Ảnh thực tế bộ giàn phơi giá rẻ KG900 lắp tại Goldmark City nhà anh Tiềm

Ảnh thực tế bộ giàn phơi giá rẻ KG900 lắp tại Goldmark City nhà anh Tiềm - 02

Để khách hàng có những căn cứ lựa chọn giàn phơi thông minh chính xác. Vinadry luôn cố gắng truyền tải hình ảnh lắp thực tế của tất cả các sản phẩm giàn phơi do mình phân phối. Dưới đây là ảnh thực tế của bộ giàn phơi giá rẻ KG900 được Vinadry lắp tại Goldmark City nhà anh Tiềm.

Giàn phơi KG900 giá rẻ nhưng chất lượng không hề “tầm thường”

Giàn phơi thông minh KG900 đúng là 1 trong những mẫu giàn phơi giá rẻ đang được Vinadry phân phối và lắp đặt. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm giàn phơi này được đánh giá rất cao từ phía người tiêu dùng.

Ảnh thực tế bộ giàn phơi giá rẻ KG900 lắp tại Goldmark City nhà anh Tiềm - 01
Ảnh thực tế bộ giàn phơi giá rẻ KG900 lắp tại Goldmark City nhà anh Tiềm – 01

Xét về độ bền, nó chắc chắn sẽ không khiến gia đình anh Tiềm thất vọng. Bởi các bộ phận của giàn phơi đều được sản xuất từ những chất liệu tốt như: bộ tời hợp kim nhôm, dây cáp inox và thanh phơi nhôm. Đây đều là những chất liệu bền bỉ, không giãn, không rỉ trong suốt quá trình sử dụng.

Điểm nổi bật của giàn phơi KG900 là có màu vàng rất sang trọng. Đây cũng được coi là 1 gam màu “đắt giá” hơn những gam màu trắng thông thường.

Sắm giàn phơi KG900 không mất nhiều chi phí, nhưng gia đình anh Tiềm có thể an tâm tuyệt đối về tính năng phơi đồ. Sức chịu tải của bộ giàn phơi này lên đến 60kg, anh tha hồ phơi các đồ nặng “khó nhằn” như ga giường, chăn, chiếu.

Ảnh thực tế bộ giàn phơi giá rẻ KG900 lắp tại Goldmark City nhà anh Tiềm - 02
Ảnh thực tế bộ giàn phơi giá rẻ KG900 lắp tại Goldmark City nhà anh Tiềm – 02

Thiết kế thanh phơi cũng tạo thuận lợi tối đa cho việc phơi quần áo. Cụ thể, trên 2 thanh phơi đã được tạo sẵn các lỗ phơi cách đều nhau 6cm, với tổng số lỗ phơi là 80 gia đình anh Tiềm thoải mái phơi quần áo số lượng lớn cùng lúc.

Lắp giàn phơi thông minh thay cho dây phơi, gia đình anh Tiềm nhận “1 rổ” lợi ích

Trước đây do chưa biết đến giàn phơi đồ thông minh nên gia đình anh Tiềm phải chăng tạm vài chiếc dây phơi tại lô gia. Phải nói việc phơi đồ rất vất vả, gặp thời tiết mưa phùn, gió bấc thì “khổ tận cam lai”. Quần áo phơi ở dây phơi không phơi được số lượng nhiều, trong khi đó chúng dễ bị xô dạt vào nhau rất lâu khô và có mùi khó chịu.

Ảnh thực tế bộ giàn phơi giá rẻ KG900 lắp tại Goldmark City nhà anh Tiềm - 03
Ảnh thực tế bộ giàn phơi giá rẻ KG900 lắp tại Goldmark City nhà anh Tiềm – 03

Tháo 2 chiếc dây phơi loằng ngoằng và thay bằng giàn hơi, chính anh Tiềm cũng phải bất ngờ vì sự “lột xác” ngoạn mục của lô gia chung cư nhà mình. Đang nhìn lô gia chật hẹp, bừa bộn thấy quen quen, bỗng dưng lắp giàn phơi nó gọn gàng và trở nên hiện đại quá khiến anh chưa thích nghi kịp.

Sử dụng giàn phơi để phơi đồ nặng hay phơi quần áo gia đình anh chỉ cần quay tay quay trên bộ tời ngược chiều kim đồng hồ hoặc theo chiều kim đồng hồ để hạ xuống và nâng thanh phơi lên cao. Điều đó không chỉ giúp việc phơi đồ trở nên đơn giản, đỡ vất vả hơn mà còn giúp không gian phơi nhà anh gọn gàng hơn bao giờ hết.

Ảnh thực tế bộ giàn phơi giá rẻ KG900 lắp tại Goldmark City nhà anh Tiềm - 04
Ảnh thực tế bộ giàn phơi giá rẻ KG900 lắp tại Goldmark City nhà anh Tiềm – 04

Đặc biệt, phơi đồ với giàn phơi đảm bảo hiệu quả luôn gấp đôi, gấp 3 dây phơi. Vì quần áo khi phơi tuyệt đối không bị xô dạt vào nhau, lại được phơi ở độ cao tối đa nên lúc nào chúng cũng có độ thoáng lý tưởng để mau khô.

Giá lắp giàn phơi 900 tại Vinadry tháng 6/2019

Lắp giàn phơi thông minh tại Vinadry lúc nào cũng là rẻ nhất. Mẫu giàn phơi thông minh KG900 do thương hiệu Hòa Phát Star sản xuất hiện được Vinadry bán với giá chỉ 1.190.000đ.

Ảnh thực tế bộ giàn phơi giá rẻ KG900 lắp tại Goldmark City nhà anh Tiềm - 05
Ảnh thực tế bộ giàn phơi giá rẻ KG900 lắp tại Goldmark City nhà anh Tiềm – 05

Mua giàn phơi tại Vinadry các gia đình được miễn phí 100% công vận chuyển, lắp đặt. Qùa tặng đi kèm sản phẩm giàn phơi giá rẻ KG900 là 20 móc áo thông minh. Loại móc phơi đặc biệt này có thể điều chỉnh được độ rộng phù hợp với các loại quần áo khác nhau.

Mua giàn phơi thông minh tại Vinadry, bạn có sự lựa chọn phong phú, có thể chọn các mẫu giàn phơi giá rẻ chỉ vài trăm nghìn hay các mẫu giàn phơi cao cấp như Vinadry. Điều đó tùy thuộc vào túi tiền và nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Đặt mua giàn phơi nhanh chóng, bạn chỉ cần liên hệ đến số Hotline của Vinadry 097 253 25 25 phục vụ 24/7, kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ.

Ảnh thực tế bộ giàn phơi giá rẻ KG900 lắp tại Goldmark City nhà anh Tiềm - 06
Ảnh thực tế bộ giàn phơi giá rẻ KG900 lắp tại Goldmark City nhà anh Tiềm – 06
Ảnh thực tế bộ giàn phơi giá rẻ KG900 lắp tại Goldmark City nhà anh Tiềm - 07
Ảnh thực tế bộ giàn phơi giá rẻ KG900 lắp tại Goldmark City nhà anh Tiềm – 07
Ảnh thực tế bộ giàn phơi giá rẻ KG900 lắp tại Goldmark City nhà anh Tiềm - 08
Ảnh thực tế bộ giàn phơi giá rẻ KG900 lắp tại Goldmark City nhà anh Tiềm – 08
error: No copy!
Call Now Button