Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Hào, tòa T9

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Hào, tòa T9 - 07

Gia đình chị Hào là một trong hàng nghìn gia đình tại Times City lựa chọn lắp giàn phơi thông minh cho gia đình. Không thể phủ nhận giàn phơi có vai trò vô cùng lớn với các gia đình chung cư như gia đình chị. Nhưng sau thời gian dài sử dụng cũng đến lúc giàn phơi hỏng, cần sửa chữa. Đó là lý do, hôm nay đội thợ sửa giàn phơi của Vinadry có mặt tại gia đình chị. Bộ giàn phơi của nhà chị Hào bị đứt dây cáp nên sẽ cần thay cáp mới.

Thay dây cáp giàn phơi tại Times City, quy trình thực hiện như thế nào?

Các bộ phận của giàn phơi có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Khi 1 bộ phận hỏng hóc sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều bộ phận khác. Đặc biệt là dây cáp, 1 khi cáp hỏng khả năng phơi đồ của giàn phơi cũng coi như mất hoàn toàn.

So với các công cụ phơi đồ thông thường, giàn phơi thông minh có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Ngoài cách sử dụng tiện lợi, khả năng tích hợp không gian tối đa, thì ưu điểm đáng chú ý nhất của nó là có thể sửa chữa được khi hỏng hóc.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Hào, tòa T9 - 01
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Hào, tòa T9 – 01

Vinadry từ lâu đã là địa chỉ sửa giàn phơi được các gia đình tại Times City cực tin tưởng. Do đó khi giàn phơi gặp sự cố chị Hào đã liên hệ ngay để được sửa chữa nhanh chóng.

Bộ giàn phơi nhà chị Hào gặp sự cố đứt cáp, nên cách sửa chữa hiệu quả nhất là thay dây cáp mới. Đã quá quen thuộc với công việc này nên ngay khi kiểm tra hiện trạng giàn phơi, phát hiện nguyên nhân hỏng hóc, đội thợ của chúng tôi nhanh chóng bắt tay thực hiện các thao tác sửa chữa giàn phơi.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Hào, tòa T9 - 02
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Hào, tòa T9 – 02

Trước tiên thợ sửa chữa sẽ tiến hành tháo hết các đoạn cáp ra khỏi giàn phơi. Tiếp theo là lần lượt đi 2 sợi cáp mới qua các bộ phận giàn phơi như dẫn hướng, buli, nối với đai ống, và với dây cáp trong bộ tời. Bước cuối cùng là lắp thanh phơi, tra dầu bảo dưỡng cho giàn phơi.

Xử lý sự cố hỏng giàn phơi cho gia đình chị Hào chỉ trong vòng 15 phút, rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đó chính là ưu điểm mà nhiều gia đình tại Times City tin tưởng tuyệt đối ở Vinadry.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Hào, tòa T9 - 03
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Hào, tòa T9 – 03

Chi phí thay cáp giàn phơi là bao nhiêu?

Không chỉ lắp giàn phơi tại Times City giá rẻ, dịch vụ sửa giàn phơi của Vinadry cũng luôn có giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Cụ thể, chi phí thay dây cáp tại nhà, trường hợp thay 2 dây bên ngoài giàn phơi như nhà chị Hào giá sẽ là 250.000đ/2 sợi. Dây cáp được sử dụng là cáp lụa inox chuyên dụng cho giàn phơi thông minh. Đặc biệt, thay cáp, chị còn được bảo hành 3 tháng.

Một số lưu ý giúp tăng độ bền dây cáp khi sử dụng

Sử dụng đúng cách và bảo dưỡng giàn phơi định kỳ luôn là những lưu ý “vàng” chúng tôi dành cho các gia đình khi lắp hay sửa giàn phơi. Mặc dù việc này không khó, chỉ mất từ 3 – 5 phút để tra dầu mỡ vào các bộ phận của giàn phơi, nhưng nó lại có tác dụng cực lớn, giúp tăng tuổi thọ giàn phơi lên gấp nhiều lần. Vì vậy, nếu có thời gian các gia đình nên thực hiện việc này 3 – 6 tháng 1 lần.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Hào, tòa T9 - 04
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Hào, tòa T9 – 04

Thay dây cáp, thay củ quay hay thay linh kiện giàn phơi thông minh tại Vinadry giá lúc nào cũng là rẻ nhất. Các linh kiện thay thế cam kết đều là hàng chính hãng. Hỏng giàn phơi các gia đình hãy liên hệ đến số đường dây nóng của Vinadry để được tư vấn nhé.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Hào, tòa T9 - 05
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Hào, tòa T9 – 05
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Hào, tòa T9 - 06
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Hào, tòa T9 – 06
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Hào, tòa T9 - 07
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Hào, tòa T9 – 07
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Hào, tòa T9 - 08
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại Times City nhà chị Hào, tòa T9 – 08
Call Now Button
error: No copy!