Giá phơi quần áo treo tường chính hãng, giá rẻ, độ bền trên 10 năm

Giá treo quần áo gắn tường Vinadry KN198

Bạn muốn mua giá phơi quần áo treo tường chính hãng, độ bền trên 10 năm với mức giá ưu đãi nhất? Hãy tham khảo nhanh tại Vinadry để chọn được sản phẩm chất lượng, giá tốt.

Giá phơi quần áo treo tường là gì? Có những loại nào?

Giá phơi quần áo treo tường thực ra có tên gọi là giàn phơi gắn tường. Đây là loại giá treo có thể lắp đặt trong nhà, ngoài trời đều được và khả năng phơi đồ, phơi quần áo khá tốt.

Về cấu tạo, loại giá phơi quần áo này có cấu tạo cực đơn giản, chỉ bao gồm 2 khung giá chịu lực được lắp đặt trên tường và 3 thanh phơi. Điểm đặc biệt của loại giá treo gắn tường này là có thể điều chỉnh được độ rộng.

Bạn có thể kéo 3 thanh phơi rộng hết cỡ để phơi đồ, và khi không sử dụng chỉ cần đẩy thanh gọn vào tường để giải phóng không gian. Nhờ cơ chế hoạt động linh hoạt như vậy nên loại giàn phơi này còn có tên là giàn phơi xếp gọn, hay xếp ngang, kéo ngang.

Mời bạn mục sở thị cách sử dụng 1 loại giá treo quần áo điển hình nhé

Về cách phân loại giàn treo quần áo gắn tường trên thị trường có nhiều cách phân loại: phân loại theo kích thước, phân loại theo chất liệu:

– Phân loại giàn treo quần áo theo kích thước: Có loại giàn treo 1m, 1,5m, và 2m (đây chính là kích thước của các thanh phơi)

– Phân loại giàn treo quần áo theo chất liệu: Có giàn treo quần áo gắn tường hợp kim nhôm và giàn treo quần áo gắn tường inox

Nên sử dụng giá phơi quần áo treo tường loại nào tốt?

Trong các loại giá phơi quần áo treo tường như trên nên sử dụng loại nào tốt? Lời khuyên là bạn nên mua giá treo nhôm, loại thanh 2m để có thể phơi đồ thoải mái hơn.

Lý do rất đơn giản. Loại giá phơi bằng nhôm có tính thẩm mỹ cao, độ bền cao. Thêm vào đó trên thanh phơi được tạo sẵn các lỗ phơi cách đều nhau rất tiện dụng.

Giá treo quần áo gắn tường nhôm, thanh 2m có chất lượng tốt hơn cả
Giá treo quần áo gắn tường nhôm, thanh 2m có chất lượng tốt hơn cả

Với 3 thanh phơi nhôm dài 2m và có sẵn 60 lỗ phơi các gia đình có thể thoải mái phơi chăn, ga chiếu màn và quần áo.

Cùng với đó, lý do Vinadry khuyên các bạn nên chọn giá phơi quần áo treo tường bằng nhôm chứ không phải thanh inox là vì thanh nhôm sẽ có độ bền, khả năng chịu lực tốt, dễ sử dụng hơn.

Inox được sử dụng phổ biến hơn trong việc gia công các món đồ gia dụng, nhưng không phải inox bền hơn nhôm mà bởi vì inox rẻ hơn nhôm.

Mua giá treo ở đâu chính hãng, giá rẻ?

Mua giá phơi quần áo treo tường chính hãng, chất lượng tốt nhất các gia đình nên tham khảo tại Vinadry. Vinadry là nhà cung cấp giá treo quần áo uy tín nhất thị trường hiện nay. 100% các loại giá treo quần áo của Vinadry là giá treo nhôm đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao nhất. Trong đó có 2 loại giá treo gắn tường đang được thị trường ưa chuộng nhất là Hòa Phát 68A, Hòa Phát 68

– Giá treo gắn tường Hòa Phát 68A

Giá treo gắn tường Hòa Phát 68A là loại giá phơi quần áo ngoài trời, trong nhà được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay bởi hình thức đẹp, chất lượng tốt và dễ sử dụng.

Tất cả các bộ phận từ chân giá chịu lực đến thanh phơi của giá treo đều được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp, dày dặn độ bền trên 10 năm.

Các thanh phơi được tạo sẵn các lỗ phơi với khoảng cách 10cm/lỗ rất tiện lợi cho việc phơi đồ. Sức chịu tải của mẫu giàn phơi này vào khoảng 70kg nên các gia đình thoải mái phơi đồ nặng.

– Giá treo quần áo gắn tường Hòa Phát 68

Giá treo quần áo gắn tường Hòa Phát 68 cũng được sản xuất toàn bộ từ hợp kim nhôm chịu lực. Tuy nhiên thanh phơi cũng như các chi tiết được sản xuất mỏng hơn so với mẫu 68A do vậy sức chịu tải của nó chỉ khoảng 45kg.

Với sức chịu tải này các gia đình vẫn có thể thoải mái phơi đồ. Nhưng chúng tôi lưu ý để giàn phơi có độ bền tối ưu hơn các gia đình nên phơi đồ nặng vào thanh trong cùng, sát tường, phơi đồ nhẹ ra bên ngoài. Với cách phơi này giàn phơi sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực từ đó đạt được độ bền tối đa.

Lưu ý nếu gia đình bạn có ý định mua giá treo quần áo gắn tường, bạn phải xem xét đến điều kiện không gian phơi của gia đình mình. Những không gian có độ rộng tối thiểu 1,5m mới nên lắp loại giàn phơi này, bởi khi kéo ra hết cỡ độ rộng của giàn phơi sẽ đạt trên 1m.

Chính vì vậy, những gia đình phơi đồ tại lô gia, ban công chung cư, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét lắp đặt các loại giá phơi quần áo gắn trần. Loại này sẽ không chiếm diện tích không gian, mà bạn còn có thể điều chỉnh độ cao của các thanh phơi 1 cách linh hoạt để phơi đồ dễ hơn, nhẹ nhàng hơn.

Chiêm ngưỡng thiết kế, cách sử dụng của giá treo quần áo gắn trần Vinadry để xem chúng có gì khác biệt nhé:

Một sỗ mẫu giá treo quần áo gắn trần bạn nên tham khảo như Hòa Phát H009, Hòa Phát HP701…Đây là các mẫu giá treo có khả năng phơi đồ và độ bền tốt nhất.

Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn hoặc tham khảo báo giá giá phơi quần áo treo tường hãy liên hệ trực tiếp với Vinadry để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Tất cả các mẫu giàn phơi mua tại Vinadry đều được miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại nhà.

error: No copy!
Call Now Button