Cách lắp giàn phơi thông minh bấm điện Vinadry AE711

Bộ giàn phơi sau khi được chúng tôi đi gen đường điện vô cùng đẹp mắt

Hiện xu hướng của người tiêu dùng đang dần chuyển đổi từ việc sử dụng giàn phơi tay quay truyền thống sang sử dụng giàn phơi tự động. Chính vì vậy, các đại lý cần cập nhật ngay sản phẩm giàn phơi tự động Vinadry cho cửa hàng của mình. Nếu bạn còn băn khoăn vì chưa nắm được quy trình lắp đặt, hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây.

Cấu tạo của giàn phơi thông minh tự động Vinadry AE711

Cấu tạo của giàn phơi thông minh tự động Vinadry cũng không quá khác biệt so với các loại giàn phơi sử dụng tay quay truyền thống, vẫn mang ưu điểm nhỏ gọn, tiện lợi và sang trọng.

Giàn phơi bấm điện nhỏ gọn, sang trọng
Giàn phơi bấm điện nhỏ gọn, sang trọng

Cấu tạo giàn phơi thông minh tự động bao gồm 3 bộ phận:

  • Bộ điều khiển: thay thế cho bộ tời của các mẫu giàn phơi truyền thống với chức năng điều khiển việc thu, nhả dây cáp để nâng, hạ thanh phơi. Bộ điều khiển gồm cục máy, thanh điều khiển và dây cắm điện.
  • Bộ ròng rọc: gồm dây cáp inox, dẫn hướng và các buli đơn gắn trâng
  • 2 thanh phơi nhôm dày dặn được tích hợp sẵn các lỗ phơi tiện dụng

Cách lắp giàn phơi bấm điện Vinadry AE711

Để tham khảo cách lắp giàn phơi bấm điện Vinadry AE711 một cách trực quan nhất, bạn có thể tham khảo qua clip của chúng tôi ngay sau đây:

Các bước lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện Vinadry AE711:

Bước 1: Chọn vị trí lắp đặt

Giàn phơi bấm điện Vinadry AE711 có ưu điểm nâng, hạ cả 2 thanh phơi cùng lúc chỉ bằng cách nhấn nút điều khiển. Nhưng cũng chính bởi đặc điểm này nên vị trí lắp đặt giàn phơi phải đảm bảo yêu cầu đủ cao, rông để giàn phơi phát huy được tối đa tác dụng.

Sau khi chọn được vị trí lắp đặt, bạn cần đo đạc, đánh dấu các vị trí lắp buli, dẫn hướng và cục máy thật phù hợp và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bước 2: Cố định các bộ phận buli, dẫn hướng, cục máy

Khi đã lựa chọn được vị trí lắp đặt các bộ phận, sử dụng khoan, búa để cố định buli, dẫn hướng, cục máy. (Lưu ý, bạn phải tháo hộp bảo vệ cục máy ra trước khi lắp đặt)

Cố định các bộ phận của giàn phơi
Cố định các bộ phận của giàn phơi

Bước 3: Đi dây cáp

Dây cáp được đi qua các buli, dẫn hướng và đi qua các bánh xe quay trong cục máy. Các đầu dây cáp qua buli sẽ được kết nối với đai ống để lắp thanh phơi. Đồng thời lúc này dây điện rời sẽ được nối vào bên trong cục máy và tiến hành lắp hộp bảo vệ cục máy.

Đi dây cáp giàn phơi
Đi dây cáp giàn phơi

Bước 4: Lắp thanh phơi

Sau khi các công đoạn hoàn thành, bạn chỉ cần lắp thanh phơi vào đai ống, bắt vít cố định đai ống vào thanh phơi.

Lắp thanh phơi vào đai ống
Lắp thanh phơi vào đai ống

Bước 5: Đi dây điện

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, dây điện kết nối từ cục máy đến nguồn điện có thể được cắm trực tiếp vào ổ cắm để người sử dụng có thể chủ động cắm vào, tháo ra khi cần. Hoặc để đảm bảo tính thẩm mỹ, bạn có thể lắp ống gen để che lấp các đường điện và đấu trực tiếp dây điện vào nguồn.

Bộ giàn phơi sau khi được chúng tôi đi gen đường điện vô cùng đẹp mắt
Bộ giàn phơi sau khi được chúng tôi đi gen đường điện vô cùng đẹp mắt

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách lắp đặt giàn phơi thông minh bấm điện Vinadry AE711. Nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp đặt, hoặc nếu cửa hàng bạn có nhu cầu mua buôn giàn phơi bấm điện hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 097.253.25.25 (24/7) để được tư vấn.

Call Now Button
error: No copy!