Báo giá bán giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo Hà Nội 2018

Báo giá bán giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo Hà Nội 2018

Khác biệt lớn nhất trong thiết kế của giàn phơi thông minh là thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống. Đây chính là lý do vì sao việc lắp giàn phơi đồ thông minh giúp không gian phơi được gọn gàng, thoáng rộng hơn. Để giúp các gia đình được chủ động hơn trong việc chọn mua giàn phơi, sau đây là chi tiết báo giá bán giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo Hà Nội 2018.

Tư vấn mua giàn phơi thông minh

Tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh đều được thiết kế với tính năng phơi vượt trội và phù hợp để lắp đặt ở mọi không gian. Vì thế, các gia đình có thể chọn mua các sản giàn phơi quần áo Hà Nội tùy loại dựa theo nhu cầu phơi thực tế và điều kiện kinh tế.

Báo giá bán giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo Hà Nội 2018
Báo giá bán giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo Hà Nội 2018

Trên thị trường, giàn phơi quần áo Hà Nội được chia thành hai dòng sản phẩm chính là giàn phơi cơ học và giàn phơi tự động. Việc phân loại hai dòng sản phẩm giàn phơi này được dựa theo sự khác nhau về nguyên tắc hoạt động áp dụng và cách sử dụng giàn phơi thông minh.

Ngoài hai yếu tố này, giàn phơi cơ học và giàn phơi tự động còn khác nhau ở một chi tiết nữa là giàn phơi cơ học có thể nâng hạ lần lượt từng thanh còn giàn phơi tự động luôn nâng hạ cùng lúc cả hai thanh phơi. Vì luôn nâng hạ cùng lúc cả hai thanh phơi nên nếu lắp giàn phơi tự động ở các không gian phơi chặt hẹp như nhà chung cư sẽ khá bất tiện vì quần áo, đồ rộng khi hạ xuống đã bằng cả chiều rộng không gian phơi.

Từ phân tích trên, rút ra kết luộn, nhà chung cư nên mua giàn phơi quần áo chung cư loại gắn trần cơ học sử dụng bộ tời. Còn với các không gian có sân phơi rộng có thể chọn lắp giàn phơi cơ học hoặc giàn phơi tự động.

Giá bán giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo Hà Nội 2018

Giá bán giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo Hà Nội 2018 hiện khá ổn định. Có tính năng phơi hiện đại hơn nên lẽ dĩ nhiên của loại giàn phơi này cao hơn các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh truyền thống kiểu cũ.

Chi tiết sau đây là mức giá bán giàn phơi quần áo Hà Nội đang bán chạy nhất:

  • Giàn phơi Vinadry HP701: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP703: 2.150.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP950: 1.590.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP999B: 1.390.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP888B: 1.250.000đ
  • Giàn phơi Vinadry HP368: 850.000đ
Báo giá bán giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo Hà Nội 2018
Báo giá bán giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo Hà Nội 2018

Mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội ở đâu tốt nhất

Vinadry tự hào là địa chỉ bán giàn phơi quần áo Hà Nội uy tín có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh của Vinadry đều được bảo hành với thời gian bảo hành chính hãng dài hạn từ 1 đến 3 năm.

Ngoài ra, các gia đình còn nhận được sự hỗ trợ từ dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh như sau:

  • Tặng công lắp trị giá 200.000đ – 300.000đ
  • Tặng 20 -30 móc phơi chống bay cao cấp (áp dụng theo từng sản phẩm)
  • Tặng dầu bảo dưỡng

Vì được tặng công lắp đặt nên tổng chi phí lắp giàn phơi quần áo Hà Nội tại Vinadry chỉ bằng mức giá bán giàn phơi thông minh của sản phẩm.

Trên đây là chi tiết về báo giá bán giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo Hà Nội 2018. Qúy khách hàng và các gia đình muốn lắp giàn phơi đồ thông minh, lắp giàn phơi quần áo chung cư… để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

error: No copy!
Call Now Button