Lắp giàn phơi quần áo tại Nam Từ Liêm nhà cô Thanh

Lắp giàn phơi quần áo tại Nam Từ Liêm nhà cô Thanh

Giàn phơi thông minh dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong các gia đình hiện đại ngày nay. Lý do đơn giản: giải quyết vấn đề phơi đồ, giảm gánh nặng công việc gia đình, dễ sử dụng, lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Hãy cùng chúng tôi phân tích kỹ hơn các lợi ích thông qua quá trình lắp giàn phơi quần áo tại Nam Từ Liêm – bộ GP941 nhà cô Thanh.

Giàn phơi thông minh mang lại lợi ích gì cho gia đình bạn?

Không phải tự dựng giàn phơi thông minh lại được cô Thanh cũng như các hộ gia đình hiện đại lựa chọn. Thiết bị này mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng hơn mọi người nghĩ. Cụ thể đó là:

Giảm gánh nặng công việc nhà

Đối với cô Thanh cũng như nhiều phụ nữ khác vừa phải gánh vác công việc ngoài xã hội vừa phải quán xuyến công việc nhà nên nhiều khi công việc quá tải khiến chị em trở nên cáu kỉnh, khó tính hơn. Giàn phơi thông minh có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, tải trọng lớn góp phần làm giảm bớt công việc nhà hiệu quả. Thời gian phơi đồ được rút ngắn đáng kể.

Lắp giàn phơi quần áo tại Nam Từ Liêm nhà cô Thanh - 01
Lắp giàn phơi quần áo tại Nam Từ Liêm nhà cô Thanh – 01

Giải quyết vấn đề phơi đồ trong ngày mưa dầm kéo dài

Không chỉ riêng các hộ gia đình sống chung cư mà các hộ gia đình sống dưới mặt đất như nhà cô Thanh, những ngày mưa dầm kéo dài, quần áo lâu khô, mùi ẩm mốc quần áo thật kinh khủng. Nhưng với giàn phơi GP 941 tay quay liền có thể nâng thanh phơi lên cao giúp quần áo nhanh khô. Trên mỗi thanh phơi có tới 80 lỗ phối với khoảng cách nhất định giúp quần áo không dính vào nhau khi phơi nên rất nhanh khô. Giờ đây cô Thanh không còn nỗi lo trời mưa kéo dài quần áo lâu khô nữa rồi.

Cải tạo không gian phơi đồ thông thoáng, sạch sẽ hơn

Trước đây, cô Thanh dùng dây phơi bằng thép để phơi đồ nhưng do không gian phơi đồ hẹp, cộng với bên dưới là vòi nước phục vụ sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình nên lúc nào cũng ướt. Vì thế mà phơi đồ khá vất vả, vài ngày quần áo mới khô. GP941 có thể nâng lên hạ xuống thanh phơi, khi không sử dụng nữa treo lên cao. Điều này thuận tiện cho việc phơi đồ cũng như giúp không gian vốn ẩm trở nên thông thoáng, sạch sẽ hơn.

Tiết kiệm chi phí

GP941 là mẫu giàn phơi tay quay liền có độ bền cao, chất lượng sản phẩm tuyệt vời, tuổi thọ cao nên mỗi năm cô Thanh sẽ tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa các thiết bị trong nhà, trong đó có cả giàn phơi. Thay vì phải thường xuyên thay dây phơi như trước đây khá tốn kém.

Có thể nhận thấy giàn phơi thông minh GP941 mang lại nhiều lợi ích cho gia đình cô Thanh, việc quyết định lắp đặt bộ giàn phơi này hoàn toàn đúng đắn – cô Thanh chia sẻ.

Lắp giàn phơi quần áo tại Nam Từ Liêm nhà cô Thanh - 02
Lắp giàn phơi quần áo tại Nam Từ Liêm nhà cô Thanh – 02

Quy trình lắp giàn phơi quần áo tại Nam Từ Liêm nhà cô Thanh

Giàn phơi thông minh không chỉ mang lại nhiều lợi ích mà các bước lắp đặt đơn giản, không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Thậm chí, thiết bị này lắp đặt ở mọi địa hình khác nhau. 

Cụ thể, để lắp bộ giàn phơi GP 941 thì trước tiên nhân viên kỹ thuật của Vinadry sẽ khảo sát định hình và đưa ra giải pháp lắp đặt. Khu vực lắp giàn phơi nhà cô Thanh được bắn bằng mái tôn có khung kim loại kiên cố nên phương án lắp đặt đưa ra là các buli đơn sẽ được lắp trực tiếp trên các khung kim loại, còn buli kép và bộ tời sẽ được lắp trực tiếp lên tường.

Bước 2 là tiến hành đo đạc, đánh dấu các vị trí lắp đặt sao cho ở khoảng cách hợp lý nhất, chính xác nhất. Việc đo đạc tỉ mỉ đảm bảo khi bắt tay vào lắp đặt sẽ không phải thay đổi vị trí, đảm bảo thiết bị hoạt động tốt nhất

Tiếp theo, đội thợ sẽ tiến hành lắp lần lượt các bộ phận vào đúng vị trí đã được xác định trước. 

Cuối cùng là luồn dây cáp qua puly, dẫn hướng và lắp thanh phơi vào là xong.

Với sự chuyên nghiệp, thành thạo các bước lắp đặt giàn phơi thông minh tại Nam Từ Liêm của nhân viên kỹ thuật đến từ Vinadry thì tất cả các bước được thực hiện trong vòng 30 phút. Bao gồm tất cả các bước lắp đặt và tra dầu bảo dưỡng cho toàn bộ hệ thống giàn phơi.

Lắp giàn phơi quần áo tại Nam Từ Liêm nhà cô Thanh - 03
Lắp giàn phơi quần áo tại Nam Từ Liêm nhà cô Thanh – 03

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi GP 941 đúng kỹ thuật, hạn chế hỏng hóc

Vinadry nổi tiếng là đơn vị lắp đặt uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng. Không chỉ quy trình lắp đặt chuẩn kỹ thuật mà nhân viên kỹ thuật có trách nhiệm công việc cao, nhiệt tình, chu đáo. sau khi lắp đặt xong, nhân viên kỹ thuật không quên nhiệm vụ của mình là hướng dẫn cách dùng giàn phơi thông minh đúng kỹ thuật. Có như vậy, thiết bị mới bền bỉ, ít hỏng hóc xảy ra. Cụ thể đó là:

+ Tuân thủ nghiêm túc việc tra dầu bảo dưỡng định kỳ 3 – 6 tháng

+ Phơi đều quần áo trên cả hai thanh, trên mỗi thanh phơi cũng dàn đều.

+ Tối kỵ để đồ nặng lên thanh phơi trong thời gian dài

+ Hạn chế tối đa việc đảo chiều tay quay nhằm bảo vệ bộ tời không bị hao mòn.

Lắp giàn phơi quần áo tại Nam Từ Liêm nhà cô Thanh - 04
Lắp giàn phơi quần áo tại Nam Từ Liêm nhà cô Thanh – 04

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp giàn phơi quần áo tại Nam Từ Liêm vui lòng liên hệ trực tiếp tới Vinadry. Chúng tôi cam kết cung cấp giàn phơi chính hãng, giá hợp lý, chi phí lắp đặt rẻ nhất thị trường. Ngoài ra chúng tôi có chính sách hậu mãi cực tốt.

Call Now Button
error: No copy!