Giàn phơi quần áo chung cư nên mua loại nào tốt?

Giàn phơi gắn trần quay tay - Loại giàn phơi quần áo chung cư được ưa chuộng nhất

Giàn phơi quần áo chung cư mẫu mã và giá cả vô cùng phong phú, đa dạng. Vậy nên mua loại nào sử dụng tốt, độ bền cao? Hãy cùng Vinadry giải mã câu hỏi này nhé.

Giàn phơi quần áo chung cư có những loại nào?

Đáp ứng nhu cầu chọn mua 1 sản phẩm phơi đồ tiết kiệm diện tích và có tính hiệu quả cao, các nhà sản xuất đã sáng chế ra rất nhiều loại giàn phơi chung cư. Trong đó có giàn phơi điện tử, giàn phơi gắn trần quay tay và giàn phơi gắn tường là nổi bật nhất.

Giàn phơi quần áo thông minh điện tử

Giàn phơi quần áo điện tử là loại giàn phơi gắn trần, 2 thanh phơi của nó có thể nâng, hạ linh hoạt để tiết kiệm diện tích. Điểm khác biệt lớn nhất của loại giàn phơi này, là nó có điều khiển. Người sử dụng chỉ cần bấm nút trên thanh điều khiển để nâng, hạ, thanh phơi chẳng mất chút sức lực nào.

Cụ thể, mời các bạn mục sở thị cách sử dụng giàn phơi quần áo điện tử được lắp tại chung cư

Mẫu giàn phơi điện tử được chuộng nhất thị trường hiện nay là Vinadry AE711. Mẫu giàn phơi này không chỉ có thiết kế linh hoạt khi lắp đặt, khả năng phơi đồ lớn. Mà so về giá cả thì nó thuộc mẫu giàn phơi điện tử có giá “mềm mại” nhất.

Giàn phơi gắn trần quay tay

Giàn phơi quần áo chung cư loại gắn trần quay tay cũng là loại giàn phơi có thể điều khiển các thanh nâng cao sát trần hoặc hạ thấp để phơi đồ. Tuy nhiên, nguyên lý hoạt động của loại giàn phơi này là nguyên lý cơ học. Khi cần nâng, hạ thanh phơi, người sử dụng sẽ phải quay tay quay trên bộ tời.

Giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi quần áo chung cư gắn tường được lắp đặt trên tường. Mỗi bộ giàn phơi sẽ có 3 thanh phơi có thể kéo ra và xếp gọn vào tường khi không sử dụng. Do đó xét về tính năng tiết kiệm diện tích nó cũng rất phù hợp cho chung cư.

Giàn phơi quần áo chung cư gắn tường
Giàn phơi quần áo chung cư gắn tường

Nên sử dụng loại giàn phơi nào cho chung cư tốt nhất?

Cả 3 loại giàn phơi điện tử, giàn phơi gắn trần quay tay và giàn phơi quần áo gắn tường đều có các tính năng tiết kiệm diện tích nhưng liệu loại nào mới là “bá chủ” chung cư?

Xét về tính tiện dụng thì giàn phơi điện tử quả là tiện dụng nhất nhưng đây lại không phải là loại giàn phơi tốt nhất cho chung cư. Loại giàn phơi quần áo chung cư được đa số các gia đình sử dụng hiện nay là giàn phơi gắn trần quay tay.

Đúng như vậy, tuy giàn phơi điện tử cũng có thể, nâng, hạ các thanh phơi theo ý muốn nhưng mỗi lần điều khiển nó sẽ nâng, hạ cùng lúc cả 2 thanh. Như vậy với các gia đình có không gian phơi nhỏ như lô gia hoặc ban công hẹp sẽ không có khoảng lùi cần thiết để đứng phơi đồ.

Giàn phơi gắn trần quay tay - Loại giàn phơi quần áo chung cư được ưa chuộng nhất
Giàn phơi gắn trần quay tay – Loại giàn phơi quần áo chung cư được ưa chuộng nhất

Còn đối với giàn phơi quần áo gắn tường, khi phơi đồ giàn phơi chỉ có thể phơi được ở 1 độ cao nhất định. Thêm vào đó, khi kéo hết cỡ 3 thanh để phơi đồ, độ phủ của nó sẽ vào khoảng hơn 1m. Như vậy cũng không thật phù hợp cho việc phơi đồ ở lô gia, ban công.

Chỉ khi nào ban công chung cư có diện tích rộng mới nên sử dụng 2 loại giàn phơi quần áo điện tử và gắn tường. Còn lại, đa số các gia đình sẽ lựa chọn sử dụng giàn phơi quần áo chung cư loại gắn trần quay tay.

