Giá tiền lưới bảo vệ ban công theo m2

Anh thợ kỹ thuật cảu Vinadry đang thi công lưới bảo vệ an toàn ban công

Lưới bảo vệ ban công hay còn gọi là lưới an toàn ban công hiện trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với các gia đình nhà phố, chung cư  – nơi sở hữu những ban công “tử thần”. Vì vậy những thông tin liên quan đến chất lượng, giá thành luôn được khách hàng quan tâm. Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá tiền lưới bảo vệ ban công theo m2 để bạn có thể tham khảo.

Cấu tạo của lưới an toàn ban công và những lợi ích

Cấu tạo lưới an toàn ban công khá đơn giản chỉ bao gồm 2 thanh nhôm định hình có vai trò cố định, đảm bảo độ căng của lưới, và các sợi cáp inox bọc nhựa. Tại sao lại là cáp inox bọc nhựa? Bởi loại cáp này không những có độ bền lớn, tuổi thọ cao mà nó còn có độ an toàn tối đa. Bề mặt nhựa bọc bên ngoài cáp có khả năng chống lại các tia UV để nâng cao tuổi thọ cáp, và giảm tính sát thương về con số 0, nên khi sinh hoạt hay va chạm vào lưới chúng ta hoàn toàn không lo lắng về thương tích.

Anh thợ kỹ thuật của Vinadry đang thi công lưới bảo vệ an toàn ban công
Anh thợ kỹ thuật của Vinadry đang thi công lưới bảo vệ an toàn ban công

Lưới an toàn ban công là một hệ thống lưới hoàn hảo không chỉ có vai trò bảo vệ an toàn cho con người khi tham gia sinh hoạt ở ban công cao tầng mà nó còn mang đến nhiều lợi ích khác như loại bỏ nguy cơ bị rơi đồ từ ban công, chống trộm cực hiệu quả. Tuy là một hệ lưới khá mỏng manh, nếu nhìn từ xa khó ai có thể phát hiện sự xuất hiện của lưới bảo vệ ban công, nhưng nó lại chứa một sức mạnh phi thường.

Lưới an toàn bảo vệ ban công có thể chịu được 1 lực tác động cực lớn, đảm bảo mọi vật khi va vào lưới đều được đảm bảo an toàn, kể cả con người. Với sự xuất hiện của hệ lưới được đan một cách dày dặn cũng là sự cản trở lớn đối với bất cứ tên trộm nào có ý định tiếp cận gia đình bạn.

Độ căng của lưới an toàn ban công là một trong những tiêu chí quan trọng đảm bảo độ hoàn hảo của lưới
Độ căng của lưới an toàn ban công là một trong những tiêu chí quan trọng đảm bảo độ hoàn hảo của lưới

Giá tiền lưới bảo vệ ban công theo m2 – Báo giá lưới chắn ban công

Với những lợi ích to lớn như vậy, nhưng chi phí để làm lưới an toàn ban công lại không hề đắt. Hiện nay, Vinadry áp dụng mức giá thi công lưới bảo vệ ban công cực ưu đãi như sau:

Giá lưới an toàn ban công Hoà Phát cáp inox 3mm

– Diện tích >= 10m2 giá chỉ 160k/m2
– Diện tích >= 5m2 giá chỉ 180k/m2
– Diện tích < 5m2 giá chỉ 230k/m2
– Diện tích <= 1m2, ô cửa sổ nhỏ, logia nhỏ tính theo bộ 250k/bộ
– Chiều cao các ô lưới tính tối thiếu 1m
– Kẹp chì (dây ngang) 70k/m dài – nếu làm

Giá lưới an toàn ban công cáp 2,5mm

– Diện tích >= 10m2 giá chỉ 140k/m2
– Diện tích >= 5m2 giá chỉ 160k/m2
– Diện tích < 5m2 giá chỉ 220k/m2
– Diện tích <= 1m2, ô cửa sổ nhỏ, logia nhỏ tính theo bộ 200k/bộ
– Chiều cao các ô lưới tính tối thiếu 1m
– Kẹp chì (dây ngang) 70k/m dài – nếu làm

Để biết thêm thông tin chi tiết và đươc giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

error: No copy!
Call Now Button