phơi thông minh HCM giá sỉ tốt nhất

Công ty Vinadry là địa chỉ bán linh kiện giàn phơi thông minh HCM giá sỉ tốt nhất. Là 1 nhà sản xuất, phân phối giàn phơi uy tín, Vinadry cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm, linh kiện giàn phơi chính hãng, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

Thị trường giàn phơi thông minh TPHCM

Bên cạnh Hà Nội thì thị trường TP Hồ Chí Minh cũng là thị trường chính của dóng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh với nhu cầu sử dụng, sức mua của các gia đình ngày càng tăng.

Địa chỉ bán linh kiện giàn phơi thông minh HCM giá sỉ tốt nhất
Địa chỉ bán linh kiện giàn phơi thông minh HCM giá sỉ tốt nhất

Thương hiệu Giàn phơi thông minh Vinadry vẫn là thương hiệu giàn phơi số 1 ở TP.HCM có thị phần lớn nhất. Các sản phẩm giàn phơi Vinadry được yêu thích vì có sự đa dạng, mẫu mã đẹp, độ bền cao, tính năng phơi hiện đại và mức giá có tính cạnh tranh tốt nhất.

Là nhà phân phối giàn phơi thông minh lớn nhất TPHCM. Vinadry có nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ lắp đặt cho các gia đình chọn mua giàn phơi gồm tặng 100% công lắp đặt, tặng móc phơi… Đặc biệt trong tháng 6/2018 công ty đang có chương trình khuyến mại giảm giá tới 20% giá bán giàn phơi thông minh.

Sau đây là tổng hợp các bộ giàn phơi Vinadry đang bán chạy nhất tại TPHCM:

  1. Giàn phơi Vinadry GP941: 2.190.000đ
  2. Giàn phơi gp902: 1.890.000đ
  3. Giàn phơi gp191: 1.590.000đ
  4. Giàn phơi Vinadry AE711: 4.590.000đ
  5. Giàn phơi thông minh gắn tường Vinadry KN198: 1.590.000Đ

(Mức giá bán các bộ giàn phơi được liệt kê trên áp dụng theo chương trình khuyến mại, không cố định)

Tìm hiểu các linh kiện giàn phơi thông minh HCM

Các linh kiện giàn phơi thông minh HCM chính gồm có: 1- bộ tời; 2- bộ ròng rọc; 3- thanh phơi.

Một là bộ tời. Tùy theo từng sản phẩm bộ tời giàn phơi có thể được làm từ hợp kim nhôm, inox, hợp kim titan…. Thiết kế bộ tời gồm có tay quay và hộp quay. Trong đó, tay quay giàn phơi thông minh có thể được làm rời hoặc làm liền với hộp quay.

Hai là bộ ròng rọc. Bộ ròng rọc gồm nhiều phụ kiện nhỏ là: buli đơn, dẫn hướng, dây cáp, bút áp trang trí buli. Để đảm bảo độ bền tốt nhất cho bộ giàn phơi các phụ kiện cũng đều được làm từ các vật liệu tốt nhất là inox hoặc hợp kim nhôm.

Ba là thanh phơi. Cấu tạo giàn phơi thông minh 1 bộ hoàn chỉnh có 2 thanh phơi. Mỗi thanh phơi dài 2.4m được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp và có 40 lỗ phơi. Các thanh phơi được sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện trăng bên ngoài và có đai bịt màu đen ở 2 đầu.

Địa chỉ bán linh kiện giàn phơi thông minh HCM giá sỉ tốt nhất
Địa chỉ bán linh kiện giàn phơi thông minh HCM giá sỉ tốt nhất

Chi tiết dịch vụ bán linh kiện giàn phơi thông minh HCM giá sỉ của Vinadry

Công ty Vinadry là địa chỉ bán linh kiện giàn phơi thông minh HCM giá sỉ tốt nhất. Công ty cung cấp đầy đủ tất cả các loại linh kiện giàn phơi với mẫu mã đa dạng phù hợp với từng bộ sản phẩm giàn phơi.

Qúy khách hàng cần mua sỉ linh kiện giàn phơi quần áo thông minh để được tư vấn và nhận được báo giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7). Tại đây sẽ có tư vấn viên của công ty trực tiếp hỗ trợ.

Với quý khách hàng cần mua sỉ linh kiện xin vui lòng chuyển khoản trước cho công ty. Về việc vận chuyển, tùy theo loại linh kiện thực tế quý khách hàng có thể yêu cầu chuyển hàng theo xe hoặc các dịch vụ chuyển phát nhanh hiện có. Chi tiết thông tin dịch vụ bán sỉ linh kiện giàn phơi thông minh HCM quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline ở trên.

error: No copy!
Call Now Button