Báo giá thay dây giàn phơi 2019, ảnh sửa thực tế tại KĐT Việt Hưng

Báo giá thay dây giàn phơi 2019, ảnh sửa thực tế tại KĐT Việt Hưng - 05

Lỗi hỏng giàn phơi đồ thông minh hay gặp nhất là đứt, mòn dây cáp. Do đó dịch vụ sửa chữa giàn phơi được sử dụng nhiều nhất và được các gia đình quan tâm nhất cũng là thay dây cáp. Bạn có thể cập nhật giá thay dây cáp giàn phơi 2019 mới nhất tại Vinadry qua buổi sửa giàn phơi thực tế tại KĐT Việt Hưng nhà anh Huyên ngay sau đây.

Mua giàn phơi kém chất lượng – 1 phần nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà anh Huyên

Vinadry đã sửa khá nhiều bộ giàn phơi tại KĐT Việt Hưng giống nhà anh Huyên. Vì tiết kiệm mà sắm giàn phơi kém chất lượng, lợi thì không nhiều, nhưng hỏng hóc thì nhanh chóng thấy rõ.

Bộ giàn phơi gia đình anh sử dụng là mẫu khá cũ, bộ tời tay quay rời, cáp thép, thanh phơi inox. Những chất liệu đã được “xóa sổ” ở các mẫu giàn phơi Vinadry mới nhất 2019.

Báo giá thay dây giàn phơi 2019, ảnh sửa thực tế tại KĐT Việt Hưng - 01
Báo giá thay dây giàn phơi 2019, ảnh sửa thực tế tại KĐT Việt Hưng – 01

Cáp giàn phơi là cáp thép nên đương nhiên khi chịu tác động của nắng, mưa, thời tiết nó dễ bị hoen rỉ, bị đứt hơn các loại cáp inox mới hiện nay. Chỉ hơn 1 năm sử dụng cáp đã đứt. Và cũng lại áp dụng quy tắc tiết kiệm tối đa anh Huyên mua thêm 1 chiếc giá phơi về phơi đồ, tận dụng thanh gỗ gác tại chân cục nóng điều hòa để phơi. Nhưng tất cả đều không hiệu quả lại khiến ban công càng thêm chật chội.

Báo giá thay dây giàn phơi 2019, ảnh sửa thực tế tại KĐT Việt Hưng - 05
Báo giá thay dây giàn phơi 2019, ảnh sửa thực tế tại KĐT Việt Hưng – 02

Dẫu biết rằng sản phẩm giàn phơi nhà anh Huyên không hẳn tiện dụng do thanh phơi inox không có các lỗ phơi đồ tạo sẵn, cách đều như thanh nhôm. Nhưng dù sao khả năng phơi đồ và đặc tính tiết kiệm không gian của nó cũng hơn tất cả các loại công cụ phơi đồ thông thường. Giải pháp cuối cùng vẫn phải là sửa giàn phơi.

Được mệnh danh là địa chỉ sửa giàn phơi uy tín, chất lượng nhất Hà Nội, nên Vinadry là đích đến anh lựa chọn.

Cách sửa giàn phơi nhà anh Huyên – Quy trình thay dây cáp chuẩn kỹ thuật

Cách sửa giàn phơi nhà anh Huyên đương nhiên là phải thay dây cáp. Không chỉ cáp bên ngoài giàn phơi như thông thường mà còn là cả dây cáp trong bộ tời. Vì cáp của mẫu bộ tời cũ này cũng được sử dụng là cáp thép.

Báo giá thay dây giàn phơi 2019, ảnh sửa thực tế tại KĐT Việt Hưng - 03
Báo giá thay dây giàn phơi 2019, ảnh sửa thực tế tại KĐT Việt Hưng – 03

Quy trình thay dây cáp giàn phơi chuẩn kỹ thuật được đội thợ sửa chữa của Vinadry thực hiện như sau:

– Trước tiên cần tháo hết cáp cũ của giàn phơi ra ngoài. Đối với cáp trong bộ tời sẽ phải tháo bộ tời ra để thay thế

– Đi dây cáp bên ngoài giàn phơi trước. Cáp bên ngoài gồm 2 sợi, mỗi sợi được dẫn đi qua 1 dẫn hướng và 2 buli đơn. 2 đầu mỗi sợi nối với 2 đầu đai ống

Thay dây cáp mới vào bộ tời và lắp lại bộ tời

– Nối cáp giàn phơi với cáp trong bộ tời sau đó lắp thanh phơi để hoàn thiện việc sửa chữa

Báo giá thay dây giàn phơi 2019, ảnh sửa thực tế tại KĐT Việt Hưng - 07
Báo giá thay dây giàn phơi 2019, ảnh sửa thực tế tại KĐT Việt Hưng – 04

Trên đây là quy trình thay cáp giàn phơi chuẩn kỹ thuật được đội thợ sửa chữa của Vinadry thực hiện tại nhà anh Huyên. Thông thường nếu các gia đình chỉ hỏng cáp bên ngoài giàn phơi sẽ chỉ cần thay cáp ngoài, không cần thay cáp trong bộ tời.

Báo giá thay dây giàn phơi 2019 tại Hà Nội

Dịch vụ sửa giàn phơi của Vinadry lúc nào cũng đông khách vì giá thành rẻ. Vì vậy, để tiện cho việc sửa chữa, Vinadry thành lập các đội thợ sửa giàn phơi lưu động tại tất cả các quận Hoàng Mai, Ba Đình, Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Long Biên, Hà Đông…Chỉ cần các gia đình có yêu cầu, thợ sửa chữa giàn phơi sẽ có mặt ngay trong ngày để sửa chữa.

Báo giá thay dây giàn phơi 2019, ảnh sửa thực tế tại KĐT Việt Hưng - 02
Báo giá thay dây giàn phơi 2019, ảnh sửa thực tế tại KĐT Việt Hưng – 05

Với bộ giàn phơi nhà anh Huyên, do phải thay toàn bộ cáp nên chi phí thay thế sẽ là 350.000đ trọn bộ (giá đã bao gồm vả công thợ, vật tư). Nếu chỉ hỏng cáp bên ngoài giàn phơi giá thay thế sẽ là 150.000đ/1 sợi, 250.000đ nếu thay cả 2 sợi. Tất cả các loại cáp được Vinadry thay thế, sửa chữa cho các gia đình đều là cáp lụa inox, được bảo hành trong 3 tháng.

Trên đây là báo giá thay dây giàn phơi thông minh 2019 tại Hà Nội. Ngoài dây cáp, Vinadry còn nhận thay thế tất cả các linh, phụ kiện giàn phơi như bộ tời, dẫn hướng, buli giá rẻ. Hỏng giàn phơi hãy liên hệ ngay với Vinadry nhé.

Báo giá thay dây giàn phơi 2019, ảnh sửa thực tế tại KĐT Việt Hưng - 06
Báo giá thay dây giàn phơi 2019, ảnh sửa thực tế tại KĐT Việt Hưng – 06
Báo giá thay dây giàn phơi 2019, ảnh sửa thực tế tại KĐT Việt Hưng - 07
Báo giá thay dây giàn phơi 2019, ảnh sửa thực tế tại KĐT Việt Hưng – 07
Báo giá thay dây giàn phơi 2019, ảnh sửa thực tế tại KĐT Việt Hưng
5 (100%) 1 vote[s]