Bán buôn giàn phơi thông minh, cung cấp sỉ lẻ linh kiện giá tốt nhất

Bán buôn giàn phơi thông minh, cung cấp sỉ lẻ linh kiện giá tốt nhất

Là tổng đại lý phân phối các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh, Vinadry tự hào là địa chỉ bán buôn giàn phơi thông minh, cung cấp sỉ lẻ linh – phụ kiện giàn phơi thông minh giá tốt nhất. Dựa theo nhu cầu chọn mua, yêu cầu thực tế của thị trường kho hàng của Vinadry được cập nhật liên tục các mẫu giàn phơi quần áo, loại linh kiện trong nước hoặc nhập khẩu tốt nhất.

Công dụng của giàn phơi thông minh

Được ra đời nhằm mục đích thay thế các loại giàn phơi quần áo truyền thống, kiểu cũ công dụng của giàn phơi thông minh là để phơi quần áo. Tuy nhiên loại giàn phơi này không chỉ phơi quần áo một cách đơn thuần mà còn mang lại nhiều lợi ích khác.

Bán buôn giàn phơi thông minh, cung cấp sỉ lẻ linh kiện giá tốt nhất
Bán buôn giàn phơi thông minh, cung cấp sỉ lẻ linh kiện giá tốt nhất

Đó chính là lý do vì sao mặc dù mức giá cao hơn tuy nhiên giàn phơi quần áo thông minh vẫn là loại giàn phơi được chọn mua và lắp đặt nhiều nhất hiện nay trên thị trường.

Cụ thể, việc lắp đặt giàn phơi thông minh giúp không gian phơi được gọn gàng hơn. Ngay cả khi phơi với nhiều đồ dùng, quần áo loại giàn phơi này cũng không làm cho không gian phơi bị chặt chội, cồng kềnh, xấu xí.

Sở dĩ vậy vì các thanh phơi của loại giàn phơi này được thiết kế có thể di chuyển nâng hạ nên quần áo khi phơi không bị cố định ở khoảng thấp như giá phơi inox hoặc dây phơi. Thêm vào đó, các lỗ phơi trên thanh phơi giàn phơi đồ thông minh được đặt cách nhau 6cm nên quần áo khi phơi được sắp xếp một cách trật tự, đẹp mắt hơn.

Các loại giàn phơi quần áo – Mẫu giàn phơi quần áo thông minh bán chạy nhất

Dựa theo sự khác nhau về nguyên tắc hoạt động, các loại giàn phơi quần áo thông minh được chia thành hai dòng sản phẩm chính là giàn phơi cơ học và giàn phơi tự động. Trong đó, dòng sản phẩm giàn phơi cơ học lại được chia nhỏ thành hai sản phẩm là giàn phơi tay quay liền và giàn phơi tay quay rời. Điều đáng nói là hai dòng sản phẩm nhỏ này có sự định hình rõ trên thị trường.

Bán buôn giàn phơi thông minh, cung cấp sỉ lẻ linh kiện giá tốt nhất
Bán buôn giàn phơi thông minh, cung cấp sỉ lẻ linh kiện giá tốt nhất

Trong các loại giàn phơi thông minh thì dòng sản phẩm giàn phơi tay quay liền thuộc dòng sản phẩm giàn phơi cơ học là mẫu giàn phơi quần áo thông minh bán chạy nhất trên thị trường.

So sánh với cả loại giàn phơi tay quay liền và giàn phơi bấm điện tự động giàn phơi tay quay liền có ưu điểm nổi trội hơn về cách sử dụng đơn giản, tiện dụng và mức giá rẻ hơn. Ngoài ra, giàn phơi tay quay liền còn phù hợp để lắp đặt ở mọi không gian đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt nhất.

Địa chỉ bán buôn giàn phơi thông minh uy tín

Là địa chỉ bán buôn giàn phơi thông minh uy tín, Vinadry cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh, phu kiện giàn phơi thông minh chính hãng, chất lượng nhất.

Vinadry nhận giao hành trên toàn quốc. Qúy khách hàng cần đặt mua giàn phơi hoặc phụ kiện vui lòng gọi điện thoại trực tiếp với chúng tôi qua số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7). Tại đây nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng chốt đơn và chọn giải pháp vận chuyển phù hợp theo xe hoặc các dịch vụ chuyển phát. Về hình thức thanh toán, khách hàng vui lòng chuyển khoản 100% tổng giá trị đơn hàng để được chuyển hàng một cách nhanh nhất.

error: No copy!
Call Now Button