Ba sai lầm cần tránh khi mua giàn phơi thông minh, bạn nên biết!

Giàn phơi thông minh đang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, trong việc tìm mua giàn phơi thông minh nhiều gia đình mắc phải những sai lầm “chết người” rất dễ mua phải hàng kém chất lượng mà không hay biết gì. Trong bài viết này, Vinadry chia sẻ 3 sai lầm phổ biến mà người tiêu dùng hay mắc phải khi mua thiết bị thông minh này.

Thứ nhất: Chỉ nhìn tổng quát

Việc chỉ nhìn tổng quát mà không xem xét kỹ các bộ phận còn lại thì thật sự đáng lo ngại đấy ạ. Thực tế nhiều khách hàng khi đi mua thường chỉ nhìn vào thanh phơi để lựa chọn, bởi mọi người nghĩ thanh phơi mới là bộ phận quyết định đến tuổi thọ của giàn phơi. Quan điểm là sai lầm hoàn toàn, bộ giàn phơi thông minh có bền hay không, tuổi thọ lâu hay không cơ chế vận hành có “ngon” hay không  là bộ tời hay còn gọi là bộ tay quay nó quyết định.

Đối với tất cả các bộ giàn phơi thì dây cáp đều là dây cáp inox, bát úp trần puly, dẫn hướng nào cũng giống nhau, thanh phơi thì có nhiều loại khác nhau như thanh phơi inox, thanh phơi hợp kim nhôm, thanh phơi sơn tĩnh điện, thanh phơi sơn trắng bạc…Nhưng thanh phơi hoàn toàn không phải là yếu tố quyết định đến tuổi thọ hay sức tải của bộ giàn phơi thông minh.

Ba sai lầm cần tránh khi mua giàn phơi thông minh, bạn nên biết!
Ba sai lầm cần tránh khi mua giàn phơi thông minh, bạn nên biết!

Thứ hai: Dễ tin vào những lời quảng cáo cường điệu hóa

Đối với nhiều người địa chỉ bán hàng chỉ vì lợi nhuận mà bất chấp mọi thủ đoạn, cường điệu hóa các tính năng của giàn phơi thông minh. Nếu khách hàng không đủ tỉnh táo thì rất dễ bị dính bẫy mua hàng này. Rất nhiều khách mua hàng chỉ chăm chăm xem tuổi thọ của bộ giàn phơi đó dài bao nhiêu năm, năm càng cao thì chứng tỏ bộ giàn phơi đó chất lượng tốt. Thậm chí người bán bảo bộ giàn phơi này có tuổi thọ 7-8 năm mà họ cũng tin và không ngần ngại móc hầu bao ra mua với giá khá “đắt”. 

Đơn giản bạn thử nghĩ xem một bộ giàn phơi có giá hơn 1 triệu đồng thì không có đơn vị uy tín nào chấp nhận bảo hành tận 6-7 năm đâu ạ. Nếu đơn vị nào có ghi bảo hành dài từ 7-8 năm là chỉ để thuyết phục khách hàng mua mà thôi còn thực tế thì không phải như họ nói. Bạn cần kiểm tra lại dịch vụ của họ trước khi quyết định mua.

Lưu ý, khi họ ghi bảo hành dài mà bạn không tìm hiểu kỹ xem uy tín, dịch vụ sau bán của họ như thế nào, khi xảy ra lỗi gọi thì máy thuê bao, hoặc bảo đến nhưng mất tăm mất hút thì bảo hành dài lúc này có tác dụng gì. Hãy là người tiêu dùng thông thái nhé!

Ba sai lầm cần tránh khi mua giàn phơi thông minh, bạn nên biết!
Ba sai lầm cần tránh khi mua giàn phơi thông minh, bạn nên biết!

Thứ ba: Hay bị lầm tưởng.

Đúng là người Việt nên dùng hàng Việt, nhaats là những người có mức thu nhập trung bình, trung bình khá vì hàng Việt có giá phải chăng và có độ bền cao. Đặc biệt là sản phẩm của những tập đoàn nổi tiếng trong nước thì người tiêu dùng càng cảm thấy yên tâm hơn. Do vậy, cứ sản phẩm nào có tên của tập đoàn nổi tiếng đó là khách hàng mua mà không quan tâm xem tập đoàn đó có kinh doanh mặt hàng đó hay không.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng như thế nên nhiều đơn vị đã cố tình lợi dụng những thương hiệu nổi tiếng để chuộc lợi riêng cho bản thân. Ví dụ như: Nhiều khách hàng vẫn luôn lầm tưởng cho rằng giàn phơi thông minh Hòa Phát là sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát hay nhìn thấy các website có tên miền hòa phát thì khách hàng quy chụp luôn đó là sản phẩm của tập đoàn này. Vinadry đã nhận rất cuộc gọi phản hồi của khách hàng về vấn đề này và chúng tôi đều khẳng định rằng đây chỉ là tên gọi mà đơn vị nào đó đặt cho sản phẩm này mà thôi chứ đây không phải là sản phẩm nằm trong hạng mục sản phẩm do Hòa Phát sản xuất. 

Có rất nhiều cách để bạn vạch mặt những đơn vị làm ăn gian dối bằng cách search sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn Hòa Phát ví dụ như thép hòa phát và từ đó tìm ra website thật sự của tập đoàn này, gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng để kiểm chứng là biết ngay. Nhưng mấy ai quan tâm đến việc sản phẩm đó có chính là sản phẩm do tập đoàn lớn sản xuất hay không mà chỉ cần nghe tên thôi là đã vội cho rằng sản phẩm của tập đoàn rồi.

Đó là những sai lầm mà hầu hết người tiêu dùng hiện nay hay mắc phải, mua hàng với giá cao mà cứ nghĩ hàng mình mua là hàng chất lượng, hàng chuẩn mà không biết là mình đang bị lừa. Lời khuyên đưa ra cho khách hàng đó là: khi mau bất cứ sản phẩm gì cần tìm hiểu kỹ sản phẩm đó cũng như đơn vị mình mua để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Qua trong là tìm đến những địa chỉ cung cấp và phân phối sản phẩm giàn phơi thông minh uy tín, có giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng.

Ba sai lầm cần tránh khi mua giàn phơi thông minh, bạn nên biết!
Ba sai lầm cần tránh khi mua giàn phơi thông minh, bạn nên biết!

Vinadry nhà cung cấp giàn phơi thông minh uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên phân phối giàn phơi mang thương hiệu Vinadry và giàn phơi Hòa Phát Star. Tất cả các sản phẩm đều có giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng, có thời gian bảo hành đúng như nhà sản xuất đưa ra nên khi mua hàng tại đây khách hàng hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra chúng tôi có chính sách bảo hành lên đến 36 tháng, chỉ cần thiết bị hỏng hóc, lỗi gì alo đến Hotline: 097.253.25.25 là chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn. Kịp thời khắc phục hư hỏng trong ngày ngay với giá thành hợp lý nhất  thị trường.

Call Now Button
error: No copy!