Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Hoài, chung cư Hòa Bình Green, 505 Minh Khai

Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Hoài, chung cư Hòa Bình Green, 505 Minh Khai - 03

Bộ giàn phơi nhà chị Hoài bị đứt, hỏng dây cáp dẫn đến mất khả năng phơi đồ. Chị đã liên hệ với Vinadry để được sửa giàn phơi nhanh chóng, thay cáp giàn phơi chính hãng, giá rẻ.

Hỏng dây cáp, nguyên nhân hỏng giàn phơi của 80% các gia đình

Đúng như vậy, trong số những yêu cầu sửa chữa giàn phơi Vinadry tiếp nhận thì 80% là liên quan đến dây cáp. Tại sao dây cáp lại là bộ phận dễ hỏng nhất? Cùng Vinadry tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Ưu điểm của giàn phơi đồ thông minh chính là có thể hoạt động linh hoạt như 1 hệ thống ròng rọc. Quay bộ tời để điều khiển dây cáp giàn phơi thu vào nhả ra tương ứng với việc nâng và hạ thanh phơi. Nhờ đó mà các bà nội trợ như chị Hoài có được giải pháp phơi đồ nhanh chóng, dễ dàng hơn, đồng thời tiết kiệm diện tích hơn.

Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Hoài, chung cư Hòa Bình Green, 505 Minh Khai - 01
Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Hoài, chung cư Hòa Bình Green, 505 Minh Khai – 01

Tuy nhiên, cơ chế hoạt động như vậy cũng chính là 1 nhược điểm của giàn phơi. Bởi mỗi khi chuyển động dây cáp giàn phơi sẽ phải lăn qua các bộ phận như dẫn hướng, buli. Lâu dần nó bị bào mòn và đứt.

Tuy nhiên cũng không vì khuyết điểm nhỏ này mà các gia đình lại từ chối những lợi ích tuyệt vời từ giàn phơi đồ thông minh. Trong quá trình sử dụng, chỉ cần biết cách bảo dưỡng giàn phơi khoa học, định kỳ có thể kéo dài tuổi thọ tối đa cho dây cáp, hạn chế việc phải sửa chữa.

Và thực chất việc sửa giàn phơi không tốn kém nhiều chi phí nếu các gia đình sửa tại Vinadry. Vì vậy, nếu có ý định mua và sử dụng giàn phơi, các gia đình vẫn nên tiến hành ngay nhé.

Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Hoài, chung cư Hòa Bình Green, 505 Minh Khai - 02
Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Hoài, chung cư Hòa Bình Green, 505 Minh Khai – 02

Sửa giàn phơi, thay dây cáp cho nhà chị Hoài giá bao nhiêu?

Như đã nói ở đầu, bộ giàn phơi nhà chị Hoài bị hỏng hóc bộ phận dây cáp. Cụ thể, cáp giàn phơi bị đứt. Lỗi hỏng hóc này gây khá nhiều phiền toái cho gia đình chị. Bởi cáp đứt giàn phơi mất hoàn toàn khả năng phơi đồ, làm đảo lộn cuộc sống sinh hoạt của cả gia đình.

Chỉ 1 phút tìm kiếm trên công cụ Google chị đã tìm ra địa chỉ sửa giàn phơi thông minh tốt nhất – Vinadry. Ngay lập tức chị liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa.

Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Hoài, chung cư Hòa Bình Green, 505 Minh Khai - 03
Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Hoài, chung cư Hòa Bình Green, 505 Minh Khai – 03

Vinadry sở hữu đội thợ sửa giàn phơi đông đảo và có kỹ thuật cao. Vì vậy, khi nhận được yêu cầu của khách hàng ở bất cứ nơi đâu, đội thợ cũng nhanh chóng có mặt theo đúng lịch hẹn.

Đúng sau giờ tan tầm, đội thợ sửa chữa giàn phơi của Vinadry đã có mặt tại gia đình chị Hoài. Sau vài phút kiểm tra hiện trạng giàn phơi, xác định lỗi hỏng hóc chỉ ở dây cáp, các anh nhanh chóng tiến hành quy trình thay cáp mới.

Thay cùng lúc cả 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi cũng chỉ mất thời gian vỏn vẹn 15 phút. Bởi công việc này đã trở nên quá quen thuộc với đội thợ kỹ thuật Vinadry.

Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Hoài, chung cư Hòa Bình Green, 505 Minh Khai - 04
Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Hoài, chung cư Hòa Bình Green, 505 Minh Khai – 04

Dây cáp được thay mới là cáp lụa inox. Loại cáp tốt nhất, chuyên dùng cho các mẫu giàn phơi cao cấp Vinadry. Ưu điểm của loại dây cáp này là không giãn, không rỉ trong suốt quá trình sử dụng, khả năng chịu mài mòn cao.

Tuy nhiên, để đảm bảo cáp mới thay có độ bền tốt nhất, chị Hoài vẫn phải tuân thủ nguyên tắc bảo dưỡng giàn phơi, tra dầu mỡ 3 – 6 tháng 1 lần.

Chi phí thay mới 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi như của gia đình chị Hoài là 250.000đ trọn gói. Cáp được Vinadry bảo hành trong 3 tháng.

Vinadry nhận sửa giàn phơi thông minh các loại, sửa nhanh trong ngày cho tất cả các gia đình Hà Nội. Để được yêu cầu sửa chữa giàn phơi hoăc cần tư vấn, các gia đình hãy gọi đến Hotline của Vinadry nhé.

Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Hoài, chung cư Hòa Bình Green, 505 Minh Khai - 05
Sửa giàn phơi, thay dây cáp nhà chị Hoài, chung cư Hòa Bình Green, 505 Minh Khai – 05
error: No copy!
Call Now Button