Cách lắp giàn phơi thông minh đơn giản, dễ thực hiện nhất

Cách lắp giàn phơi thông minh đơn giản, dễ thực hiện nhất

Bạn muốn mở đại lý giàn phơi và cần tham khảo cách lắp giàn phơi thông minh? Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp giàn phơi đơn giản, dễ thực hiện nhất, đặc biệt có cả video lắp đặt thực tế, trực quan để bạn dễ hình dung.

Giàn phơi thông minh – Sản phẩm giàn phơi bán chạy nhất thị trường

Độ “hot” của giàn phơi thông minh đã lên đến đỉnh điểm và không có dấu hiệu thoái chào. Bởi lẽ đây là loại giàn phơi tiện dụng nhất, gọn gàng nhất và đẹp nhất từ trước đến nay các gia đình được tiếp cận và sử dụng.

Cấu tạo của giàn phơi rất đơn giản, chỉ bao gồm 3 bộ phận:

  • Bộ tời (củ quay) là bộ phận điều khiển hoạt động của giàn phơi
  • Bộ ròng rọc: bao gồm dẫn hướng, các buli đơn và dây cáp. Đây là bộ phận trực tiếp tham gia vào việc điều chỉnh độ cao của giàn phơi
  • 2 thanh phơi: 2 thanh phơi có nhiệm vụ chính là phơi đồ

Tất cả các bộ phận trên đều là bộ phận rời, thông qua quá trình lắp đặt chúng sẽ hoàn thiện 1 bộ giàn phơi hoàn chỉnh. Ưu điểm lớn nhất của giàn phơi là tiết kiệm diện tích và khả năng phơi đồ tốt.

Tất cả các bộ phận của giàn phơi được lắp gọn trên tường và trên trần, 2 thanh phơi lại có thể điều chỉnh độ cao theo mong muốn nên giàn phơi không khiến không gian phơi bị chật chội như các loại giàn phơi truyền thống. Thêm vào đó, khả năng phơi đồ của giàn phơi khá đa dạng, có có thể phơi được cả những đồ rộng như chăn, chiếu màn và cùng lúc có thể phơi được số lượng quần áo lớn 1 cách gọn gàng, ngăn nắp.

Cách lắp giàn phơi thông minh

Cách lắp giàn phơi thông minh khá đơn giản. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể quy trình lắp 1 bộ giàn phơi thông minh.

Bạn có thể theo dõi trực tiếp cách lắp giàn phơi thông minh qua video thực tế của chúng tôi sau đây:

– Bước 1: Khảo sát không gian phơi để lên phương án lắp đặt

Như đã nói ở trên, giàn phơi được lắp từ các bộ phận rời nên việc lắp đặt vô cùng linh hoạt, mọi không gian đều có thể sử dụng và lắp đặt giàn phơi. Trước khi lắp đặt bạn phải khảo sát không gian để có cách lắp giàn phơi hợp lý nhất, có 3 cách lắp đặt chủ yếu tùy thuộc vào không gian như sau:

  • Nếu không gian phơi có chiều rộng và chiều dài hẹp hoặc rộng rãi tương đương nhau thì phương án lắp lý tưởng là lắp 2 thanh phơi song song với nhau. Hầu hết ban công, lô gia chung cư đều có thể lắp theo cách này
  • Nếu không gian phơi có chiều rộng hẹp nhưng chiều dài lại tối ưu, bạn nên nghĩ đến việc lắp 2 thanh phơi thẳng hàng, thanh này nối tiếp thanh kia. Trường hợp này hay gặp khi lắp cho hành lang của nhà tập thể hoặc nhà riêng
  • Kiểu lắp 2 thanh phơi vuông góc khá hiếm gặp, thường áp dụng tại các gia đình có trần mái tôn nhưng có dầm bê tông bao quanh

– Bước 2: Sau khi xác định được phương án lắp đặt, bạn phải đo đạc để đánh dấu các vị trí lắp các bộ phận bộ tời, dẫn hướng, buli.

Trong đó bộ tời thường được cố định cách mặt đất tầm 1m để việc sử dụng dễ dàng nhất. Nếu không gian phơi rộng dẫn hướng thường được lắp trên tường, ngược lại, dẫn hướng sẽ được lắp trên trần. Vị trí các buli đơn sẽ định hình vị trí 2 thanh phơi. Do vậy, xác định lắp thanh phơi theo hướng nào, bạn lựa chọn vị trí lắp buli đơn theo hướng đó. Khoan và búa sẽ được sử dụng để cố định các bộ phận vào vị trí

Cách lắp giàn phơi thông minh đơn giản, dễ thực hiện nhất
Cách lắp giàn phơi thông minh đơn giản, dễ thực hiện nhất

– Bước 3: Đi dây cáp giàn phơi

Sau khi cố định xong dẫn hướng, buli bạn sẽ tiến hành đi dây cáp. Dây cáp được gập đôi, 2 đầu cáp được luồn qua dẫn hướng, buli và nối với đai ống. Phần lưng dây cáp sẽ được nối với dây cáp có trong bộ tời

– Bước 4: Lắp thanh phơi

Thanh phơi sẽ được lắp vào đai ống, bạn cần cố định đai ống vào vị trí thích hợp ở thanh phơi để chúng giữ thanh được tốt nhất. Sau khi lắp đặt bạn nên thoa dầu bảo dưỡng giàn phơi lên dây cáp để nó có độ trơn khi hoạt động vừa giúp giàn phơi hoạt động nhẹ nhàng, lại giúp cáp tăng tuổi thọ.

Trên đây Vinadry hướng dẫn cách lắp giàn phơi thông minh chi tiết nhất để bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn mở đại lý và cần mua buôn giàn phơi thông minh hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button