Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Hải, tòa R2, Royal City bộ HP701

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Hải, tòa R2, Royal City bộ HP701 - 05

Để được sở hữu giàn phơi chính hãng, giá rẻ anh Hải đã liên hệ với chúng tôi – Đơn vị phân phối, lắp đặt giàn phơi Hòa Phát Star chính thức trên toàn quốc. Sản phẩm anh lựa chọn là mẫu HP701 “đình đám” – thuộc top giàn phơi bán chạy nhất 2018. Mời quý vị và các bạn “mục sở thị” không gian phơi của gia đình anh sau khi lắp giàn phơi thông minh ngay dưới đây.

Quy trình lắp giàn phơi cho trần bê tông giật cấp nhà anh Hải

Lắp giàn phơi cho trần bê tông không bằng phẳng – trần giật cấp được tiến hành như thế nào. Các bạn có thể theo dõi trực tiếp qua video lắp đặt dưới đây:

Ban công căn hộ của gia đình anh Hải là trần giật cấp, diện tích dầm bên trên khá nhỏ, không đủ để lắp 2 thanh phơi, do đó chúng tôi quyết đính sẽ lắp 1 thanh trên dầm và 1 thanh dưới dầm.

Để làm được điều này chỉ cần thay đổi cách lắp đặt 1 chút đó là cắt đôi dẫn hướng: 1 dẫn hướng được cố định trên dầm và 1 dẫn hướng cố định bên dưới. Các buli cũng vậy: 2 buli lắp trên và 2 buli được lắp dầm bên dưới để điều khiển 2 thanh phơi khác nhau.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Hải, tòa R2, Royal City bộ HP701 - 01
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Hải, tòa R2, Royal City bộ HP701 – 01

Sau khi cố định dẫn hướng, buli giàn phơi, 2 sợi dây cáp sẽ được lần lượt cho đi qua các bộ phận này, và nối vào 2 đai ống. Trong quá trình này các bát úp bảo vệ buli cũng được lắp đặt.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Hải, tòa R2, Royal City bộ HP701 - 02
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Hải, tòa R2, Royal City bộ HP701 – 02

Cố định bộ tời trên tường, nối dây cáp giàn phơi với dây cáp bên trong bộ tời, lắp thanh phơi là những công đoạn cuối cùng để hoàn thành việc lắp đặt.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Hải, tòa R2, Royal City bộ HP701 - 03
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Hải, tòa R2, Royal City bộ HP701 – 03

Đánh giá chi tiết về chất lượng bộ giàn phơi Hp701 anh Hải lắp đặt

Để đánh giá chất lượng một bộ giàn phơi quần áo có tốt hay không cần thông qua rất nhiều tiêu chí. Cụ thể như độ bền, khả năng phơi đồ hay mức giá, và hãy xem giàn phơi thông minh HP701 đạt được “thang điểm” mấy khi xét đến những tiêu chí này.

Độ bền tối ưu đạt từ 5 – 10 năm

Nếu những chiếc giá phơi inox thông thường có độ bền chỉ vào khoảng 2, 3 năm là gãy, hỏng cần thay mới thì giàn phơi Hòa Phát Air HP701 có tuổi thọ tối ưu hơn nhiều. Trong điều kiện sử dụng lý tưởng như phơi đồ đúng cách, bảo dưỡng thường xuyên giàn phơi có thể đạt độ bền từ 5 – 10 năm. Đặc biệt nếu 1 bộ phận giàn phơi hỏng hóc có thể dễ dàng sửa chữa, thay thế giá rẻ mà không cần mua mới.

Khả năng phơi đồ tốt, đa dạng

Khả năng phơi đồ của giàn phơi xứng đáng đạt 10/10. Cụ thể giàn phơi có thể phơi đồ nặng, rộng hoàn hảo hơn dây phơi và phơi quần áo số lượng nhiều hơn giá phơi kép inox.

Sức chịu tải của giàn phơi HP701 là 60kg, chiều dài mỗi thanh phơi đạt 2.4m do đó khi phơi chăn, ga, chiếu màn các gia đình chỉ cần trải trực tiếp lên thanh rất dễ dàng và nhanh chóng. 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ có khoảng cách đều nhau nên khi phơi quần áo gia đình anh chỉ cần treo vào lỗ mà không mất thời gian căn chỉnh khoảng cách. Quần áo khi phơi vẫn có độ thoáng để nhanh khô, khô đều, thơm mát.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Hải, tòa R2, Royal City bộ HP701 - 04
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Hải, tòa R2, Royal City bộ HP701 – 04

Giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền

Là mẫu giàn phơi cao cấp nhưng mức giá sản phẩm này thì vô cùng mềm – chỉ 1.590.000đ. Mức giá này quá hợp lý và phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng Việt.

Lắp giàn phơi Hòa Phát tại Vinadry, khách hàng được miễn phí 100% công lắp đặt. Được tặng kèm 30 móc phơi nhựa cao cấp chống bay và được bảo hành chính hãng 2 năm.

Qúy khách hàng có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến giàn phơi, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Hải, tòa R2, Royal City bộ HP701 - 05
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Hải, tòa R2, Royal City bộ HP701 – 05
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Hải, tòa R2, Royal City bộ HP701 - 06
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Hải, tòa R2, Royal City bộ HP701 – 06
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Hải, tòa R2, Royal City bộ HP701 - 07
Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Hải, tòa R2, Royal City bộ HP701 – 07
error: No copy!
Call Now Button