Giàn phơi bấm điện tự động có tốn điện hơn giàn phơi điều khiển từ xa hay không?

Lắp giàn phơi thông minh Vinadry GP941

Giàn phơi bấm điện tự động có tốn điện hơn giàn phơi điều khiển từ xa hay không? là câu hỏi được nhiều gia đình thắc mắc. Vinadry sẽ giải đáp chi tiết, cụ thể vấn đề này ngay dưới đây, các bạn đọc tham khảo nhé!

Mức tiêu thụ điện năng của giàn phơi thông minh bấm điện tự động

Trước khi giải đáp câu hỏi giàn phơi bấm điện tự động có tốn điện hơn giàn phơi điều khiển từ xa hay không? thì chúng ta chúng ta cùng nhau tìm hiểu nguyên lý hoạt động cũng như công suất tiêu thụ điện năng của giàn phơi bấm tự động.

Giàn phơi thông minh bấm tự động có tốn điện hay không?
Giàn phơi thông minh bấm tự động có tốn điện hay không?

Giàn phơi bấm tự động sử dụng nguyên lí tự động nên chỉ cần một nút bầm là có thể điều khiển được thanh phơi di chuyển. Thậm chí bạn có thể làm việc khác ngay sau khi bấm nút bởi sản phẩm đã cài đặt sẵn độ cao và độ hạ thấp của thanh phơi.

Giàn phơi tự động có mức tải trọng là 35kg và sử dụng trực tiếp nguồn điện 220V nên mọi người sẽ nghĩ thiết bị này sẽ rất tốn điện. Nhưng trên thực tế thì nó lại không hề tốn điện đâu nha. Tuy sử dụng trực tiếp dòng điện 220V nhưng dòng điện của giàn phơi thông minh bấm tự động chỉ sử dụng có 12V nên mức tiêu thụ điện năng của nó là 15W. Đây là mức tiêu thụ điện năng cực thấp, thậm chí là thấp nhất so với các thiết bị điện dùng trong gia đình. 

Như vậy, có thể khẳng định sử dụng giàn phơi bấm tự động không hề tốn điện như các gia đình vẫn nhầm tưởng bao lâu nay. Mọi người có thể yên tâm sử dụng mẫu giàn phơi thông minh này.

Giàn phơi bấm điện tự động có tốn điện hơn giàn phơi điều khiển từ xa?

Trên thị trường ngoài mẫu giàn phơi bấm tự động thì còn có một mẫu giàn phơi khác cũng sử dụng nguyên lí tự đống nhưng sử dụng điều khiển từ xa. Câu hỏi đặt ra giữa hai loại này thì loại nào tốn điện hơn?

Giàn phơi tự động tiết kiệm điện hơn giàn phơi điều khiển từ xa rất nhiều
Giàn phơi tự động tiết kiệm điện hơn giàn phơi điều khiển từ xa rất nhiều

Thông thường mọi người sẽ nghĩ giàn phơi điều khiển từ xa có mức tải trọng là 30kg, mức tiêu thụ điện của nó là 20W. Còn giàn phơi bấm tự động có tải trọng lớn hơn, 35kg thì chắc chắn mức tiêu thụ điện năng của loại này sẽ cao hơn.

Không phải vậy, nghe thì có vẻ logic nhưng thực tế thì trái ngược hoàn toàn, mức tiêu điện năng của giàn phơi bấm tự động thấp hơn rất nhiều so với giàn phơi điều khiển từ xa. Mức tiêu thụ điện năng giàn phơi bấm tự động thực chất chỉ mất có 15W thôi. 

Do đó, có thể khẳng định sử dụng giàn phơi bấm tự động không tiêu tốn quá nhiều điện năng, thậm chí, mức tiêu thụ điện năng của nó còn thấp nhất trong các thiết bị điện trong gia đình. Còn lăn tăn gì mà không sử dụng sản phẩm tiện ích này. Để mua được sản phẩm tốt thì cần phải mua đúng nơi, đúng hàng chính hãng nhé các bạn!

Đơn vị lắp đặt giàn phơi bấm tự động giá rẻ nhất Hà Nội

Vinadry tự hào là đơn vị lắp đặt giàn phơi thông minh uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội, được người tiêu dùng đánh giá rất tốt cả về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Đây cũng là một trong những thương hiệu giàn phơi thông minh hàng đầu hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Quý khách lắp đặt giàn phơi tại công ty chúng tôi không chỉ mua được sản phẩm chất lượng tốt, hàng chính hãng 100%, giá thành hợp lý nhất mà còn được hỗ trợ và tặng kèm nhiều sản phẩm tiện ích như:

1/ Tặng công lắp đặt

2/ Tặng 20 -30 móc phơi chống bay cao cấp

3/ Tặng 1 lọ dầu dưỡng chuyên dụng

Còn chần chừ gì mà đến ngay Vinadry để sở hữu cho mình những mẫu giàn phơi thông minh nhất, hot nhất, hiện đại nhất hiện nay. Mọi thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 097.253.25.25, chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất vịnh Bắc Bộ.

 

Call Now Button
error: No copy!