Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai

Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai

Ngày cuối cùng của năm 2019, những kỹ thuật viên của Vinadry không ngừng chạy “show” – hết lắp đặt giàn phơi liên tục lại đến sửa chữa giàn phơi thông minh ở các quận khác nhau của Hà Nội. Công việc nhiều nhưng Vinadry không để lỡ lịch hẹn với bất cứ khách hàng nào. Đúng 9h30 sáng ngày 31/12, kỹ thuật viên của Vinadry đã có mặt tại địa chỉ anh Tạo – chủ nhân bộ giàn phơi thông minh đang gặp lỗi cung cấp. Ngay sau đây là quá trình Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội cùng bộ ảnh thực tế sau khi giàn phơi được thay thế linh kiện.

Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai
Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai

Bộ tời giàn phơi bị trượt mắt cá thì phải làm sao? Nguyên nhân và cách khắc phục

Nguyên nhân của sự cố bộ tời bị trượt mắt cá

Bộ giàn phơi hoạt động theo nguyên lý ròng rọc, bộ tời chính là bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi chịu trách nhiệm điều khiển mọi hoạt động của giàn phơi. Thanh phơi có nâng – hạ được không là do gia chủ điều chỉnh bộ tời cùng chiều kim đồng hồ hay ngược chiều kim đồng hồ. Và khi bộ tời bị trượt mắt cá thì đương nhiên thanh phơi sẽ luôn “tại vị”.

Giàn phơi thông minh tức là sau khi treo đồ, gia chủ có thể thu gọn giàn phơi lên cao để trả lại không gian sinh hoạt cho gia đình. Nhưng khi bộ tời bị hỏng, thanh phơi vẫn ở vị trí cũ, không cất gọn lên cao được thì đương nhiên bộ giàn phơi thông minh lúc này có khác gì dây phơi bình thường.

Bộ tời giàn phơi bị trượt mắt cá cũng là lỗi giàn phơi thường xuyên xảy ra. Nguyên nhân của sự cố bộ tời bị trượt mắt cá cũng liên quan đến vấn đề bảo dưỡng giàn phơi không định kỳ của gia chủ. Thông thường gia chủ sử dụng giàn phơi được 3 tháng sẽ phải tra dầu mỡ định kỳ cho giàn phơi.

Nhưng có thể anh Tạo đã quên mất điều này. Nếu giàn phơi quá khô dầu, đặc biệt là bộ tời giàn phơi sẽ khiến các linh kiện bên trong bao gồm cáp, trục quay và bánh răng bị mòn. Cáp trong bộ tời không có điểm tựa khi di chuyển qua trục quay và bánh răng sẽ đi lệch khỏi tâm khi gia chủ quay bộ tời. Chính vì thế, bộ tời mới bị trượt mắt cá. Cách khắc phục sự cố trượt mắt cá bộ tời sẽ có ngay sau đây.

Cách khắc phục sự cố trượt mắt cá của giàn phơi thông minh 

Để trả lại không gian sinh hoạt vốn có cho gia đình, anh Tạo đã nhanh chóng tìm cách khắc phục sự cố bộ tời bị trượt mắt cá. Nhưng do không phải “chuyên gia” trong lĩnh vực sửa chữa giàn phơi nên càng cố sửa, anh Tạo càng cảm thấy khó và mất bình tĩnh.

Cuối cùng, anh Tạo quyết định liên hệ đến số Hotline của Vinadry để yêu cầu dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh Hoàng Mai. Sau khi anh Tạo miêu tả sự cố giàn phơi nhà mình đang gặp phải, kỹ thuật viên cho rằng bộ tời đã bị trượt mắt cá và cần phải thay bộ tời mới vì các linh kiện chính bên trong bộ tời đã mòn hết. Đồng thời, kỹ thuật viên sẽ bảo dưỡng tất cả các bộ phận chính của giàn phơi.

Kỹ thuật viên cung cấp thông tin một số bộ tời giàn phơi thường được khách hàng thay thế khi gặp sự cố trượt mắt cá, đó là: KS950 và HP999B giá 490.000đ, bộ tời KS990 có giá 590.000đ và bộ tời HP701 có giá 790.000đ. Anh Tạo lựa chọn bộ tời KS950 để thay thế cho bộ tời đang gặp sự cố.

