Sửa giàn phơi giá rẻ tại Bán đảo Linh Đàm: Nhà chị Nhung, chung cư VP3

Sửa giàn phơi giá rẻ tại bán đảo Linh Đàm: nhà chị Nhung

Khu đô thị Bán đảo Linh Đàm sầm uất bậc nhất Hà Thành, nhu cầu lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh rất lớn. Dịch vụ sửa giàn phơi giá rẻ tại bán đảo Linh Đàm của Vinadry được khách hàng đánh giá rất tốt, trở thành địa chỉ uy tín của mọi gia đình ở đây. Dưới đây là quá trình sửa chữa giàn phơi tại nhà chị Nhung, chung cư VP3, Linh Đàm, mời các bạn tham khảo

Giàn phơi nhà chị Nhung hư hỏng ở đâu? vì sao?

Chị Nhung cũng như nhiều hộ gia đình tại bán đảo Linh Đàm đều nhận thấy những tiện ích mà giàn phơi thông minh mang lại như: không gian phơi đồ thông thoáng hơn rất nhiều, giải quyết tình trạng quần áo ẩm mốc khi mưa kéo dài, các chị em có nhiều thời gian dành cho bản thân hơn. 

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì thiết bị này không tránh được quy luật hư hỏng của máy móc. Giàn phơi thông minh nhà chị Nhung gặp vấn đề về dây cáp giàn phơi. Đội thợ Sửa giàn phơi giá rẻ tại Bán đảo Linh Đàm sau khi kiểm tra xác nhận dây cáp bên ngoài bị hư hỏng nặng, có dấu hiệu bị đứt. Không chỉ có vậy, dây cáp trong bộ tời cũng bị ảnh hưởng, tuy nhiên mức độ ảnh hưởng nhẹ hơn.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại bán đảo Linh Đàm: nhà chị Nhung - 01
Sửa giàn phơi giá rẻ tại bán đảo Linh Đàm: nhà chị Nhung – 01

Nguyên nhân khiến dây cáp nhà chị Nhung hư hỏng nghiêm trọng không nằm ngoài phỏng đoán của đội thợ. Bởi chúng tôi thường xuyên khắc phục lỗi này nên hiểu rõ nguyên nhân gây ra lỗi hư hỏng về dây cáp. Đó là do không được tra dầu bảo dưỡng nên dây cáp nhanh bị hao mòn theo thời gian. 

Cách chữa tốt nhất chính là thay mới hoàn toàn dây cáp để đảm bảo hệ thống giàn phơi hoạt động tốt nhất, tuổi thọ thiết bị được tăng lên gấp đôi. Vậy việc thay dây có lâu không? có đắt không? hãy kéo chuột xuống để tìm câu trả lời chính xác, chi tiết nhất nhé.

Thời gian thay dây cáp giàn phơi là bao lâu? chi phí thế nào?

Việc sửa chữa dây cáp không mất quá nhiều thời gian như thay bộ tời hay các bộ phận khác. Tuy nhiên, các bước thay dây cáp cũng khá phức tạp đòi hỏi phải có kỹ thuật để đảm bảo sau khi sửa chữa xong thiết bị khởi động dễ dàng, chạy trơn tru.

Với sự chuyên nghiệp của đội thợ sửa giàn phơi giá rẻ tại bán đảo Linh Đàm của chúng tôi thì quá trình thay dây cáp chỉ mất khoảng 15 phút bao gồm các bước sau:

  • Hạ 2 thanh phơi xuống
  • Tháo các mối nối từ dẫn hướng xuống với dây cáp từ bộ tời ra
  • Tháo dây cáp cũ ra khỏi giàn phơi
  • Luồn dây cáp mới qua các bộ phận: puly, dẫn hướng
  • Cuối cùng là nối dây cáp từ dẫn hướng xuống với dây cáp trong bộ tời ra. Đồng thời, lắp thanh phơi như bình thường.
  • Sửa giàn phơi giá rẻ tại bán đảo Linh Đàm: nhà chị Nhung - 02
    Sửa giàn phơi giá rẻ tại bán đảo Linh Đàm: nhà chị Nhung – 02

Các bước trên đều được chúng tôi đảm bảo tính kỹ thuật chính xác. Sau khi hoàn thiện việc thay dây cáp, đội thợ cùng chị Nhung kiểm tra hoạt động giàn phơi lần cuối, giàn phơi hoạt động trơn tru, ổn định khởi động nhẹ nhàng như mới mua.

Tổng chi phí sửa chữa giàn phơi nhà chị Nhung chỉ 250.000đ cho hai dây cáp bên ngoài giàn phơi. Còn việc lau chùi và tra dầu bảo dưỡng cho dây cáp trong bộ tời và toàn bộ giàn phơi được đội thợ thực hiện miễn phí hoàn toàn. Chị Nhung rất hài lòng và chị đánh giá mức chi phí sửa chữa trên khá hợp lý, có thể hợp lý nhất so với các đơn vị mà chị đã từng sử dụng dịch vụ của họ trước đó. Điều đó khiến chúng tôi có thêm động lực phục vụ tốt hơn, động lực để thực hiện mục tiêu đưa dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành tốt nhất đến với nhiều khách hàng nhất.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại bán đảo Linh Đàm uy tín, chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ sửa giàn phơi giá rẻ tại bán đảo Linh Đàm đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu khi giàn phơi hư hỏng hay gặp bất cứ trục trặc gì. Bởi dịch vụ này của Vinadry sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, có tay nghề, có kinh nghiệm. Đặc biệt, họ đều là những người nhiệt tình, chu đáo, làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm cao. Họ luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng giúp khách tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Sửa giàn phơi giá rẻ tại bán đảo Linh Đàm: nhà chị Nhung - 03
Sửa giàn phơi giá rẻ tại bán đảo Linh Đàm: nhà chị Nhung – 03

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hay sửa chữa giàn phơi thông minh khu vực Linh Đàm, Hoàng Mai, vui lòng liên hệ trực tiếp tới Sửa giàn phơi giá rẻ tại bán đảo Linh Đàm của Vinadry. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất hiện nay.

Call Now Button
error: No copy!