Sửa giàn phơi Hà Đông giá rẻ nhà chị Hảo, chung cư CT2 Xuân Mai Reverside

Sửa giàn phơi Hà Đông giá rẻ nhà chị Hảo, chung cư CT2 Xuân Mai Reverside - 02

Bộ giàn phơi nhà chị Hảo (Hà Đông,  Hà Nội) bị mòn dây cáp, bộ tời tuột khỏi vị trí cố định nên chị đã liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa giàn phơi giá rẻ. Dưới đây mời quý vị và các bạn tham khảo một số hình ảnh và bao giá sửa giàn phơi trong trường hợp này.

Lợi ích của giàn phơi với các gia đình chung cư

Không còn phải bàn cãi nhiều về lợi ích của giàn phơi đồ thông minh với các gia đình chung cư nữa. Qua nhiều năm phục vụ, “cống hiến” nó đã chứng minh, không có 1 loại dụng cụ phơi đồ nào gọn gàng và tiện dụng hơn.

Lắp giàn phơi đồng nghĩa với việc các gia đình có thể tận hưởng vẹn toàn không gian sống của mình mà không bị vướng víu bởi dây phơi hay giá phơi như trước kia. Không chỉ vậy, giàn phơi còn giúp chị em giảm căng thẳng, stress khi phải phơi đồ trong không gian chật hẹp.

Sửa giàn phơi Hà Đông giá rẻ nhà chị Hảo, chung cư CT2 Xuân Mai Reverside - 01
Sửa giàn phơi Hà Đông giá rẻ nhà chị Hảo, chung cư CT2 Xuân Mai Reverside – 01

Gần 2 năm gắn bó với giàn phơi, có thể nói chị Hảo vô cùng hài lòng với những lợi ích giàn phơi mang lại. Nó giúp chị phơi đồ nhanh hơn, nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn ngay cả với những đồ nặng như chăn, ga, chiếu màn.

Hỏng giàn phơi do những nguyên nhân nào

“Của bền tại người” với bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, muốn bền trước hết bạn phải gìn giữ, sử dụng theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất và riêng đối với giàn phơi thì còn cần bảo dưỡng định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần giúp các bộ phận khi hoạt động giảm ma sát, tăng độ bền. Tuy nhiên với nhịp sống hối hả của thủ đô thì rất ít gia đình thực hiện được điều này, chị Hảo cũng vậy.

Sửa giàn phơi Hà Đông giá rẻ nhà chị Hảo, chung cư CT2 Xuân Mai Reverside - 02
Sửa giàn phơi Hà Đông giá rẻ nhà chị Hảo, chung cư CT2 Xuân Mai Reverside – 02

Trong quá trình sử dụng do không bảo dưỡng và thường xuyên phơi đồ nặng với tần suất dày khiến giàn phơi bị mòn cáp trầm trọng. Bộ tời giàn phơi bị áp lực kéo tuột dần ra khỏi vị trí. Có thể nói tình trạng của giàn phơi hiện nay “ngàn cân treo sợi tóc”, và cần được sửa chữa ngay lập tức.

Cách sửa giàn phơi và báo giá sửa giàn phơi nhà chị Hảo

Trước những sự cố hỏng hóc như trên, cách sửa chữa được đội thợ của chúng tôi đưa ra là thay dây cáp giàn phơi và cố định bộ tời sang 1 vị trí mới. Trước tiên anh thợ của chúng tôi tiến hành tháo dây cáp hỏng, tháo bộ tời ra khỏi vị trí cũ.

Sửa giàn phơi Hà Đông giá rẻ nhà chị Hảo, chung cư CT2 Xuân Mai Reverside - 03
Sửa giàn phơi Hà Đông giá rẻ nhà chị Hảo, chung cư CT2 Xuân Mai Reverside – 03

Cố định bộ tời ra vị trí mới, bên dưới vị trí cũ 1 chút, sau đó lần lượt đi 2 sợi cáp mới qua dẫn hướng, buli, lắp lại bút áp trang trí buli, nối dây cáp giàn phơi vào dây cáp trong bộ tời và lắp thanh phơi.

Quy trình sửa chữa được tiến hành nhanh chóng trong vòng 15 phút. Chi phí sửa giàn phơi trọn gói trong trường hợp này chỉ 250.000đ, thay 2 sợi cáp inox mới, được bảo hành cáp trong 3 tháng.

Các gia đình có nhu cầu sửa giàn phơi giá rẻ tại nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, sửa giàn phơi ngay trong ngày.

Sửa giàn phơi Hà Đông giá rẻ nhà chị Hảo, chung cư CT2 Xuân Mai Reverside - 04
Sửa giàn phơi Hà Đông giá rẻ nhà chị Hảo, chung cư CT2 Xuân Mai Reverside – 04
Rate this post
 
error: No copy!