Bộ tời KS950 được đúc nguyên khối từ hợp kim cao cấp, có độ bền cao, hoạt động nhẹ nhàng, êm ái. Người dùng không cần tác động lực quá mạnh vào bộ tời nhưng thanh phơi vẫn di chuyển rất mượt mà. Sau khi thay thế bộ tời KS950 mới cho giàn phơi cũ, Vinadry sẽ bảo hành bộ tời KS950 trong vòng 6 tháng. Mọi sự cố xảy ra với bộ tời KS950 sẽ được Vinadry giải quyết miễn phí 100% nếu lỗi bộ tời giàn phơi được xác định là của nhà sản xuất.

Giá bán bộ tời KS950 là 490.000đ đã bao gồm linh kiện và công thợ. Phí bảo dưỡng sẽ được Vinadry khuyến mãi 100%. Anh Tạo đồng ý với cách xử lý sự cố giàn phơi và báo giá thay linh kiện giàn phơi của Vinadry. Hai bên đã thống nhất được lịch hẹn sửa chữa giàn phơi là 9h30 ngày hôm sau.

Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Theo đúng lịch hẹn 9h30p với gia chủ, kỹ thuật viên đã có mặt tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai để thay bộ tời giàn phơi KS950 cho bộ giàn phơi nhà anh Tạo.

Một số hình ảnh bộ giàn phơi thông minh nhà anh Tạo được xử lý sự cố thành công:

Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai - 01
Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai – 01
Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai - 02
Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai – 02
Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai - 03
Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai – 03
Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai - 04
Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai – 04
Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai - 05
Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai – 05
Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai - 06
Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai – 06
Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai - 07
Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai – 07
Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai - 08
Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai – 08
Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai - 09
Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai – 09
Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai - 10
Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai – 10
Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai - 11
Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai – 11

Vì 2 bên đã thống nhất được mọi thứ ngay trên điện thoại nên kỹ thuật viên đến nhà là chỉ việc bắt tay vào quá trình thay thế linh kiện mới – thay bộ tời KS950.

Việc thay thế bộ tời giàn phơi không có gì quá phức tạp. Kỹ thuật viên chỉ việc tháo mối nối của cáp ngoài giàn phơi với cáp trong bộ tời, tháo cáp trong bộ tời khỏi bộ tời. Tiếp đến, kỹ thuật viên sẽ vuốt mỡ cho cáp trong bộ tời và lắp cáp cũ vào trục quay của bộ tời mới. Cố định bộ tời mới vào vị trí lắp đặt ban đầu.

Sau cùng, các bộ phận còn lại của giàn phơi bao gồm puli dẫn hướng, con lăn điều hướng và cáp ngoài giàn phơi sẽ lần lượt được tra dầu mỡ bảo dưỡng. Hệ thống cáp ngoài giàn phơi được nối lại với cáp trong của bộ tời.

Kỹ thuật viên sẽ cẩn thận kiểm tra hoạt động của giàn phơi sau khi thay thế linh kiện một vài lần trước khi bàn giao để gia chủ nghiệm thu và thanh toán.

Anh Tạo hài lòng với bộ giàn phơi thông minh của gia đình đã hoạt động lại bình thường. Anh Tạo cho rằng ngay khi phát hiện giàn phơi có dầu hiệu bất thường, các gia chủ nên liên hệ đến đơn vị chuyên sửa chữa giàn phơi như Vinadry thay vì tự mình loay hoay sửa chữa. Và anh Tạo sẽ ghi nhớ thời gian bảo dưỡng định kỳ cho giàn phơi tối đa 3 tháng 1 lần để kịp thời xử lý những sự cố giàn phơi khi mới chớm. Đây chính là giải pháp để hạn chế mọi sự cố của giàn phơi một cách hiệu quả nhất.

Mọi yêu cầu sửa chữa giàn phơi, thay thế linh kiện giàn phơi, lắp đặt giàn phơi thông minh chất lượng, giá tốt để sử dụng, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của Vinadry để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

error: No copy!
Call Now Button