Sào phơi đồ gấp gọn là gì | 10 mẫu tốt, đáng mua nhất 2022

Sào phơi đồ gấp gọn là gì? Có nên mua sào phơi gấp gọn hay không? Nên chọn mẫu sào nào tốt, phù hợp với nhu cầu. Tất cả những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Sào phơi đồ gấp gọn là gì?

Đây là loại sào phơi có thiết kế đặc biệt. Những linh kiện của sào phơi có thể gấp gọn hoặc xếp gọn vào nhau khi không sử dụng để tiết kiệm diện tích.

Ưu điểm của loại sào phơi này là có mẫu mã đa dạng, tiết kế đẹp mắt. Thiết kế gấp gọn, xếp gọn được khá tiện dụng.

Sào phơi đồ gấp gọn có thể gấp gọn để tiết kiệm diện tích
Sào phơi đồ gấp gọn có thể gấp gọn để tiết kiệm diện tích

Tuy nhiên sản phẩm cũng có 1 số nhược điểm như thiết kế khá cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích. 1 số sản phẩm gấp gọn khá khó khăn và mất nhiều thời gian.

Các loại sào phơi gấp gọn

Để phân loại sào phơi đồ gấp gọn người ta thường dựa vào chất liệu sản xuất. Theo đó có 4 loại sào phơi các gia đình có thể tham khảo như sau:

1. Sào nhôm

Nhôm ít được sử dụng để sản xuất sào phơi đồ vì có giá thành cao hơn những chất liệu khác. Hiện nay đã có 1 số mẫu sào phơi đồ thông minh xếp gọn đã sử dụng chất liệu này để sản xuất.

Sào phơi nhôm có những ưu điểm như: Nhẹ, bền, không rỉ sét trong quá trình sử dụng. Nhược điểm là còn ít mẫu mã để khách hàng lựa chọn.

2. Sào inox

Inox là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất khi sản xuất sào phơi đồ. Sào phơi đồ inox gấp gọn có mẫu mã, thiết kế cực kỳ đa dạng.

Ưu điểm của sào phơi inox là có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, được sản xuất thông dụng nên có nhiều mẫu mã. Tuy nhiên dòng sản phẩm sào phơi “quốc dân” này cũng có nhược điểm đó là có độ cứng cao, khó tạo mẫu. Vì vậy các mẫu sào phơi gấp gọn inox thường có thiết kế trơn khá đơn giản.

Phân loại sào phơi đồ gấp gọn
Phân loại sào phơi đồ gấp gọn

3. Sào gấp gọn bằng sắt

Các loại sào gấp gọn bằng sắt cũng thường có thiết.  kế đơn giản. Sào sẽ được làm từ các loại thép rỗng ruột để đảm bảo có trọng lượng không quá nặng. Sào phơi bằng sắt sẽ được sơn tĩnh điện bên ngoài để tăng tính thẩm mỹ đồng thời giúp bảo vệ sào không bị rỉ sét trong quá trình sử dụng.

Sào phơi bằng sắt có thiết kế khác chắc chắn, độ bền cao. Tuy nhiên do trọng lượng nặng và đặc tính dễ rỉ, oxi hóa khi để ngoài nắng mưa nên khá ít mẫu gấp gọn sử dụng chất liệu sắt.

4. Sào phơi bằng gỗ gấp gọn

Gỗ dễ cắt gọt tạo mẫu. Vì vậy sào phơi gấp gọn bằng gỗ đa số đều có thiết kế đẹp, sang trọng được nhiều gia đình yêu thích. Sào phơi gỗ mẫu đẹp, thiết kế sang trọng phù hợp phơi đồ và trang trí nhà cửa.

Vậy nhưng dòng sản phẩm này cũng có nhược điểm đó là khả năng phơi đồ nhỏ. Không sử dụng được ngoài trời vì dễ bị mưa, mối mọt.

10 mẫu sào phơi đồ gấp gọn đáng mua nhất 2022

10 mẫu sào phơi gấp gọn dưới đây đã được Vinadry giới thiệu dưới đây đều là những sản phẩm đang gây sốt trên thị trường hiện nay.

1. Sào phơi đồ Hòa Phát nhôm dày zoong bạc

Đây là mẫu sào phơi đồ gấp gọn có chất lượng tốt nhất hiện nay. Đây là loại sào phơi đồ có thiết kế treo tường. 1 sào phơi có 3 thanh phơi dài 2m. Mẫu sào phơi này có thể kéo giãn thanh ra ngoài khi cần phơi đồ và có thể xếp gọn vào tường khi không sử dụng.

