Bảng báo giá giàn phơi thông minh lắp đặt trọn gói tại Hà Nội 2018

Bảng báo giá giàn phơi thông minh lắp đặt trọn gói tại Hà Nội 2018

Dù mức giá “chát” hơn các loại giàn phơi truyền thống kiểu cũ nhưng nhiều gia đình vẫn chọn lắp giàn phơi đồ thông minh đơn giản vì đây là cách tốt nhất để tiết kiệm diện tích, giúp không gian phơi được thoáng rộng hơn. Thời gian vừa qua, Vinadry nhận được nhiều thắc mắc của khách hàng về báo giá giàn phơi thông minh. Để khách hàng được chủ động hơn khi chọn mua sản phẩm, bài viết sau đây là chi tiết bảng báo giá giàn phơi thông minh lắp đặt trọn gói tại Hà Nội 2018.

Nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt?

Giàn phơi quần áo thông minh là loại giàn phơi quần áo có tính năng và hiệu quả phơi tốt nhất hiện nay. Đây là vấn đề đã được khẳng định. Và yếu tố giúp giàn phơi quần áo thông minh tạo nên sự vượt trội trong tính năng, hiệu quả phơi là thiết kế thanh phơi có thể di chuyển nâng lên hạ xuống.

Bảng báo giá giàn phơi thông minh lắp đặt trọn gói tại Hà Nội 2018
Bảng báo giá giàn phơi thông minh lắp đặt trọn gói tại Hà Nội 2018

Lẽ dĩ nhiên đây chính là “vũ khí” giúp loại giàn phơi này thành công bởi vừa tạo được sự tiện dụng cho người dùng vừa đảm bảo được vẻ thoáng rộng cho không gian phơi. Sở dĩ vậy vì khi thanh phơi có thể nâng hạ quần áo cũng không còn bị cố định ở khoảng thấp mà được phơi ở trên cao. Nhờ đó độ thoáng quần áo có được khi phơi sẽ tốt hơn và khoảng nền không gian phơi cũng vì thế mà tốt hơn hẳn.

Trên thực tế, tất cả các sản phẩm giàn phơi đồ thông minh đều được thiết kế với các thanh phơi có thể nâng hạ. Xét về tính năng, mức tải trọng… mọi bộ giàn phơi đồ thông minh cũng đều ăn đứt các loại giàn phơi khác. Chính vì thế, có thể khẳng định, tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh đều phù hợp và đáp ứng tốt nhất nhu cầu phơi của các gia đình.

Với câu hỏi nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt, câu trả lời là nên mua bộ giàn phơi phù hợp với nhu cầu phơi của gia đình và mức chi phí được dự trù để lắp giàn phơi.

Địa chỉ bán giàn phơi thông minh uy tín

Qúy khách hàng và các gia đình cầu mua giàn phơi thông minh xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp. Là tổng đại lý giàn phơi thông minh lớn nhất hiện nay trên thị trường, Vinadry cam kết cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng, chất lượng với mức giá cạnh tranh tốt nhất.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn mua và lắp đặt của các gia đình, tại Hà Nội, hiện Vinadry đã có đội thợ lắp giàn phơi dành riêng cho từng khu vực quận huyện như thợ lắp giàn phơi Hoàn Kiếm, lắp giàn phơi Ba Đình, lắp giàn phơi Hà Đông… Ngoài ra, chúng tôi còn có 1 đội thợ lắp giàn phơi đồ thông minh lưu động đi lắp ở các khu vực xa như Thường Tín, Sóc Sơn, Đông Anh…

Chọn mua giàn phơi tại Vinadry các gia đình được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm với thời gian bảo hành dài hạn. Đặc biệt hơn các gia đình còn được tặng 100% công lắp đặt áp dụng cho mọi sản phẩm và các sản phẩm tặng kèm khác theo từng sản phẩm.

Vinadry cam kết hoàn thiện việc lắp đặt giàn phơi trong vòng 24h sau khi yêu cầu của các gia đình được tiếp nhận hoặc theo lịch hẹn thực tế. Về sản phẩm, kho hàng của chúng tôi liên tục được làm mới bằng những bộ giàn phơi quần áo thông minh mới nhất đảm bảo phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng của các gia đình Việt.

Bảng báo giá giàn phơi thông minh lắp đặt trọn gói tại Hà Nội 2018
Bảng báo giá giàn phơi thông minh lắp đặt trọn gói tại Hà Nội 2018

Báo giá giàn phơi thông minh

Các sản phẩm giàn phơi thông minh trên thị trường được chia thành hai dòng sản phẩm chính là giàn phơi cơ học và giàn phơi tự động bấm điện. Trong đó dòng sản phẩm giàn phơi cơ học lại tiếp tục được chia nhỏ hơn thành hai dòng sản phẩm là giàn phơi tay quay liền và giàn phơi tay quay rời.

Trên thực tế thị trường, các sản phẩm giàn phơi tay quay liền cơ học và giàn phơi tự động là những bộ giàn phơi được chọn mua và lắp đặt nhiều nhất nhờ sự tiện ích, cách sử dụng đơn giản và tránh được nhiều sự cố liên quan tới tay quay.

Sau đây là bảng báo giá giàn phơi thông minh lắp đặt trọn gói tại Hà Nội 2018 của những bộ giàn phơi bán chạy nhất hiện nay: (mức giá đã bao gồm cả công lắp đặt)

  • Giàn phơi bấm điện tự động Vinadry 1E-711: 3.290.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP701: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP703: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP950: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP999B: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP888B: 2.150.000đ
error: No copy!
Call Now Button