Địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ, có bảo hành

Địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ, có bảo hành

Trong quá trình sử dụng giàn phơi quần áo thông minh các gia đình khó tránh khỏi việc gặp các sự cố. Sở dĩ vậy vì loại giàn phơi này cũng như nhiều các thiết bị khác trong gia đình đều có thể gặp sự cố nếu như việc sử dụng bị sai nguyên tắc. Vinadry là địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ, uy tín, có chế độ bảo hành dài hạn đầy đủ được các gia đình đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cấu tạo giàn phơi thông minh

Khác biệt và ưu điểm lớn nhất của giàn phơi quần áo thông minh là thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống. Chính nhờ đặc điểm này việc sử dụng giàn phơi quần áo thông minh giúp không gian phơi được thoáng rộng và hiệu quả phơi được đảm bảo tốt nhất.

Địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ, có bảo hành
Địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ, có bảo hành

Có tính năng vượt trội nhưng cấu tạo giàn phơi thông minh khá đơn giản. Cụ thể, loại giàn phơi này gồm 3 bộ phận chính là bộ tời, bộ ròng rọc và các thanh phơi. Chi tiết về vai trò, nhiệm vụ của từng bộ phận như sau:

1. Bộ tời. Bộ tời là bộ phận chịu trách nhiệm điều khiển thanh phơi nâng hạ. Tùy theo từng sản phẩm, bộ tời có thể được làm bằng hợp kim nhôm, hợp kim titan hoặc inox.

Hoạt động theo nguyên tắc cơ học, người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để nâng hoặc hạ thanh phơi. Hiện nay, để thân thiện và dễ sử dụng hơn thiết kế tay quay giàn phơi thông minh liền được ra đời thay cho mẫu tay quay rời.

2. Bộ ròng rọc. Các linh kiện của bộ ròng rọc gồm có các buli đơn, dẫn hướng, dây cáp, bút áp trang trí buli. Bộ ròng rọc có nhiệm vụ đình hình giàn phơi và liên kết các linh kiện.

3. Thanh phơi. Một bộ giàn phơi có 2 thanh phơi. Thanh phơi của giàn phơi thông minh được làm bằng hợp kim nhôm, dài 2.4m. Trên mỗi thanh phơi có 40 lỗ phơi. Để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền tốt nhất, bên ngoài các thanh phơi được sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện màu trắng.

Các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng giàn phơi đồ thông minh

Trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh, những loại sự cố các gia đình thường gặp phải về dây cáp hoặc bộ tời như:

  1. Các sự cố dây cáp: đứt dây cáp, rối dây cáp
  2. Các sự cố bộ tời: hỏng bộ tời, tay quay không thể quay điều khiển thanh phơi, đứt dây cáp bộ tời, hộp quay bị trượt mắt cá…

Ngoài ra, các gia đình cũng có thể gặp phải các sự cố về phụ kiện giàn phơi như vòng bi ở các buli, dẫn hướng bị vỡ hoặc kẹt cứng; tay quay bị rơi gãy…

Nguyên nhân chính của các sự cố này thường là do các gia đình trong quá trình sử dụng không tuân thủ đúng theo các nguyên tắc cách sử dụng giàn phơi thông minh. Trong đó, đặc biệt là không làm bảo dưỡng giàn phơi.

Theo nguyên tắc giàn phơi đồ thông minh cần được làm bảo dưỡng 3 tháng/lần hoặc tối đa 6 tháng/lần. Việc bộ giàn phơi không được làm bảo dưỡng làm xuất hiện lực ma sat. Dưới sự tác động của lực ma sát khiến các linh kiện nhanh bị bào mòn dẫn đến hỏng hóc.

Địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ, có bảo hành
Địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ, có bảo hành

Địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ

Vinadry tự hào là địa chỉ sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội uy tín nhất. Với đội thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao chúng tôi cam kết giúp các gia đình tìm được giải pháp, cách khắc phục sự cố sửa giàn phơi thông minh một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm nhất.

Hiện nay để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về mặt thời gian sửa chữa của các gia đình Vinadry đã thành lập các đội thợ sửa giàn phơi cho từng khu vực quận huyện của Hà Nội. Tuy từng mức độ hỏng của bộ giàn thợ sửa chữa của chúng tôi sẽ tư vấn cho các gia đình cách sửa chữa phù hợp. Trường hợp cần thay mới linh kiện chúng tôi luôn có thời gian bảo hành dài hạn kèm theo với linh kiện được sử dụng để thay mới.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về các lỗi thường gặp và dịch vụ sửa giàn phơi quả Vinadry. Qúy khách hàng và các gia đình cần hỗ trợ sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội để được tư vấn, báo giá sữa chửa tốt nhất xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button