Sửa giàn phơi Long Biên: thay dây cáp giàn phơi tại nhà chị Thúy

Sửa giàn phơi Long Biên, Hà Nội: nhà chị Thúy

Giàn phơi thông minh nhà chị Thúy ở Thạch Bàn, Long Biên bị đứt dây cáp nên chị đã liên hệ đến dịch vụ sửa giàn phơi Long Biên của Vinadry. Dưới đây là toàn bộ quá trình sửa chữa giàn phơi nhà chị Thúy, mời các bạn tham khảo.

Quá trình sửa chữa giàn phơi Long Biên tại nhà chị Thúy

Chị Thúy cũng như nhiều hộ gia đình sống tại chung cư ở Thạch Bàn, Long Biên đều lựa chọn lắp đặt giàn phơi thông minh. Bởi chỉ có thiết bị này phù hợp với diện tích ban công vừa nhỏ vừa dài tại các căn hộ chung cư ở đây. Hơn nữa, thiết bị thông minh này sẽ giúp không gian ban công vốn chật chội trở nên thông thoáng hơn. Ngoài ra, các hộ gia đình có thể tận dụng diện tích đất nền bên dưới để đồ hoặc trồng cây. 

Chị Thúy đã tận dụng khoảng trống bên dưới để trồng vài chậu cây xanh và máy giặt giúp ban công thêm đẹp hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì dây cáp giàn phơi nhà chị hôm nay bị đứt hẳn. Vậy quá trình sửa chữa ra sao, mời các bạn kéo xuống để biết rõ hơn.

Sửa giàn phơi Long Biên: thay dây cáp giàn phơi tại nhà chị Thúy - 01
Sửa giàn phơi Long Biên: thay dây cáp giàn phơi tại nhà chị Thúy – 01

Nguyên nhân dây cáp giàn phơi nhà chị Thúy bị đứt

Có lẽ, đối với đội thợ sửa giàn phơi Long Biên của chúng tôi đã quá quen thuộc với việc giàn phơi bị đứt dây cáp. Chúng tôi cũng có thể nhận định trước nguyên nhân gây ra tình trạng này, nguyên nhân chủ yếu là do không tra dầu bảo dưỡng.

Quay lại nguyên nhân khiến dây cáp giàn phơi nhà chị Thúy bị đứt xem có đúng như đội thợ nhận định không nào. Đội thợ sau khi trao đổi với chị Thúy và được chị cho biết: chị chưa một lần nào tra dầu bảo dưỡng cho giàn phơi và khi lắp giàn phơi bên lắp cũng không nhắc đến việc này. 

Điều này có thể thấy dịch vụ lắp đặt đặt giàn phơi nhà chị Thúy đã bỏ qua bước vô cùng quan trọng đó là chăm sóc giàn phơi trong suốt quá trình sử dụng, đó là tra dầu bảo dưỡng cho thiết bị.

Vinadry luôn luôn nhắc nhở khách hàng của mình phải tuân thủ nghiêm chỉnh việc tra dầu bảo dưỡng theo định kỳ 3 – 6 tháng để giúp thiết bị này hoạt động trơn tru và bền bỉ với thời gian, hạn chế tối đa hỏng hóc. 

Sửa giàn phơi Long Biên: thay dây cáp giàn phơi tại nhà chị Thúy - 02
Sửa giàn phơi Long Biên: thay dây cáp giàn phơi tại nhà chị Thúy – 02

Cách khắc phục tốt nhất cho dây cáp giàn phơi nhà chị Thúy là gì?

Để giúp chị Thúy tiết kiệm chi phí sửa chữa hàng năm cũng như giúp hệ thống giàn phơi nahf chị có tuổi thọ cao hơn gấp đôi, hoạt động ổn định hơn thì đội thợ Sửa giàn phơi Long Biên của chúng tôi đưa ra giải pháp tối ưu nhất chính là thay mới toàn bộ dây cáp bên ngoài giàn phơi.

Giải pháp này tối ưu hơn hẳn so với giải pháp nối các đoạn dây cáp đứt lại với nhau. Bởi sau khi kiểm tra tình trạng dây cáp giàn phơi không chỉ bị sờn, vị hao mòn mà nhiều chỗ có nguy cơ bị đứt trong vài ngày tới. Nếu nối thì sẽ có rất nhiều mấu nối trên dây cáp, các mối nối này khi di chuyển qua các bộ phận khác sẽ rất khó khăn. Quan trọng hơn hết là các mối nối không chắc chắn, nhanh bị tuột. Khi đó, chị Thúy sẽ phải gọi thợ đến nối lại liên tục và tốn kém chi phí.

Sau khi được chúng tôi giải thích thì chị Thúy lựa chọn giải pháp thay mới dây cáp. Với sự chuyên nghiệp cũng như thành thạo các bước thay dây chỉ mất khoảng 15 phút dây cáp mới đã được thay xong. Trao trả lại chị Thúy một bộ giàn phơi hoạt động êm ru, nhẹ nhàng như chưa có chuyện gì xảy ra vậy. Chị Thúy sau khi kiểm tra hoạt động của giàn phơi chị rất hài lòng và cảm ơn đội thợ. Sự hài lòng của khách hàng sẽ tiếp thêm động lực để chúng tôi đưa dịch vụ chuyên nghiệp đến với nhiều khách hàng hơn nữa.

Sửa giàn phơi Long Biên: thay dây cáp giàn phơi tại nhà chị Thúy - 03
Sửa giàn phơi Long Biên: thay dây cáp giàn phơi tại nhà chị Thúy – 03

Chi phí thay dây cáp giàn phơi nhà chị Thúy

Sửa giàn phơi Long Biên là dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, tận tâm nhất vịnh Bắc Bộ. Không chỉ mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà chi phí sửa chữa hợp lý nhất thị trường hiện nay. Tổng chi phí sửa giàn phơi nhà chị Thúy chỉ hết 250.000đ, trong đó đã bao gồm giá nhân công, giá thiết bị thay thế, chị không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Dịch vụ sửa giàn phơi Long Biên chuyên nghiệp, uy tín số 1 hiện nay

Dịch vụ sửa giàn phơi Long Biên được khách hàng đánh giá rất tốt cả về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí đều hoàn hảo. 

+ Cam kết thiết bị thay thế là hàng chính hãng 100%

Cụ thể dây cáp mới thay cho nhà chị Thúy là dây cáp lụa inox – loại mới nhất trên thị trường hiện nay. Có thời gian bảo hành là 3 tháng, loại dây cáp này cso độ bền cực tốt, tỷ lệ giãn cực thấp và không bị oxy hóa bất chấp mọi kiểu thời tiết khắc nghiệt nhất

+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sửa chữa. Họ nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn tìm những giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất có thể

+ Hỗ trợ tối đa trong thời gian bảo hành

Sửa giàn phơi Long Biên: thay dây cáp giàn phơi tại nhà chị Thúy - 04
Sửa giàn phơi Long Biên: thay dây cáp giàn phơi tại nhà chị Thúy – 04

Sau khi thay thế cũng như lắp đặt giàn phơi thông minh, trường hợp các thiết bị xảy ra lỗi hay bất cứ trục trặc gì sẽ được đội thợ di động khu vực Long Biên sửa chữa trong ngày luôn. Hoặc đến đúng hẹn với khách hàng kịp thời khắc phục sự cố nhanh nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu sửa giàn phơi tại Long Biên hay bất cứ khu vực nào, hãy liên hệ trực tiếp tới hotline: 098.294.29.29 để được tư vấn và khắc phục nhanh nhất.

error: No copy!
Call Now Button