3 đặc điểm đáng “đồng tiên bát gạo” nhất của giàn phơi điện tử

Giá bán giàn phơi thông minh điện tử khá mềm

Giàn phơi thông minh điện tử được biết đến là sản phẩm giàn phơi mới và hiện đại nhất hiện nay. Để giúp các gia đình hiểu rõ hơn các thông tin về loại sản phẩm này, trong phạm vi bài viết dưới đây, VINADRY sẽ phân tích chi tiết về các đặc điểm nổi bật đáng “đồng tiên bát gạo” nhất của giàn phơi điện tử.

Giá tốt, phù hợp với số đông các gia đình

Nhờ ứng dụng nguyên lý tự động cách sử dụng của các sản phẩm giàn phơi tự động cực đơn giản. Với giàn phơi bấm điên tự động cũng vậy.

Cụ thể, để điều khiển thanh phơi di chuyển khi sử dụng giàn phơi điện tử người dùng chỉ cần thực hiện thao tác bấm nút. Do độ cao và độ hạ thấp của thanh phơi đã được cài đặt sẵn nên thậm chí người dùng còn có thể “ngoảnh mặt bỏ đi” ngay sau khi bấm nút.

Giá bán giàn phơi thông minh điện tử khá mềm
Giá bán giàn phơi thông minh điện tử khá mềm

Với tính năng hiện đại đó lẽ dĩ nhiên sản phẩm giàn phơi tự động sẽ đắt hơn các sản phẩm giàn phơi cơ học. Song mức chênh của giàn phơi bấm điện với giàn phơi cơ học không quá nhiều. Đối với những gia đinh có yêu cầu cao về các sản phẩm phơi phóng thì mức giá hiện tại hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Cụ thể, giàn phơi thông minh điện tử có sấy hiện đang được Vinadry bán với giá chỉ 5.990.000đ.

Mức tiêu thụ điện năng cực thấp

Giàn phơi bấm điện có trọng lượng máy là 17.6kg và sức nâng máy khoảng 60kg. Với những con số trên nhiều gia đình lo ngại rằng mức tiêu thụ điện năng của giàn phơi tự động chắc hẳn cũng khá cao?

giàn phơi thông minh điều khiển không tiêu thụ nhiều điện năng
Giàn phơi thông minh điều khiển không tiêu thụ nhiều điện năng

Tuy nhiên trên thực tế mức tiêu thụ điện năng của giàn phơi bấm điện tự động cực thấp chỉ ở mức 930W/h. Thực chất mỗi khi nâng, hạ thời gian hoạt động của giàn phơi khá ngắn. Do vậy lắp giàn phơi sẽ không làm hóa đơn tiền điện của gia đình bạn chênh lên là mấy.

Bảo hành chính hãng

Cũng như các bộ giàn phơi khác, Vinadry cam kết bảo hành chính hãng cho giàn phơi thông minh điện tử. Cụ thể, các sản phẩm này sẽ được bảo hành trong khoảng 1 năm. Trong thời gian này nếu giàn phơi hỏng hóc sẽ được bảo hành miễn phí.

Qúy khách hàng và các gia đình cần được hỗ trợ thêm về các thông tin sản phẩm giàn phơi thông minh điện tử xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7). Tương tự như nhiều sản phẩm giàn phơi khác, khi lắp đặt giàn phơi bấm điện các gia đình được hỗ trợ về công lắp đặt và được tặng kèm nhiều sản phẩm tiện ích khác nữa nhé.

error: No copy!
Call Now Button