Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 1: tại nhà cô Hòa

Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 1: tại nhà cô Hòa

Tòa Park 1 nằm trong KĐT Vinhomes Ocean Park – Gia Lâm, là tòa có thiết kế theo hình chữ Z độc đáo và có view đẹp nhất nhì trong khu. Cô Hòa chuẩn bị dọn về đây sống, để thuận tiện cho việc phơi đồ nên cô chọn lắp giàn phơi HP701 Hòa Phát. Dưới đây là toàn bộ quá trình lắp đặt giàn phơi tại nhà cô Hòa, mời các bạn tham khảo!

Một số thông tin về căn hộ nhà cô Hoà tại tòa Park 1

Cô Hòa vừa mới làm xong thủ tục nhận nhà, căn hộ của cô nằm trong khu The Sapphire 2 hay còn gọi là Par1 trong KĐT Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Căn hộ của cô gồm có 2 phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp. Bên cạnh phòng bếp là gia lô, khu vực này cô Hòa dự định sẽ để máy giặt và dùng để phơi đồ gia đình luôn. 

Phần logia có thiết kế đặc biệt, không giống với các căn hộ khác mà chúng ta vẫn thấy trong KĐT sầm uất này. Trần logia là trần bê tông cốt thép chứ không còn là trần thạch cao nên rất thuận lợi cho việc lắp giàn phơi thông minh.

Diện tích logia cũng không có gì thay đổi vẫn là một khoảng trống có phần chật hẹp như nhiều căn hộ chung cư khác. 

Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 1: tại nhà cô Hòa - 01
Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 1: tại nhà cô Hòa – 01

Giải pháp lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 1 tại nhà cô Hòa

Với trần logia tại căn hộ mới nhà cô Hòa là trần bê tông thì giải pháp lắp giàn phơi thông minh được Vinadry đưa ra chính là lắp đặt trực tiếp mà không cần thêm bất cứ vật dụng nào hỗ trợ khác.

Qua hình ảnh chụp thực tế nếu bạn để ý sẽ thấy bên trên trần có rất nhiều ống nước và có các đoạn ống đồng điều hòa to nên việc lắp đặt cần được tính toàn tỉ mỉ làm sao cho các dây cáp không chạm vào các thiết bị này để đảm bảo độ bền bỉ cho thiết bị.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ thì 4 puly được lắp trực tiếp trên trần nhà, dẫn hướng thông thường sẽ được lắp ở tường thẳng hàng với bộ tời nhưng đội thợ có sự thay đổi: dẫn hướng lắp ngay trên trần logia, chỉ có bộ tời lắp trên tường nhưng vẫn đảm bảo hai bộ phận lắp thành một đường thẳng.

Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 1: tại nhà cô Hòa - 02
Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 1: tại nhà cô Hòa – 02

Các bước lắp đặt giàn phơi tại nhà cô Hoa, Vinhomes Ocean Park 1

Sau khi tính toán kỹ năng cho từng vị trí lắp đặt tương ứng với mỗi bộ phận thì đội thợ bắt tay vào việc thực hiện các bước lắp đặt như thông thường. Bao gồm các bước sau:

Bước 1: Dùng máy khoan lắp và cố định các bộ phận giàn phơi vào đúng vị trí

Bước 2: Luồn dây cáp lần lượt từ puly đến dẫn hướng

Bước 3: Nối dây cáp từ dẫn hướng xuống với dây cáp từ bộ tời ra

Bước 4: Lắp thanh phơi

Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 1: tại nhà cô Hòa - 03
Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 1: tại nhà cô Hòa – 03

Với những bước lắp đặt cơ bản trên thì giàn phơi thông minh nhà cô Hòa nhanh chóng được hoàn thiện. Sau khi lắp đặt xong cô Hòa rất hài lòng bởi logia vốn chật hẹp đã trở lên thông thoáng hơn, sạch sẽ hơn. Góp phần làm cho căn hộ sang trọng hơn, thẩm mỹ cao.

Địa chỉ lắp giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park 1 uy tín, chất lượng

Vinadry đã tiến hành lắp giàn phơi thông minh cho hàng trăm hộ gia đình sống tại KĐT Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Chúng tôi dần trở thành địa chỉ được các hộ dân sống tại đây rất tin tưởng, bởi:

Vinadry cam kết tất cả các giàn phơi thông minh đều là hàng chính hãng 100%, có nguồn gốc và bảo hành rõ ràng.

Đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, nhiều tình, chu đáo và tận tâm. Họ luôn đưa ra những giải pháp lắp đặt hợp lý nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Chi phí lắp đặt luôn được Vinadry đảm bảo mềm nhất thị trường hiện nay. Dịch vụ được đặt ngay trong KĐT nên thuận tiện trong việc di chuyển cũng như thời gian lắp đặt được rút ngắn tối đa. Đặc biệt, thuận tiện cho việc bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa.

Lắp đặt trong ngày, chỉ cần khách hàng có nhu cầu lắp đặt là Vinadry sẵn sàng phục vụ lắp đặt nhanh nhất, chuẩn kỹ thuật nhất.

Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 1: tại nhà cô Hòa - 04
Lắp giàn phơi Vinhomes Ocean Park 1: tại nhà cô Hòa – 04

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp giàn phơi tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline trên website của chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt nhanh nhất nhé.

error: No copy!
Call Now Button