Lắp giàn phơi Hoà Phát KS950 tại Giải Phóng

Bộ giàn phơi KS950 giá chỉ 1.090k lắp tại nhà chị Nhạn, chung cư 777 Giải Phóng - 05

Bộ giàn phơi Hoà Phát KS950 hiện được Vinadry giảm giá chỉ còn 690.000đ, miễn phí lắp đặt, tặng kèm 20 móc phơi. Đang có nhu cầu mua giàn phơi giá rẻ, Chị Nhạn như “bắt được vàng” khi tham khảo được sản phẩm này. Ngay lập tức chị đã liên hệ với Vinadry để được tư vấn, lắp đặt.

Bộ giàn phơi Hoà Phát KS950 – Mẫu giàn phơi giá rẻ chất lượng tốt

Giàn phơi thông minh Hoà Phát KS950 là mẫu giàn phơi khá nổi tiếng của giàn phơi Hòa Phát Star do Vinadry phân phối. Mẫu giàn phơi này đã từng là mẫu giàn phơi “hot” nhất thị trường, khi nó là mẫu giàn phơi tay quay liền đầu tiên xuất hiện trên thị trường năm 2016.

Tuy nhiên, theo thời gian với sự ra đời của những mẫu giàn phơi mới đẹp hơn, chất lượng hơn như Hòa Phát H009, KS980, hp701, hp300…vị thế của nó đã suy giảm, mức giá liên tục được điều chỉnh theo chiều hướng xuống. Và hiện nay mức giá được Vinadry phân phối chỉ là 690.000đ.

Giàn phơi Hoà Phát KS950 tại Giải Phóng - 01
Giàn phơi Hoà Phát KS950 tại Giải Phóng – 01

Giá rẻ chưa từng có, nhưng chất lượng của sản phẩm giàn phơi này vẫn được đánh giá rất cao. Và là 1 trong những mẫu giàn phơi đáng mua ở phân khúc giá rẻ cho các gia đình.

Về chất lượng hay độ bền giàn phơi Hoà Phát KS950 đều đảm bảo bởi nó được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất. Bộ tời có hình cổ chuông nhỏ nhắn, được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp, sơn tĩnh điện màu trắng.

Dây cáp là cáp lụa inox, không những có độ bền cao mà khả năng di chuyển của nó cũng linh hoạt hơn các loại cáp thép thông thường.

Bộ phận quan trọng cuối cùng là thanh phơi. Thanh phơi của giàn phơi Hoà Phát KS950 cũng chẳng khác thanh phơi của các mẫu giàn phơi cao cấp là mấy. Chất liệu để sản xuất thanh phơi vẫn là hợp kim nhôm, độ dài tiêu chuẩn 1 thanh là 2.2m, mỗi thanh được tạo sẵn 40 lỗ phơi cách đều nhau.

Giàn phơi Hoà Phát KS950 tại Giải Phóng - 02
Giàn phơi Hoà Phát KS950 tại Giải Phóng – 02

Khả năng phơi đồ nặng của giàn phơi Hoà Phát KS950 là 60kg, như vậy, chỉ cần lắp 1 bộ giàn phơi này, chị Nhạn có thể an tâm tuyệt đối về công việc phơi đồ tại chung cư.

Lắp giàn phơi Hoà Phát KS950 cho chung cư có những lợi ích gì?

Cũng như tất cả các gia đình chung cư khác, chị Nhạn nhắm đến giàn phơi thông minh bởi nó là sản phẩm phơi tốt nhất tại chung cư

Lắp giàn phơi để có không gian phơi gọn gàng, thông thoáng

Chưa cần tận tay sử dụng, chỉ cần 1 lần chiêm ngưỡng giàn phơi là quá đủ để chị Nhạn “đổ gục”. Lần đầu tiên chị nhận thấy ban công của gia đình lại thoáng và rộng như vậy.

Giàn phơi Hoà Phát KS950 tại Giải Phóng - 03
Giàn phơi Hoà Phát KS950 tại Giải Phóng – 03

Vốn dĩ các sản phẩm phơi đồ truyền thống điển hình như giá phơi inox sẽ tốn khá nhiều diện tích mặt nền. Không gian lúc nào cũng chật chội, bí bách và thiếu sinh khí. Nhưng lắp giàn phơi thì khác hẳn, toàn bộ diện tích ban công trở về nguyên vẹn như ban đầu. Các bộ phận của giàn phơi đều được cố định trên trần, trên tường, 2 thanh phơi được treo bằng dây cáp có khả năng nâng, hạ linh hoạt theo sự điều khiển của người sử dụng.

kể từ ngày hôm nay, ban công không chỉ còn là nơi phơi đồ nữa. Chị Nhạn có thể tận dụng diện tích này làm rất nhiều việc: có thể là trồng hoa, trồng rau hoặc để đồ đều được.

Giàn phơi Hoà Phát KS950 tại Giải Phóng - 04
Giàn phơi Hoà Phát KS950 tại Giải Phóng – 04

Có giải pháp phơi đồ chung cư tốt nhất 

Quan trọng nhất vẫn phải kể đến tính năng phơi đồ. Lắp giàn phơi, công việc phơi đồ chung cư của chị Nhạn chắc chắn sẽ được “lật sang 1 trang mới”. Sẽ không còn hiện trạng quần áo chất đống trên giá phơi lâu ngày không khô, cũng không còn tái diễn việc phải mặc quần áo ẩm hay bốc mùi nữa. Chị có thể tự tin “phơi cả thế giới” trên bộ giàn phơi Hoà Phát KS950 này.

Như đã nói ở trên, khả năng phơi đồ của mẫu giàn phơi này đạt đến 60kg, kết hợp với độ dài mỗi thanh phơi gấp đôi giá phơi thông thường, nó sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho chị Nhạn khi phơi chăn, ga, chiếu màn.

Giàn phơi Hoà Phát KS950 tại Giải Phóng - 05
Giàn phơi Hoà Phát KS950 tại Giải Phóng – 05

Đây là những món đồ có thể nói “khó nhằn” nhất khi phơi ở ban công chung cư, nhưng giờ đây lại trở nên cực đơn giản. Chị Nhạn chỉ cần hạ thấp thanh phơi, sau đó trải đồ lên thanh rồi lại quay tay quay nâng chúng lên cao. Rất nhẹ nhàng, không cần tốn nhiều sức lực.

Đối với việc phơi quần áo còn đơn giản hơn. Chị chỉ cần treo quần áo vào các lỗ phơi có sẵn là được. Các lỗ phơi này không những có khoảng cách đều để quần áo có độ thoáng tối ưu, mà chúng còn được tạo hình đặc biệt để tăng khả năng giữ móc phơi, giúp quần áo không bị bay, bị rơi khỏi vị trí.

Không mất nhiều chi phí nhưng chị Nhạn lại được sở hữu bộ giàn phơi tốt, được lắp đặt miễn phí tại nhà và bảo hành chính hãng lên đến 2 năm. Nếu gia đình bạn cũng có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh tương tự, hãy liên hệ ngay với Vinadry để được tư vấn.

Giàn phơi Hoà Phát KS950 tại Giải Phóng - 06
Giàn phơi Hoà Phát KS950 tại Giải Phóng – 06
Giàn phơi Hoà Phát KS950 tại Giải Phóng - 06
Giàn phơi Hoà Phát KS950 tại Giải Phóng – 06
Giàn phơi Hoà Phát KS950 tại Giải Phóng - 07
Giàn phơi Hoà Phát KS950 tại Giải Phóng – 07
error: No copy!
Call Now Button