Tuy việc sử dụng loại giàn phơi quay tay sẽ cần dùng đến sức người. Nhưng mỗi lần nâng, hạ nó có thể nâng, hạ từng thanh. Vì vậy, ngay cả khi lắp đặt trong lô gia nhỏ hay ban công bạn vẫn thoải mái phơi đồ.

Một số mẫu giàn phơi quần áo chung cư được ưa chuộng nhất

Những mẫu giàn phơi quần áo chung cư được ưa chuộng nhất 2019 đa số là các thiết kế mới nhất đến từ các thương hiệu uy tín. Điển hình bạn có thể tham khảo thông tin về các mẫu sản phẩm sau.

Giàn phơi quần áo chung cư tốt: Vinadry GP941

Mẫu giàn phơi quần áo chung cư mới nhất 2019 đồng thời cũng được đánh giá có chất lượng tốt nhất là Vinadry GP941. Đây là thiết kế được Vinadry ra mắt khoảng tháng 3/2019. Không quá phô trương, cầu kỳ nhưng sản phẩm này vẫn khiến người dùng phải chú ý.

Thiết kế mới lạ với hình trụ khá lớn của bộ tời Vinadry 941 chính là sự khác biệt. Nó tạo cảm giác chắc chắn, bền bỉ cho 1 bộ phận “cầm quân” điều khiển toàn bộ hoạt động của giàn phơi.

Diện mạo giàn phơi quần áo GP941 lắp đặt thực tế
Diện mạo giàn phơi quần áo GP941 lắp đặt thực tế

Tuy thiết kế lớn hơn nhưng sản phẩm Vinadry GP941 vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa. Trên mặt bộ tời giàn phơi được trang trí bằng nhiều họa tiết hoa văn rất độc đáo.

Đặc biệt, mẫu thiết kế này được Vinadry cải tiến nhiều về công nghệ nên khi quay tay quay giàn phơi người sử dụng sẽ có cảm giác nhẹ nhàng hơn nhiều so với các mẫu khác.

Khả năng phơi đồ của mẫu giàn phơi này đạt đến 60kg, 2 thanh phơi được tạo sẵn 80 lỗ phơi cực tiện dụng. Do đó các gia đình chung cư phơi đồ với giàn phơi GP941 khá thoải mái, tiện dụng.

Giàn phơi quần áo thông minh Vinadry GP903

Giàn phơi quần áo thông minh Vinadry GP903 cũng là 1 thiết kế mới của Vinadry. Mẫu giàn phơi này gây ấn tượng vì có thiết kế khá mềm mại, đẹp mắt.

Bộ tời giàn phơi được thiết kế hình cổ chuông, và trang trí bằng những họa tiết 3D bắt mắt. Mẫu giàn phơi này cũng có tính năng phơi đồ tương tự như mẫu Vinadry gp941: đạt 60kg và 80 chiếc quần áo cùng lúc.

Giàn phơi quần áo chung cư Vinadry GP903
Giàn phơi quần áo chung cư Vinadry GP903

Giàn phơi quần áo chung cư giá rẻ HP701

Mua giàn phơi quần áo chung cư nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể chọn mẫu HP701 của Hòa Phát Star. Đây là mẫu giàn phơi giá rẻ, hiện được Vinadry bán với giá 1.390.000đ.

Thiết kế giàn phơi khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại. Khả năng phơi đồ vẫn đạt 60kg và 2 thanh phơi tiêu chuẩn có 80 lỗ phơi đồ.

Mẫu giàn phơi quần áo chung cư giá rẻ HP701
Mẫu giàn phơi quần áo chung cư giá rẻ HP701

Tuy nhiên, nếu sử dụng giàn phơi HP701 người dùng khi quay tay quay để nâng, hạ thanh phơi bạn sẽ phải dùng sức nhiều hơn các mẫu mới của Vinadry.

Ngoài 3 sản phẩm kể trên, Vinadry còn có rất nhiều mẫu giàn phơi quần áo chung cư đẹp, tiện dụng. Các gia đình có thể tham khảo để chọn 1 mẫu phù hợp.

Hi vọng qua nội dung bài viết khá cụ thể như trên, bạn có thể chọn được 1 mẫu giàn phơi quần áo chung cư tốt nhất cho gia đình. Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Xem thêm: Giàn phơi quần áo kép bằng inox có tốt không?

error: No copy!
Call Now Button