Lắp giàn phơi thông minh tại TPHCM giá rẻ nhất, BH tới 3 năm

Lắp giàn phơi thông minh tại TPHCM giá rẻ nhất, BH tới 3 năm

Vinadry tự hào là công ty lắp giàn phơi thông minh tại TPHCM giá rẻ nhất. Là tổng đại lý phân phối chính thức các dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi chung cư chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất. Theo đó, tất cả các bộ giàn phơi được bán bởi Vinadry đều được bảo hành trong thời gian từ 1 đến 3 năm.

Vì sao lắp giàn phơi thông minh là giải pháp tốt nhất?

Lắp giàn phơi thông minh tại TPHCM giá rẻ nhất, BH tới 3 năm
Lắp giàn phơi thông minh tại TPHCM giá rẻ nhất, BH tới 3 năm

Công dụng của giàn phơi thông minh là phơi quần áo. Đây cũng là mục đích sử dụng chính của loại giàn phơi này trong thực tế. Tuy nhiên so với các loại giàn phơi quần áo khác giàn phơi đồ thông minh vượt trội hơn hẳn về tính năng phơi, thiết kế. Đó là lý do vì sao lắp giàn phơi thông minh được cho là giải pháp tốt nhất.

Sở dĩ vậy vì thanh phơi của loại giàn phơi này được thiết kế có thể di chuyển nâng lên hạ xuống. Nhờ thanh phơi có thể nâng hạ nên quần áo khi phơi được phơi trên cao có độ thoáng tốt hơn. Bên cạnh đó việc quần áo, đồ dùng không bị cố định một cách cồng kềnh trên nền sân phơi như giá phơi inox còn giúp tổng thể không gian được thoáng rộng hơn.

Bởi vậy lắp giàn phơi thông minh được đánh giá là sự lựa chọn tốt nhất cho các không gian sống hiện đại. Đặc biệt với nhà chung cư, lắp giàn phơi đồ thông minh còn được coi là giải pháp duy nhất mang lại hiển quả có tính toàn diện.

Các loại giàn phơi quần áo

Trên thị trường các mã giàn phơi quần áo rất đa dạng. Phân loại dòng sản phẩm giàn phơi quần áo này dựa theo sự khác nhau về thiết kế và nguyên tắc áp dụng.

Chi tiết về các loại và đặc điểm của từng mẫu giàn phơi quần áo thông minh:

  1. Giàn tay quay liền. Hoạt động theo nguyên tắc cơ học. Ưu điểm lớn nhất là thiết kế tay quay giàn phơi thông minh liền nguyên khối có thể nâng hạ cả 2 thanh phơi. Tính năng và thiết kế được đánh giá đẹp hiện đại nhất.
  2. Giàn phơi tự động. Cách sử dụng giàn phơi thông minh đơn giản chỉ cần bấm nút để nâng hạ thanh phơi tuy nhiên mức giá khá cao.
  3. Giàn phơi tay quay rời. Cũng hoạt động theo nguyên tắc cơ học nhưng vì sản xuất theo model cũ nên các tính năng, thiết kế bị hạn chế hơn.
Lắp giàn phơi thông minh tại TPHCM giá rẻ nhất, BH tới 3 năm
Lắp giàn phơi thông minh tại TPHCM giá rẻ nhất, BH tới 3 năm

Giá bán giàn phơi thông minh, báo giá lắp trọn gói tại TPHCM

Là địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh Vinadry cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Như đã nói ở trên, tất cả các mẫu giàn phơi quần áo được cung cấp bởi Vinadry luôn được bảo hành chính hãng trong thời gian dài từ 1 đến 3 năm.

Đặc biệt, các gia đình được tặng 100% công lắp đặt. Điều này có nghĩa tổng chi phí lắp giàn phơi thông minh tại Vinadry sẽ tiết kiệm hơn vì chỉ bằng giá bán giàn phơi thông minh của sản phẩm. Ngoài ra, tùy theo sản phẩm các gia đình còn được tặng kèm thêm móc phơi hoặc dầu bảo dưỡng.

Sau đây là chi tiết báo giá giàn phơi quần áo lắp trọn gói những bộ giàn được chọn lắp nhiều tại TPHCM:

  • Giàn phơi Hòa Phát HP701: 1.590.000đ
  • Giàn phơi Hòa Phát HP703: 1.590.000đ
  • Giàn phơi Hòa Phát HP950: 1.190.000đ
  • Giàn phơi Hòa Phát HP999B: 1.190.000đ
  • Giàn phơi Hòa Phát HP888B: 990.000đ
  • Giàn phơi bấm điện Vinadry AE-711: 3.290.000đ

(Mức giá trên chỉ áp dụng theo chương trình giảm giá, khuyến mại của thời điểm hiện tại)

Qúy khách hàng và các gia đình muốn lắp giàn phơi thông minh tại TPHCM để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp về cách chọn giàn phơi, thông tin sản phẩm… xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button