Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân giá rẻ nhà chị Minh, ngõ 109 Hoàng Ngân

Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân giá rẻ nhà chị Minh, ngõ 109 Hoàng Ngân - 01

Lắp giàn phơi thông minh tại những “địa hình” khó và cực khó là những điều đội thợ của Vinadry đã quá quen thuộc. Điển hình quý vị có thể tham khảo những hình ảnh lắp giàn phơi tại Thanh Xuân nhà chị Minh,  ngõ 109 Hoàng Ngân để thấy được “đẳng cấp” của 1 nhà phân phối, lắp đặt giàn phơi hàng đầu hiện nay.

Lắp giàn phơi 2 thanh vuông góc cho nhà chị Minh

Thực ra địa hình nguyên thủy nhà chị Minh không hề khó lắp đặt nếu như chị lựa chọn lắp giàn phơi 2 thanh song song truyền thống. Nhưng lo xa khi phải phơi đồ trong nhà chị mong muốn chúng tôi lắp 1 thanh phơi tại không gian phơi vốn có còn 1 thanh chị muốn lắp tại giếng trời để quần áo mau khô hơn. Tuy khó nhưng với kinh nghiệm dày dặn các anh thợ của chúng tôi không chối từ yêu cầu này của gia đình chị.

2 thanh phơi sẽ được lắp đặt ở vị trí gần vuông góc với nhau. Cách lắp đặt giàn phơi như này không quá khác biệt so với những phương pháp lắp đặt thông thường. Tuy nhiên nó đòi hỏi các anh thợ phải có sự tính toán tỉ mỉ và chuẩn xác.

Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân giá rẻ nhà chị Minh, ngõ 109 Hoàng Ngân - 01
Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân giá rẻ nhà chị Minh, ngõ 109 Hoàng Ngân – 01

Sau khi đo đạc và chọn được các vị trí lắp giàn phơi đội thợ của chúng tôi bắt đầu thực hiện việc lắp đặt. 2 buli điều khiển 1 thanh phơi nên 2 buli sẽ được cố định trên trần như bình thường, còn 2 buli điều khiển thanh phơi còn lại sẽ được cố định vào hệ thống dầm chịu lực của giếng trời. Dẫn hướng cũng được cắt đôi, 1 dẫn hướng lắp trên trần và 1 dẫn hướng lắp tại giếng trời. Bộ tời được cố định trên tường ở vị trí trung gian giữa 2 thanh phơi.

Do địa hình lắp đặt khó và cao nên  đòi hỏi các anh thợ kỹ thuật phải thực hiện cẩn thận, tỷ mỷ hơn, thời gian lắp cũng lâu hơn so với thông thường. Bộ giàn phơi này được các anh lắp trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân giá rẻ nhà chị Minh, ngõ 109 Hoàng Ngân - 02
Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân giá rẻ nhà chị Minh, ngõ 109 Hoàng Ngân – 02

Chi tiết sản phẩm giàn phơi quần áo chị Minh lựa chọn

Bộ giàn phơi quần áo chị Minh lựa chọn, quý vị có thể nhìn thấy trong hình đó là bộ giàn phơi hp701 – Một trong những sản phẩm giàn phơi tay quay liền tốt nhất hiện nay.

Bộ giàn phơi này không chỉ gây ấn tượng vì có thiết kế đẹp, nhỏ gọn mà nó còn đặc biệt vì được sản xuất từ các chất liệu bền bỉ. Bộ tời inox cao cấp, chắc chắn, khỏe khoắn. Dây cáp giàn phơi cũng được sản xuất từ inox đảm bảo độ dẻo dai, khả năng chống rỉ sét, mài mòn tốt.

Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân giá rẻ nhà chị Minh, ngõ 109 Hoàng Ngân - 03
Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân giá rẻ nhà chị Minh, ngõ 109 Hoàng Ngân – 03

2 thanh phơi nhôm như quý vị quan sát có thiết kế cực thông minh. Các lỗ phơi trên thanh được tạo sẵn với khoảng cách 6cm/lỗ. Khoảng cách này vừa đủ để quần áo khi phơi không bị xô dạt, cọ xát vào nhau giúp chúng mau khô hơn. Với bộ sản phẩm này chị Minh có thể yên tâm phơi những đồ nặng như chăn, ga chiếu màn vì khả năng chịu nặng của giàn phơi có thể đạt đến 60kg.

Thiết kế tay quay liền tiện dụng giúp, khi muốn nâng hạ thanh phơi khác nhau chị chỉ cần điều chỉnh các nấc chế độ có sẵn trên bộ tời mà không cần tháo rời tay quay, chuyển tay quay như những mẫu cũ.

Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân giá rẻ nhà chị Minh, ngõ 109 Hoàng Ngân - 04
Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân giá rẻ nhà chị Minh, ngõ 109 Hoàng Ngân – 04

Những ưu đãi có 1 không 2 khi mua và lắp đặt giàn phơi tại Vinadry

Mua giàn phơi Hòa Phát tại Vinadry các gia đình sẽ nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Ngoài việc được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi, chị Minh còn nhận được quà tặng là 30 móc phơi quần áo cao cấp chống bay có khả năng điều chỉnh độ rộng linh hoạt theo kích cỡ từng loại quần áo.

Vinadry là công ty phân phối giàn phơi Hòa Phát trên toàn quốc. Vì vậy để được mua giàn phơi chính hãng, giá rẻ quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân giá rẻ nhà chị Minh, ngõ 109 Hoàng Ngân - 05
Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân giá rẻ nhà chị Minh, ngõ 109 Hoàng Ngân – 05
Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân giá rẻ nhà chị Minh, ngõ 109 Hoàng Ngân - 06
Lắp giàn phơi tại Thanh Xuân giá rẻ nhà chị Minh, ngõ 109 Hoàng Ngân – 06
error: No copy!
Call Now Button