Lắp giàn phơi Long Biên: bộ KS950 tại nhà chị Vân

Lắp giàn phơi Long Biên: bộ KS950 tại nhà chị Vân

Chị Vân sống tại căn hộ tại tổ 24, Ngô Gia Tự, Long Biên chia sẻ với Vinadry phần ban công phơi đồ nhà chị có mái lợp tôm vát, chị băn khoăn không biết có lắp được giàn phơi thông minh hay không? Vậy với địa hình như vậy giải pháp lắp giàn phơi tại nhà chị Vân là gì? hãy cùng đội thợ lắp giàn phơi Long Biên của Vinadry tìm câu trả lời chính xác nhất ngay trong bài viết này.

Giải pháp lắp giàn phơi nào tốt nhất cho ban công nhà chị Vân?

Sau khi nghe chị Vân miêu tả về không gian phơi đồ nhà mình, Vinadry không trả lời ngay mà cử ngay nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát thực tế để đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Sau khi khảo sát địa hình nhân viên kỹ thuật của Vinadry đưa ra giải pháp lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà chị Vân cụ thể như sau:

Lắp giàn phơi Long Biên: bộ KS950 tại nhà chị Vân - 01
Lắp giàn phơi Long Biên: bộ KS950 tại nhà chị Vân – 01

Tuy mái khu ban công phơi đồ nhà chị Vân làm bằng mái tôn theo thiết kế vát nhưng bên dưới là những bức tường khá chắc chắn. Hơn nữa giữa phần mái với các bức tường có khoảng trống nhất định nên có thể lắp giàn phơi gián tiếp thông qua hai thanh kim loại được bắt chặt vào hai bên tường.

Hai thanh chịu lực này đội thợ lắp giàn giàn phơi Long Biên lựa chọn được làm từ kim loại cao cấp, có độ dày lớn, khác chắc chắn có thể chịu lực được tải trọng 60kg của bộ giàn phơi KS950 mà chị Vân lựa chọn lắp.

Các buli kép sẽ lần lượt được lắp trên hai thanh chịu lực bằng kim loại, còn buli kép và bộ tời lắp trực tiếp trên tường theo một hàng thằng đúng quy trình kỹ thuật để khởi động hệ thống giàn phơi tốt nhất.

Hình ảnh lắp giàn phơi Long Biên tại nhà chị Vân

Với giải pháp lắp đặt gián tiếp trên chị Vân hoàn toàn yên tâm. Đảm bảo các thanh kim loại chất lượng cao cấp và không bị han rỉ sẽ sử dụng được vài chục năm cũng không hư hỏng gì. 

Sau khi nghe giải pháp mà đội thợ đưa ra, chị Vân hoàn toàn vui mừng, sự lo lắng của chị hoàn toàn được giải tỏa. Sau khi được sự đồng ý của chị Vân về phương án lắp đặt, đội thợ nhanh chóng tiến hành lắp đặt. 

Lắp giàn phơi Long Biên: bộ KS950 tại nhà chị Vân - 02
Lắp giàn phơi Long Biên: bộ KS950 tại nhà chị Vân – 02

Trước tiên, hai thanh chịu lực sẽ được lắp trên tường và được bắt vít khá chặt, đảm bảo độ chắc chắn tuyệt đối. 

Sau đó, lần lượt các buli được lắp vào thanh phơi. Việc các buli lắp vào thanh kim loại rất chắc chắn giống như lắp trên tường bê tông vậy nên chị Vân hoàn toàn yên tâm.

Lần lượt dẫn hướng và bộ tời được lắp đặt thẳng hàng nhau. Sau đó, dây cáp được luồn qua các bộ phận trong hệ thống giàn phơi. Để hạn chế việc lên xuống đội thợ sẽ tiến hành lắp các bát úp trang trí đồng thời khi luồn dây. 

Cuối cùng là hai thanh phơi được lắp vào dây cáp với các ốc vít vặn ở các mức cao nhất. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Có thể thấy các bước lắp đặt giàn phơi tại nhà chị Vân không có gì quá phức tạp như chị nghĩ. Giờ thì chúng ta cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh giàn phơi sau khi lắp xong nhé:

Lắp giàn phơi Long Biên: bộ KS950 tại nhà chị Vân - 03
Lắp giàn phơi Long Biên: bộ KS950 tại nhà chị Vân – 03
Lắp giàn phơi Long Biên: bộ KS950 tại nhà chị Vân - 04
Lắp giàn phơi Long Biên: bộ KS950 tại nhà chị Vân – 04
Lắp giàn phơi Long Biên: bộ KS950 tại nhà chị Vân - 05
Lắp giàn phơi Long Biên: bộ KS950 tại nhà chị Vân – 05

Lắp giàn phơi tại Long Biên có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Dịch vụ lắp giàn phơi Long Biên của Vinadry không chỉ giúp đưa ra các giải pháp lắp đặt phù hợp nhất và quy trình lắp đặt chuẩn kỹ thuật nhất. Chi phí lắp đặt thấp nhất thị trường, nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng sản phẩm chính hãng 100%. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn dành nhiều ưu đãi đi kèm cực hấp dẫn. Cụ thể, chị Vân lắp bộ giàn phơi Hòa Phát Star KS950 sẽ nhận thêm một số ưu đãi sau:

  • Miễn phí công lắp đặt – trị giá 200.000đ
  • Tặng 1 lần bảo dưỡng miễn phí trong 2 năm – trị giá 150.000đ
  • Tặng gói bảo hành 2 năm tại nhà, thay thế linh kiện miễn phí
  • Giảm giá 30% nếu lắp lưới an toàn ban công cùng với giàn phơi thông minh, giá chỉ còn 150.000đ/M2

Nếu quý khách hàng muốn lắp giàn phơi chính hãng 100%, giá rẻ nhất thị trường, chi phí lắp đặt thấp nhất, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy liên hệ ngay đến dịch vụ lắp giàn phơi Long Biên của Vinadry. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng, mọi địa hình đều được nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đưa ra giải pháp lắp đặt hợp lý nhất.

Call Now Button
error: No copy!