Mẫu sào phơi gắn tường nhôm dày zoong bạc
Mẫu sào phơi gắn tường nhôm dày zoong bạc

Đáng chú ý, 100% chất liệu sản xuất sào phơi là hợp kim nhôm chịu lực bền bỉ. Vì vậy khi sở hữu loại sào phơi này các gia đình an tâm sử dụng 7 – 10 năm không hỏng. Điểm đặc biệt của các lỗ phơi này là có zoong định hình bằng inox đảm bảo độ bền tối ưu.

1 bộ sào phơi sẽ được tạo sẵn 60 lỗ phơi để phơi đồ. Khả năng chịu lực đạt đến 80kg. Khả năng phơi đồ khủng làm hài lòng mọi gia đình.

Đặc biệt, nhờ chất liệu nhôm sơn tĩnh điện bền bỉ. Mẫu sào phơi gắn tường này có thể lắp đặt được cả trong nhà và ngoài trời, chỉ cần vị trí lắp đặt có tường hoặc khung thép.

Giá bán 1.390.000đ, ưu đãi miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại Vinadry

2. Sào phơi Hòa Phát nhôm dày 68A zoong đen

Mẫu sào phơi đồ này cũng có thiết kế gắn tường siêu tiện lợi. Sào phơi có 3 thanh phơi dài 2m được sản xuất từ hợp kim nhôm dày. Số lỗ phơi được tạo sẵn trên 3 thanh là 60 lỗ (hệ thanh cũ) hệ thanh mới được tạo nhiều lỗ treo hơn. Khả năng chịu lực của sào phơi đạt đến 70kg – Đây cũng là 1 con số khủng vượt ngoài mong đợi của người dùng.

Sào phơi gắn tường nhôm dày zoong đen
Sào phơi gắn tường nhôm dày zoong đen

Đặc điểm “nhận diện” của mẫu sào phơi này là trên các lỗ phơi được gắn các zoong định hình màu đen để đảm bảo giữ móc phơi tốt hơn. Loại sào phơi treo tường này cũng có thể kéo giãn khi phơi đồ và đẩy gọn vào tường để tiết kiệm diện tích khi không sử dụng.

Giá bán 1.090.000đ – Miễn phí vận chuyển, lắp đặt khi mua tại Vinadry

3. Sào phơi inox gấp gọn Hòa Phát 68C

Sào phơi đồ gấp gọn Hòa phát 68C có thiết kế gắn tường đơn giản, độ bền cao. 100% chất liệu sản xuất sào phơi là inox 304. Khả năng chịu lực đạt đến 70kg. Độ dài thanh phơi là 2m/thanh. Cũng như các mẫu giàn phơi gắn tường khác, 3 thanh phơi của sào phơi 68C cũng có thể kéo giãn ra khi sử dụng và đẩy gọn vào tường khi không dùng đến.

Sào phơi xếp gọn inox 304 Hòa Phát 68C
Sào phơi xếp gọn inox 304 Hòa Phát 68C

Tuy nhiên có 1 điểm các gia đình cần lưu ý rằng, các thanh phơi của sào 68C là thanh trơn. Do đó người

Giá bán 1.090.000đ tại Vinadry – Miễn phí vận chuyển, lắp đặt

5. Sào phơi đồ gấp gọn Duy Lợi

Sào phơi đồ gấp gọn Duy Lợi được sản xuất từ inox 304 bền bỉ. Mẫu sào phơi này có 2 thanh phơi đồ chiều dài 1m hoặc có loại dài 1,25m. Sào phơi có thiết kế gấp gọn thông minh. Khi không sử dụng người dùng có thể gấp 2 thanh vào 1 để cất đi dễ dàng hoặc vận chuyển ra chỗ khác nhanh chóng hơn.

Khả năng chịu lực của sào phơi đạt khoảng 20 – 30kg. Trên thanh đã có sẵn các khuyên treo quần áo tiện lợi.

Sào phơi đồ gấp gọn Duy Lợi 2 nhánh
Sào phơi đồ gấp gọn Duy Lợi 2 nhánh

Loại sào phơi này có thiết kế đặt sàn khá tốn diện tích. Vì vậy sản phẩm chỉ khuyên dùng cho các gia đình có không gian phơi rộng.

Giá bán tham khảo: 598.000đ loại sào phơi thanh dài 1m. 698.000đ loại sào phơi thanh dài 1,25m

6. Sào phơi gấp gọn inox chữ X

Một mẫu sào phơi gấp gọn không thể không tham khảo đó là mẫu chữ X này. Sào phơi gấp gọn chữ X đang là sản phẩm hot trên các trang thương mại điện tử

Loại sào phơi này có 2 nhánh phơi đồ tạo với 2 chân giá thành hình chữ X. Chiều dài thanh phơi tùy chỉnh được từ 1,2m – 1,7m. Bên cạnh 2 thanh phơi chính còn có thanh phơi phụ ở giữa để tăng khả năng phơi phóng.

