Sửa giàn phơi thông minh tại Long Biên nhà anh Hữu, ngõ 253 Nguyễn Văn Linh

Sửa giàn phơi thông minh tại Long Biên nhà anh Hữu, ngõ 253 Nguyễn Văn Linh - 05

Vinadry nhận sửa giàn phơi thông minh tại tất cả các quận, huyện tại Hà Nội bao gồm cả Long Biên. Dù  yêu cầu sửa chữa của khách ở xa hay gần, Vinadry cũng cam kết sửa trong ngày, giá rẻ. Mời bạn tham khảo hình ảnh sửa giàn phơi nhà anh Hữu, ngõ 253 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Sử dụng giàn phơi thông minh – Lựa chọn của đa số gia đình nhà phố

Không chỉ chung cư mà các gia đình nhà phố cũng đang dần chuyển sang sử dụng giàn phơi thông minh. Đây là 1 xu hướng chuyển dịch hợp lý. Bởi 1 bộ giàn phơi giá không quá đắt đỏ trong khi lợi ích lại quá nhiều. Vừa giúp các gia đình tiết kiệm không gian, vừa đẹp, hiện đại, sang trọng lại vừa có khả năng phơi đồ tốt.

Sửa giàn phơi thông minh tại Long Biên nhà anh Hữu, ngõ 253 Nguyễn Văn Linh - 01
Sửa giàn phơi thông minh tại Long Biên nhà anh Hữu, ngõ 253 Nguyễn Văn Linh – 01

Đó là lý do hơn 2 năm trước đây, anh Hữu đã quyết lắp giàn phơi KS950 cho gia đình. 2 năm trước đây mẫu giàn phơi này là mẫu hot nhất, có giá lên đến 2 triệu đồng. Nhưng ở thời điểm hiện tại khi có những sản phẩm thiết kế mới, đẹp hơn, tiện dụng hơn như Vinadry GP941, 902, Vinadry 903, Vinadry AE711 ra đời thì mức giá sản phẩm này được Vinadry phân phối chỉ là 1.090.000đ.

Những lợi ích gia đình anh nhận được quả là không thể đong đếm được bằng vật chất. Đó là thời gian, đó là sức lực và đó là những giờ phút cả gia đình rảnh dỗi quây quần bên nhau không phải nghĩ đến việc phơi đồ.

Tuy nhiên, đồ dùng gì cũng có 1 giới hạn nhất định về độ bền, và giàn phơi cũng vậy. Khi giàn phơi gặp trục trặc, hỏng hóc, anh Hữu đã liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, sửa giàn phơi tại nhà nhanh chóng.

Sửa giàn phơi thông minh tại Long Biên nhà anh Hữu, ngõ 253 Nguyễn Văn Linh - 02
Sửa giàn phơi thông minh tại Long Biên nhà anh Hữu, ngõ 253 Nguyễn Văn Linh – 02

Tại sao giàn phơi nhà anh Hữu hỏng hóc

Nhìn sơ qua thì bộ giàn phơi nhà anh Hữu nhìn còn khá mới. Khó ai đoán được nó đã có tuổi đời hơn 2 năm. Đó là do anh Hữu khá quan tâm đến việc vệ sinh lau chùi nên nhìn giàn phơi lúc nào cũng như mới.

Tuy nhiên, lau chùi chỉ đảm bảo được yếu tố cảm quan bên ngoài. Còn cái cốt lõi bên trong thì chưa thực sự được đảm bảo. Cụ thể, nếu muốn giàn phơi có tuổi thọ bền lâu. Vấn đề cốt lõi là anh Hữu phải bảo dưỡng giàn phơi định kỳ: tra dầu mỡ vào dẫn hướng, buli, thoa lên dây cáp để chúng có độ trơn khi hoạt động, giảm được ma sát, hao mòn.

Sửa giàn phơi thông minh tại Long Biên nhà anh Hữu, ngõ 253 Nguyễn Văn Linh - 04
Sửa giàn phơi thông minh tại Long Biên nhà anh Hữu, ngõ 253 Nguyễn Văn Linh – 04

Chính vì không được bảo dưỡng đúng cách trong suốt 1 thời gian dài nên bộ giàn phơi nhà anh Hữu đã bị đứt cáp, đứt lần lượt cả 2 cáp. Trong tình huống này, đương nhiên khả năng phơi đồ của nó mất hoàn toàn.

Cách sửa chữa, báo giá sửa giàn phơi nhà anh Hữu

Cách sửa giàn phơi thông minh nhà anh Hữu là thay cáp. Rất nhanh chóng, đội thợ sửa chữa giàn phơi Long Biên của chúng tôi tiến hành các bước thay dây cáp giàn phơi bao gồm các công việc như sau:

– Tháo cáp hỏng ra khỏi cáp trong bộ tời (vì cáp trong bộ tời vẫn còn ngon nên không cần thay thế), và các bộ phận khác của giàn phơi

– Đi cáp mới qua dẫn hướng, buli

– Nối cáp mới với dây cáp trong bộ tời, đai ống

– Lắp lại thanh phơi

– Bảo dưỡng giàn phơi miễn phí cho gia đình anh Hữu

Sửa giàn phơi thông minh tại Long Biên nhà anh Hữu, ngõ 253 Nguyễn Văn Linh - 05
Sửa giàn phơi thông minh tại Long Biên nhà anh Hữu, ngõ 253 Nguyễn Văn Linh – 05

Đây là quy trình chuẩn luôn được đội thợ sửa chữa của Vinadry thực hiện khi sửa lỗi đứt dây cáp giàn phơi thông minh cho gia đình. Thời gian để các anh hoàn thành 1 quy trình thay cáp như vậy thường là 15 phút.

Giá sửa giàn phơi tại Long Biên được Vinadry niêm yết rất rõ ràng, áp dụng với mọi gia đình. Cụ thể, giá thay 2 sợi cáp bên ngoài giàn phơi, loại cáp thay là cáp lụa inox chuyên dụng sẽ là 250.000đ. Cáp thay mới được Vinadry bảo hành chính hãng trong 3 tháng.

Để được sửa giàn phơi thông minh Long Biên nhanh chóng, sửa ngay hãy gọi cho Vinadry theo số đường dây nóng 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Sửa giàn phơi thông minh tại Long Biên nhà anh Hữu, ngõ 253 Nguyễn Văn Linh - 06
Sửa giàn phơi thông minh tại Long Biên nhà anh Hữu, ngõ 253 Nguyễn Văn Linh – 06
Rate this post
 
error: No copy!