[Hỏi đáp] Có nên dùng giàn phơi thông minh thương hiệu Vinadry

Có nên dùng giàn phơi thông minh?!

Có nên dùng giàn phơi thông minh -Nên chọn giàn phơi thông minh của hãng nào ?

Giàn phơi thông minh được giới thiệu là loại giàn phơi quần áo hiện đại với nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên việc lắp đặt loại giàn phơi này có thật sự cần thiết, có nên dùng giàn phơi thông minh? Mời các bạn cùng tìm hiểu về những công dụng của giàn phơi thông minh Vinadry này nhé.

Có nên dùng giàn phơi thông minh

Công dụng của giàn phơi thông minh là phơi quần áo. Giá phơi inox hoặc thanh phơi hay giá phơi inox cũng có công dụng này. Vậy đâu là yếu tố làm nên sự khác của giàn phơi thông minh? Đó chính là khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống của các thanh phơi.

Với đặc điểm này giàn phơi thông minh không chỉ có tính năng phơi đơn thuần như các sản phẩm giàn phơi truyền thống mà nó còn có khả năng giúp không gian phơi đẹp hơn; giúp các gia đình có thể tiết kiệm diện tích, tận dụng từng milimet diện tích sân phơi đồng thời đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết.

Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh ở ban công
Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh ở ban công

Bởi khi thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống quần áo khi phơi không còn bị cố định cồng kềnh, đồ sộ ngay trên nền diện tích sân phơi như giá phơi inox hoặc các loại thanh phơi, dây phơi. Lẽ dĩ nhiên khi phơi trên cao quần áo sẽ có được độ thoáng tốt hơn. Sân phơi vì thế cũng thoáng rộng hơn rất nhiều. Bên cạnh việc có thể nâng – hạ, thiết kế thanh phơi dài 2,4m các lỗ phơi cách nhau 6cm của giàn phơi thông minh cũng được đánh giá phù hợp hơn với việc phơi quần áo.

Ngoài những ưu điểm trên, giàn phơi thông minh còn được yêu thích nhờ cách sử dụng đơn giản. Để nâng – hạ thanh phơi người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Thậm chí với những bộ giàn phơi tự động, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút để nâng – hạ thanh phơi.

Vậy có nên dùng giàn phơi thông minh? Bằng những phân tích chi tiết trên về đặc điểm tính năng như trên, câu trả lời chắc chắn là CÓ. Đặc biệt với những không gian nhà phố, nhà chung cư, lắp giàn phơi thông minh còn được coi là giải pháp duy nhất.

Giàn phơi thông minh của hãng nào tốt?

Nhu cầu chọn mua sản phẩm và lắp đặt giàn phơi thông minh trên thị trường hiện nay ngày càng lớn. Đó chính là lý do vì các thương hiệu giàn phơi thông minh được xuất hiện ngày càng nhiều. Trong số các thương hiệu giàn phơi thông minh hiện nay, VINADRY là thương giàn phơi quần áo thông minh được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, sự đa dạng của mẫu mã sản phẩm.

Cụ thể, VINADRY có đầy đủ các mẫu sản phẩm bao gồm cả giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời, giàn phơi thông minh bấm điện và giàn phơi gắn tường. Khách hàng chọn mua sản phẩm tại VINADRY được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng bằng thời gian bảo hành dài hạn. Theo đó, tất cả các sản phẩm của VINADRY đều được bảo hành khoảng từ 1 đến 3 năm.

Ngoài ra, khi chọn mua sản phẩm và lắp đặt tại VINADRY các gia đình còn được hỗ trợ lắp đặt và sản phẩm tặng kèm gồm:

  • Tặng công lắp giàn phơi
  • Tặng 30 móc phơi chống bay cao cấp
  • Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng
Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh ở lô gia
Hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh ở lô gia

Giá giàn phơi đồ thông minh

Giá giàn phơi đồ thông minh khác nhau giữa từng loại sản phẩm. Các yếu tố mang tính quyết định trực tiếp tới giá giàn phơi đồ thông minh gồm: 1- thiết kế bộ tời; 2- vật liệu chế tạo; 3- nguyên lý hoạt động là cơ học hay tự động; 4- tải trọng.

Sau đây là các sản phẩm giàn phơi thông minh bán chạy hiện nay trên thị trường và mức giá sản phẩm:

  • Giàn phơi tự động Vinadry AE-711: 3.290.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP701: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP950: 1.590.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP999B: 1.390.000đ
  • Giàn phơi kéo ngang Vinadry HP68: 1.250.000đ

(Mức giá giàn phơi đồ thông minh trên áp dụng theo chương trình khuyến mại hiện tại không mang tính cố định)

Trong số các sản phẩm giàn phơi trên, giàn phơi bấm điện Vinadry AE-711, giàn phơi tay quay liền HP701 và giàn phơi HP950 được chọn lắp đặt nhiều nhất nhờ tính năng phơi hiện đại và thiết kế hiện đại, đẹp mắt.
Qúy khách hàng và các gia đình muốn lắp đặt giàn phơi chính hãng, giá rẻ để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

====>>> Cùng tham khảo và kiểm chứng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh của Vinadry

error: No copy!
Call Now Button