Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Bình ở ngõ 20 Ngô Quyền

Lắp giàn phơi thông minh Hà Đông nhà chị Bình ở ngõ 20 Ngô Quyền

Nhà chị Bình chọn mua giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 để lắp đặt thay thế cho chiếc giá phơi kép inox. Ngay sau khi nhận được yêu cầu lắp đặt của nhà chị Bình thợ lắp giàn phơi thông minh Hà Đông của công ty đã nhanh chóng tới nhà chị ở ngõ 20 Ngô Quyền để hoàn thành việc lắp đặt. Dưới đây là những hình ảnh thực tế của không gian phơi nhà chị sau khi bộ giàn lắp đặt xong.

Vì sao nhà chị Bình chọn lắp giàn phơi thông minh thay thế?

Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Bình ở ngõ 20 Ngô Quyền

Không gian phơi nhà chị Bình khá rộng. Gia đình chị hiện tại cũng chỉ sử dụng vào 1 mục đích là phơi quần áo nên việc phơi đồ, hiệu quả phơi của quần áo khá tốt.

Chị Bình chọn lắp giàn phơi quần áo thông minh thay thế cho chiếc giá phơi inox nhằm mục đích đảm bảo không gian phơi được gọn, được thoáng hơn. Vì khi sử dụng giá phơi kép inox, loại giàn phơi quần áo này luôn phải đặt trên nền sân phơi, quần áo khi phơi rất cồng kềnh, đồ sộ nên làm cho tổng thể không gian bị chặt chội.

Chọn lắp giàn phơi thông minh, chị Bình không chỉ đảm bảo được không gian phơi thoáng mà còn có thể tận dụng tốt hơn diện tích nền và đảm bảo hiệu quả phơi quần áo tốt nhất.

Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Bình ở ngõ 20 Ngô Quyền

Sở dĩ khi chọn lắp giàn phơi quần áo thông minh gia đình chị có thể tận dụng được dễ dàng các vấn đề trên vì thiết kế giàn phơi thông minh hoàn toàn khác biệt so với các loại giàn phơi kiểu cũ, truyền thống.

Đặc biệt nhất là các thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này có thể di chuyển nâng lên hạ xuống tùy theo từng mục đích sử dụng. Nhờ thanh phơi có thể nâng hạ nên quần áo khi phơi không còn bị cố định ở khoảng thấp như giá phơi kép inox. Vì quần áo không còn “chiếm dụng” diện tích nên tổng thể không gian lẽ dĩ nhiên thoáng hơn, rộng hơn.

Ngoài ra, thiết kế thanh phơi của loại giàn phơi này cũng phù hợp và đảm bảo độ thoáng tốt hơn cho quần áo khi phơi. Cụ thể, thanh phơi giàn phơi đồ thông minh dài 2.4m; có 40 lỗ phơi/1 thanh phơi được đặt cách nhau 6cm.

Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Bình ở ngõ 20 Ngô Quyền

Giải pháp lắp giàn phơi thông minh nhà chị Bình

Trần không gian phơi nhà chị Bình là trần bê tông, không có vật cản nên việc lắp đặt giàn phơi thông minh được thực hiện khá đơn giản. Cụ thể, bộ giàn phơi được lắp đặt theo giải pháp lắp trực tiếp; các thanh phơi lắp song song.

Bằng sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm của thợ lắp đặt sau khoảng 45 phút việc lắp giàn phơi Hòa Phát nhà chị Bình đã được tiến hành xong. Quy trình lắp đặt bộ giàn phơi đảm bảo tuyệt đối tính kỹ thuật.

Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Bình ở ngõ 20 Ngô Quyền

Chi tiết các bước, cách lắp giàn phơi thông minh nhà chị Bình:

  1. Thợ lắp đặt đo và đánh dấu chính xác 4 vị trí lắp 4 buli đơn để đảm bảo bộ giàn phơi được cân đối sau khi lắp đặt xong
  2. Dùng khoan cầm tay tiến hành khoan lắp, đi dây cáp cho 4 buli đơn, dẫn hướng. Các linh kiện này được lắp đặt cùng lúc: 2 buli đơn lắp đặt cùng lúc; dẫn hướng khoan lắp cùng lúc với buli đơn còn lại.
  3. Khoan lắp bộ tời. Vị trí lắp bộ tời được xác định theo dẫn hướng và cách nền khoảng 1.2m.
  4. Nối dây cáp của bộ tời với dây cáp dẫn hướng.
  5. Khoan lắp thanh phơi.

Sau khi lắp đặt xong bộ giàn phơi quần áo thông minh, thợ lắp đặt của công ty đã tiến hành làm bảo dưỡng và hướng dẫn chi tiết cho gia đình chị Bình cách thực hiện.

Qua những hình ảnh thực tế chúng ta có thể thấy, khoảng ban công nhà chị Bình hiện đại, gọn gàng hơn rất nhiều sau khi lắp giàn phơi.

Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Bình ở ngõ 20 Ngô Quyền
Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Bình ở ngõ 20 Ngô Quyền
Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Bình ở ngõ 20 Ngô Quyền

Tổng chi phí lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát nhà chị Bình

Chị Bình chọn lắp giàn phơi Hòa Phát HP950 vì phù hợp với nhu cầu phơi của gia đình. Bộ giàn phơi Hòa Phát HP950 là bộ giàn phơi có tính năng phơi hiện đại, nhờ sử dụng thiết kế cải tiến tay quay giàn phơi thông minh liền nên cách sử dụng cũng đơn giản hơn nhiều.

Bộ giàn phơi Hòa Phát HP950 được bảo hành chính hãng 2 năm. Giá bán giàn phơi thông minh Hòa Phát HP950 là 1.190.000đ.

Lắp giàn phơi Hà Đông nhà chị Bình ở ngõ 20 Ngô Quyền

Chọn mua giàn phơi thông minh Hòa phát của Công ty Vinadry nên gia đình chị Bình được miễn phí tặng 100% công lắp đặt.

Có nghĩa tổng chi phí lắp giàn phơi Hòa Phát HP950 nhà chị Bình chỉ bằng giá bán HP950. Ngoài ra, gia đình chị còn được tặng kèm thêm 20 móc phơi chống bay cao cấp và 1 lọ dầu bảo dưỡng chuyên dụng.

Trên đây là những hình ảnh thực tế bộ giàn phơi Hòa Phát HP950 và ban công nhà chị Bình. Các gia đình muốn lắp giàn phơi Hòa Phát, lắp giàn phơi thông minh Hà Đông để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button