Mẫu sào chữ X
Mẫu sào chữ X

Sào phơi được sản xuất từ inox (có loại inox 201, loại inox 304). Các linh kiện của sào phơi liên kết với nhau bằng các khớp nối. Vì vậy khi không sử dụng, các gia đình có thể gấp gọn các linh kiện như gấp võng xếp để cất đi.

Loại sào phơi này có khả năng phơi khá đa dạng: phơi cả quần áo và chăn ga. Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm là có thiết kế khá cồng kềnh, đặt sàn nên chiếm nhiều diện tích.

Giá bán 500.000đ – 1.200.000đ tùy mẫu

7. Sào phơi 4 tầng gấp gọn bằng inox

Sào phơi 4 tầng thiết kế gấp gọn được yêu thích vì không chiếm quá nhiều diện tích mặt nền. Sản phẩm có đến 3 tầng để phơi phóng. Mỗi tầng của sào phơi thường có nhiều thanh phơi nhỏ để treo đồ, phơi đồ. Mẫu sào phơi này thích hợp nhất để phơi quần áo trẻ em, khăn tắm, khăn mặt, giày dép và các vật dụng khác.

Sào phơi đồ gấp gọn 4 tầng
Sào phơi đồ gấp gọn 4 tầng

Sản phẩm được sản xuất từ 2 chất liệu chính đó là inox và nhựa cứng. Các tầng phơi đồ có thể gấp gọn khi không sử dụng để tiết kiệm diện tích.

Giá bán sản phẩm dao động từ 700.000đ – 1.300.000đ tùy mẫu

8. Sào phơi gấp gọn chữ A 

Tim hiểu sào phơi gấp gọn bạn không thể bỏ qua mẫu sào chữ A hiện đại này. Sản phẩm có 2 nhánh phơi đồ. Mỗi nhánh lại có nhiều thanh ngang nhỏ như hình chiếc thang để phơi đồ. Người dùng có thể phơi đồ bằng cách vắt luôn lên thanh hoặc treo bằng móc lên thanh.

Sào phơi đồ chữ A
Sào phơi đồ chữ A

Sào phơi chữ A cũng có thể phơi chăn bằng cách trải chăn lên cả 2 nhánh. Vậy nhưng, muốn phơi chăn bạn phải chọn các loại sào phơi có kích thước lớn, linh kiện dày dặn, chắc chắn và chịu lực tốt.  Mẫu sào phơi chữ A cũng có thể gấp gọn khi không sử dụng đến.

Giá bán sào phơi chữ A dao động từ 700.000đ – 980.000đ tùy sản phẩm

9. Sào phơi đồ bằng sắt gấp gọn

Sào phơi đồ bằng sắt có thiết kế siêu nhỏ gọn. Sản phẩm phù hợp để phơi khăn hoặc phơi đồ trẻ em. Sào phơi có cấu tạo nhiều tầng, mỗi tầng đều có thanh phơi dài khoảng 50cm để phơi đồ. Khi không sử dụng người dùng có thể gập gọn để cất vào 1 góc.

Mẫu sào phơi gấp gọn bằng sắt nhỏ nhắn
Mẫu sào phơi gấp gọn bằng sắt nhỏ nhắn

Giá bán dao động từ 500.000đ – 700.000đ

10. Sào phơi gấp gọn bằng gỗ hình chữ X

Mẫu sào phơi chữ X bằng gỗ có thiết kế vô cùng đẹp mắt và độc đáo. Các thanh phơi của sào được tạo hình như 1 chiếc cầu dây. Quần áo, khăn sẽ được treo vào những thanh phơi nhỏ đó.

Sào phơi bằng gỗ chữ X siêu đẹp
Sào phơi bằng gỗ chữ X siêu đẹp

Sản phẩm tuy không được đánh giá cao về tính năng phơi đồ nhưng lại có thiết kế đẹp mắt, sang trọng vô cùng được yêu thích.

Giá bán 500.000đ – 700.000đ

10 mẫu sào phơi đồ gấp gọn thông minh được liệt kê trên đây đều đang có doanh số bán ra cực kỳ ấn tượng. Nếu quý vị và các bạn muốn được tư vấn thêm và các loại sào phơi Hòa phát hãy liên hệ với Vinadry qua Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button