Giàn phơi inox có tốt không? Giá giàn phơi inox

Giàn phơi thông minh tiện dụng, phoi đồ tốt

Giàn phơi inox hay còn có tên gọi khác là giá phơi inox. Đây là sản phẩm phơi đồ mang tính truyền thống của các gia đình Việt Nam. Nội dung bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc sử dụng giàn phơi inox có tốt không và cập nhật giá giàn phơi inox hiện có trên thị trường.

Sử dụng giàn phơi inox có tốt không, giá giàn phơi inox

Giàn phơi inox có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính, bộ phận khung, giá đỡ và thanh phơi. Có loại có 1 thanh phơi và có loại 2 thanh phơi. Tùy vào nhu cầu sử dụng các gia đình có thể chọn loại 1 thanh hoặc 2 thanh.

Trước kia giàn phơi inox là sản phẩm phơi đồ được khá nhiều gia đình sử dụng và ưa chuộng. So với dây phơi thi nó khá gọn gàng và tiện dụng vì có sẵn các khuyên treo đồ.

Tuy nhiên, với điều kiện thực tế hiện nay của các gia đình thì sử dụng giàn phơi inox không phù hợp. Bởi không gian phơi lý tưởng để có thể sử dụng giàn phơi inox phải là không gian rộng như sân phơi hoặc tối thiểu cũng phải là ban công có diện tích rộng, còn lại các không gian hẹp như ban công, lô gia chung cư thì sử dụng sản phẩm này không phù hợp.

Thêm một nhược điểm của giàn phơi inox đó là hiệu quả phơi đồ không cao và không đa dạng. Các khuyên phơi được hàn dày dít vào nhau nên số lượng đồ phơi thực tế không nhiều. Thêm vào đó, quần áo phơi dày dít ở 1 độ cao nhất định sẽ lâu khô hơn và khó khô đều. Nếu sử dụng giá phơi thường gia đình bạn chỉ có thể phơi được quần áo, đối với các đồ nặng như chăn, ga, đệm mỏng hay chiếu sẽ rất khó để phơi trên giá phơi.

Sử dụng giàn phơi inox, gia đình bạn phải chấp nhận một sự thật: nếu giàn phơi hỏng đồng nghĩa với việc bạn phải mua giàn phơi mới, không thể tái sử dụng giàn phơi cũ.

Vậy giá giàn phơi inox trên thị trường hiện nay ra sao. Theo khảo sát của chúng tôi, giàn phơi inox hiện có giá bán như sau:

  • Đối với loại giàn phơi inox chỉ có 1 thanh phơi thông thường sẽ có mức giá từ 200.000đ – 300.000đ
  • Đối với loại giàn phơi inox có 2 thanh phơi có giá bán dao động từ hơn 300.000đ – 500.000đ tùy loại, tùy nhà sản xuất

Nên sử dụng giàn phơi nào phù hợp với các gia đình hiện đại

Nếu gia đình bạn cảm thấy giàn phơi inox chưa phải là lựa chọn tối ưu nhất đối với gia đình bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một sản phẩm giàn phơi hoàn hảo nhất  – giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi hiện đại được các gia đình cực ưa chuộng. Đây là loại giàn phơi gắn trần: hầu hết các bộ phận được lắp đặt trên tường và trên trần nên phù hợp với mọi không gian phơi. Đây là loại giàn phơi có khả năng chủ động điều chỉnh độ cao linh hoạt nên vô cùng tiết kiệm diện tích.

Giàn phơi thông minh tiện dụng, phơi đồ tốt
Giàn phơi thông minh tiện dụng, phơi đồ tốt

Thêm vào đó giàn phơi thông minh thường có sức chịu tải từ 40- 60kg, mỗi thanh phơi dài 2,4m và được tạo sẵn 40 lỗ/thanh giúp việc phơi quần áo trở nên nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn. Chăn, ga, gối màn đều là sản phẩm có thể phơi được trên loại giàn phơi này.

Chắc chắn bạn đã có câu trả lời và quyết định tiêu dùng riêng của mình. Nếu gia đình bạn cần tư vấn và mua giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

error: No copy!
Call Now Button