Ban công hẹp nên lắp giàn phơi thông minh nào là hợp lý nhất!

Nhà bạn đang sống là căn hộ chung cư có diện ban công vô cùng hạn hẹp, bạn đang muốn lắp giàn phơi thông minh nhưng không biết loại nào lắp được. Hơn nữa, ban công lại có cục nóng điều hòa cùng với nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh nữa. Đừng lo, Vinadry sẽ tư vấn và giải quyết mọi lo lắng cho bạn với mẫu giàn phơi hợp lý nhất.

Ban công hẹp có lắp được giàn phơi không?

Có rất nhiều người gửi câu hỏi tương tự như này về cho Vinadry như: ban công 1m có lắp được giàn phơi thông minh hay không? Ban công nhà em vô cùng hẹp liệu có lắp được giàn phơi không?….Thực tế, đúng là diện tích ban công ở các chung cư cao tầng đều rất hẹp chỉ từ 1.4 đến 2m thậm chí có ban công chỉ dài có 1m thôi ấy. Cộng với đó là nhiều đồ đạc bên dưới như cục nóng điều hòa, máy giặt, tủ đồ cá nhân…càng khiến cho việc đồ gặp nhiều khó khăn hơn nhất là những gia đình dùng dây phơi hay giá phơi truyền thống.

Nhưng khi lắp giàn phơi thông minh thì mọi điều đó được giải quyết ổn thỏa. Nhiều hộ gia đình vẫn còn phân vân, lo ngại có nên lắp đặt giàn phơi thông minh hay không vì ban công quá nhỏ. Nhưng với nhiều năm lắp đặt giàn phơi cũng như sự công tâm, chân thành của người làm nghề thì Vinadry khẳng định tất cả ban công dù hẹp hay rộng, dù ngắn hay dài đều có thể lắp đặt được thiết bị thông minh này.

Nếu ban công nhỏ, ngắn không lắp đủ giàn phơi thì chúng tôi sẽ cắt ngắn thanh phơi sao cho vừa đủ diện tích ban công nhà bạn nhất nhưng vẫn đảm bảo cho việc phơi đồ hàng ngày của gia đình bạn. Trường hợp này thì chỉ có những đơn vị lắp đặt có kinh nghiệm chuyên môn cao thì mới dám lắp ráp vì việc lắp đặt không hề đơn giản, đòi hỏi phải có sự tính toán tỉ mỉ, kỹ thuật cao.

Ban công hẹp nên lắp giàn phơi thông minh nào là hợp lý nhất!
Ban công hẹp nên lắp giàn phơi thông minh nào là hợp lý nhất!

Nên lắp loại giàn phơi thông minh nào cho ban công hẹp?

Trên thị trường hiện nay có 3 loại giàn phơi thông minh: giàn phơi gắn trần, giàn phơi gắn tường và giàn phơi điều khiển từ xa. Đối với những ban công hẹp thì Vinadry thường tư vấn cho khách hàng lựa chọn giàn phơi thông minh gắn trần.

Đây là loại giàn phơi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với thiết kế nâng lên hạ xuống hai thanh phơi, khi không sử dụng nữa thì thanh phơi được treo lên cao nên nó phù hợp với mọi không gian ban công, mọi kiểu bán công có thiết kế mái đa dạng. 

Còn đối với giàn phơi kéo ngang hay còn gọi giàn phơi gắn tường thì chỉ phù hợp với khu vực phơi đồ có trần thấp và có diện tích tương đối một chút. Bởi loại giàn phơi này chỉ đóng được ở độ cao nhất định và kết cấu 3 thanh phơi nên khi thu vao nhưng vẫn chiếm một diện tích đáng kể. Nếu thấp quá thì sẽ ảnh hưởng đến việc đi lại, dễ bị trụng đầu, còn cao quá thì khó khăn cho việc phơi đồ cũng như kéo ra thu vào giàn phơi.

Còn giàn phơi điều khiển từ xa thì giá thành khá cao nên ít gia đình nào chọn trong khi giàn phơi gắn trần vừa gọn nhẹ lại giá thành hợp lý hơn nên các gia đình ưu tiên hơn.

Ban công hẹp nên lắp giàn phơi thông minh nào là hợp lý nhất!
Ban công hẹp nên lắp giàn phơi thông minh nào là hợp lý nhất!

Giới thiệu một số mẫu giàn phơi gắn trần bán chạy nhất hiện nay

Hiện nay, Vinadry có rất nhiều mẫu giàn phơi gắn trần với giá thành hợp lý từ vài trăm nghìn động đến vài tiền triệu. Do đó, gia đình nào dù thu nhập thấp,trung bình hay cao đều có thể sở hữu cho mình thiết bị thông minh này.

Tất cả các mẫu giàn phơi mà chúng tôi cung cấp và phân phối đều là hàng chính hãng 100%, có loại được nhập từ hãng Hòa Phát Star nhưng chủ yếu là thương hiệu giàn phơi hàng đầu Việt Nam – Vinadry. Mẫu giàn phơi của thương hiệu này được khách hàng đánh giá rất cao, đẹp và chất lượng, được sản xuất trong nước nên giá thành khá mềm so với các mẫu nhập khẩu. Chất lượng được đánh giá là tương đương với hàng cao cấp nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt khi lắp đặt giàn phơi Vinadry thì sau này hỏng hóc thì sẽ dễ tìm mua các linh kiện hơn là hàng nhập khẩu mà giá thành thì tất nhiên rẻ hơn rất nhiều rồi. 

Vinadry gửi tới khách hàng top 7 giàn phơi thông minh bán chạy nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay:

Ban công hẹp nên lắp giàn phơi thông minh nào là hợp lý nhất!
Ban công hẹp nên lắp giàn phơi thông minh nào là hợp lý nhất!

1/ Giàn phơi Vinadry GP941 TQL

2/ Giàn phơi thông minh Vinadry GP 902 tay quay liền

3/ Giàn phơi Vinadry GP 971 CR- Chống rối

4 Giàn phơi Hòa Phát Star HP701

5/ Giàn phơi Hòa Phát Star KS990

6/ Giàn phơi Hòa Phát Star KS950

7/ Giàn phơi Hòa Phát Star HP999B

Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai
Vinadry thay bộ tời giàn phơi KS950 cho nhà anh Tạo tại chung cư 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai

Như vậy, qua bài viết này bạn không còn băn khoăn việc ban công hẹp có lắp được giàn phơi thông minh nữa rồi nhé. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn loại giàn phơi thông minh phù hợp với diện tích ban công nhà mình nhất. Nếu cần tư vấn hay lắp đặt, hãy liên hệ đến chúng tôi qua Hotline: 097.253.25.25 (24/7).

Call Now Button
error: No copy!