Sửa giàn phơi thông minh, thay củ quay giá rẻ tại Hà Đông nhà chị Ánh

Sửa giàn phơi thông minh, thay củ quay giá rẻ tại Hà Đông nhà chị Ánh - 02

Dịch vụ sửa chữa giàn phơi tại nhà của Vinadry nhận được sự hài lòng của đa số các gia đình. Chỉ cần được sửa chữa, thay thế linh kiện giàn phơi lại có thể hoạt động chơn chu như mới. Chính vì vậy, khi giàn hơi bị hỏng củ quay, chị Ánh, tòa V1, Victoria Văn Phú, Hà Đông đã liên hệ với chúng tôi để được thay bộ tời mới.

Nguyên nhân hỏng củ quay giàn phơi nhà chị Ánh

Bộ giàn phơi nhà chị Ánh các bộ phận đều còn hoạt động tốt, duy chỉ có bộ tời hỏng hóc. Bộ tời giàn phơi bị trượt cá, khi quay tay quay không điều khiển được dây cáp.

Đây là lỗi hỏng xảy ra phổ biến với các loại giàn phơi giá rẻ, củ quay sử dụng là bộ tời tay quay rời (có tay quay và củ quay rời nhau, mỗi khi nâng, hạ thanh phơi khác nhau lại phải tháo tay quay, chuyển tay quay).

Sửa giàn phơi thông minh, thay củ quay giá rẻ tại Hà Đông nhà chị Ánh - 01
Sửa giàn phơi thông minh, thay củ quay giá rẻ tại Hà Đông nhà chị Ánh – 01

Đó là lý do tại sao khi khách hàng liên hệ với chúng tôi để tham khảo mua và lắp đặt giàn phơi chúng tôi thường tư vấn các mẫu giàn phơi tay quay liền. Chúng không chỉ có hình thức đẹp hơn, khả năng phơi đồ tốt hơn mà độ bền cũng vượt trội hơn hẳn.

Thay củ quay giàn phơi nhà chị Ánh: Thông tin chi tiết củ quay và báo giá

Bộ tời giàn phơi gặp phải lỗi khá nghiêm trọng nên không thể sửa và khôi phục được. Cách đơn giản nhất là thay bộ tời mới. Chúng tôi tư vấn để chị thay bộ tời KS950 – Một bộ tời của giàn phơi tay quay liền có chất lượng khá tốt mà giá lại rẻ.

Sửa giàn phơi thông minh, thay củ quay giá rẻ tại Hà Đông nhà chị Ánh - 02
Sửa giàn phơi thông minh, thay củ quay giá rẻ tại Hà Đông nhà chị Ánh – 02

Để thay bộ tời mới, đội thợ của chúng tôi phải tháo thanh phơi, tháo dây cáp giàn phơi ra khỏi mối nối với dây cáp bộ tời cũ. Sau đó cố định bộ tời giàn phơi Hòa Phát KS950 vào vị trí bên dưới bộ tời cũ 1 chút, lần lượt nối lại cáp và lắp lại thanh phơi. Mất khoảng 15 phút để đội thợ của chúng tôi thực hiện xong việc sửa chữa.

Sau khi lắp bộ tời mới, giàn phơi được nâng lên 1 tầm cao mới về khả năng phơi đồ. Nếu như trước đây nó chỉ có thể phơi được tối đ 35 – 40kg đồ, thì nay khối lượng đồ nó có thể phơi là 60kg. Không những vậy cách sử dụng giàn phơi cũng đơn giản hơn nhiều. Khi muốn chuyển thanh phơi chị chỉ cần điều chỉnh tay quay đến nấc thích hợp trên bộ tời mà không cần tháo rời như trước đây.

Sửa giàn phơi thông minh, thay củ quay giá rẻ tại Hà Đông nhà chị Ánh - 03
Sửa giàn phơi thông minh, thay củ quay giá rẻ tại Hà Đông nhà chị Ánh – 03

Giá thay của quay giàn phơi thông minh KS950 hiện được Vinadry áp dụng là 490.000đ (mức giá có thể thay đổi), và được bảo hành trong 6 tháng.

Tất cả các linh, phụ kiện giàn phơi thông mnh đều có thể sửa chữa và thay thế với giá rẻ, nên khi hỏng hóc các gia đình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sửa giàn phơi nhanh chóng ngay trong ngày.

Sửa giàn phơi thông minh, thay củ quay giá rẻ tại Hà Đông nhà chị Ánh - 04
Sửa giàn phơi thông minh, thay củ quay giá rẻ tại Hà Đông nhà chị Ánh – 04
Sửa giàn phơi thông minh, thay củ quay giá rẻ tại Hà Đông nhà chị Ánh - 05
Sửa giàn phơi thông minh, thay củ quay giá rẻ tại Hà Đông nhà chị Ánh – 05
Sửa giàn phơi thông minh, thay củ quay giá rẻ tại Hà Đông nhà chị Ánh - 06
Sửa giàn phơi thông minh, thay củ quay giá rẻ tại Hà Đông nhà chị Ánh – 06
Rate this post
 
error: No copy!